TOP 6 CÂY CẦU NỔI TIẾNG Ở ĐÀ NẴNG

Top 6 cầu nổi tiếng ở Đà Nẵng là nơi check in đẹp cho các tín đồ sống ảo hay các bạn thích nơi không khí thoáng mát ngắm cảnh sông nước.

Nếu bạn chưa tới Đà Nẵng thì hãy theo chân chúng tôi đi du lịch qua màn ảnh nhỏ tìm hiểu những cây cầu nổi tiếng và đẹp ở Đà Nẵng dưới đây.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

TOP 6 CÂY CẦU NỔI TIẾNG Ở ĐÀ NẴNG ĐẸP

1. Cầu Rồng – Một trong các cây cầu Đà Nẵng đẹp

Cầu Rồng được xây dựng gần đây nhất so với các cây cầu Đà Nẵng còn lại, tuy nhiên, đây là cây cầu mang tên tuổi của Đà Nẵng trở nên nổi tiếng hơn. Hiện tại, cầu Rồng được xem là một trong những kiến trúc biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

Cac Cay Cau Da Nang 3 1024X372 1

Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng được khởi công vào 7/2009 và hoàn thành vào năm 2013. Cầu có tổng chiều dài 666m, nhịp thép dài 568m và nặng gần 9000 tấn. Cây cầu do Tập đoàn Louis Berger (Mỹ) thiết kế với tổng vốn đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng. Đây cũng chính là cây cầu có dáng vòm thép đơn duy nhất tại Đông Nam Á.

Các Cây Cầu Nổi Tiếng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng

Giống với cái tên của nó, cây cầu được thiết kế khá độc đáo và bắt mắt. Không những thế, đầu Rồng được nghiên cứu, thiết kế để có thể phun nước hoặc lửa. Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cầu Rồng sẽ phun nước và lửa để phục vụ các du khách khi đến với Đà Nẵng.

2. Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng

Nhắc đến các cây cầu Đà Nẵng đẹp, nổi tiếng thì không thể không nhắc đến cây cầu Trần Thị Lý. Cầu Trần Thị Lý được biết đến là một công trình hoành tráng và bắt mắt của thành phố Đà Nẵng. Cầu có điểm nhấn với hệ thống đèn màu công nghệ mới được thay đổi hài hòa vào ban đêm, nhờ vậy mà tạo nên vẻ lung linh, thơ mộng cho thành phố.

Những Cây Cầu Của Đà Nẵng

Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng

3. Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Một trong các cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng

Cầu Nguyễn Văn Trỗi nằm ngay cạnh cầu Trần Thị Lý là một trong các cây cầu lịch sử của Đà Nẵng. Đây là cây cầu được giữ từ thời kỳ kháng chiến cho đến tận bây giờ. Hằng năm, cầu Nguyễn Văn Trỗi được trùng tu và sữa chữa. Do vậy mà nó không còn lưu giữ được kiến trúc ban đầu.

Các Cây Cầu Nổi Tiếng Của Đà Nẵng

Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Cầu Nguyễn Văn Trỗi được hình thành từ rất lâu nên hiện nay Đà Nẵng chỉ cho phép sử dụng để tham quan, đi bộ trên cầu chứ không được sử dụng các phương tiện giao thông. Vào ban đêm, đứng tại cây cầu Nguyễn Văn Trỗi, bạn không những được hóng gió mát mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng về đêm nữa đấy. Do đó, đã đến Đà Nẵng thì bạn không nên bỏ lỡ nhé.

4. Cầu Sông Hàn ở Đà Nẵng

Cầu sông Hàn là một trong các cây cầu thân thuộc với người dân Đà Nẵng và được nhiều khách du lịch biết đến là Cầu quay. Cầu có chiều dài 500m, rộng 12m. Và đây là cây cầu nối liền trung tâm hai quận Hải Châu và Sơn Trà.

Các Cây Cầu Lớn Ở Đà Nẵng Cầu Sông Hàn ở Đà Nẵng

Cầu được thiết kế và thi công vào năm 1998 – 2000 do các chuyên gia và kỹ sư Việt Nam thiết kế. Cây cầu đặc biệt nổi tiếng khi có thể quay 90 độ. Thiết kế này nhằm mở đường cho các loại tàu thuyền cỡ lớn đi qua sông Hàn. Và thời gian cố định để cầu quay là vào tầm từ 0h đêm đến 1h sáng.

Các Cây Cầu Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

Cầu Sông Hàn ở Đà Nẵng

5. Cầu Thuận Phước – Một trong những cây cầu tại Đà Nẵng đẹp

Cầu Thuận Phước được khánh thành vào tháng 7 năm 2009. Hiện nay, cầu đã trở thành cầu treo dây võng dài nhất tại Việt Nam. Cầu nằm tại vị trí cửa sông hướng ra biển phía Nam vịnh Đà Nẵng, được thiết kế với ý tưởng là những cơn gió vươn ra biển lớn. Cầu được xây dựng với mục đích giúp cho việc di chuyển của du khách từ đèo Hải Vân cho đến bán đảo Sơn Trà trở nên thuận tiện hơn.

Các Cây Cầu Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước

6. Cây cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Là cây cầu được xây dựng mới đây nhưng lại thu hút rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau . Cầu được xây dựng dựa trên ý tưởng của những cầu khóa tình yêu nổi tiếng trên thế giới như Pont Des Arts hay Milvio của Pháp.

Những Cây Cầu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu nằm gần phía cầu Rồng, đây là một vị trí cực kỳ thuận tiện để du khách có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp dòng sông Hàn cùng ánh đèn đường lung linh phía hai bên dòng sông. Bên cạnh đó, khi dạo dọc cầu Tình Yêu, bạn sẽ bắt gặp hàng trăm móc khóa vào thành cầu, là thứ mà các cặp đôi minh chứng cho tình yêu của mình.

Top 6 Cây Cầu Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu

Liên hệ đặt xe đi du lịch tại Phuchataxi

Phuchataxi sử dụng các loại xe đời mới, có thể thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, thuê xe đi city tour toàn quốc … với mức giá khoảng 7.000đ /km, đặc biệt giảm giá 30% – 80 % chiều về mọi chuyến đi.

Với các dòng xe xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới 2018, 2019, 2020…dòng xe sedan 4 chỗ: Vios, Honda City, Mazda, Attrage, CX5, Cerato, KiA K3,… xe 7 chỗ như Innova, Fortuner, Sorento, Santafe,…xe 16 chỗ Ford Transit đời mới sang trọng, thoải mái cho khách hàng.