Top 8 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đan Mạch

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Được biết đến là đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Đan Mạch ( quốc gia nằm ở Châu Âu ) thu hút lòng người bởi những cảnh quan cực kì nổi tiếng, các cung điện lâu đài, cây cối xanh tươi, không khí trong lòng, dạo quanh các điểm du lịch để biết thêm về văn hóa và lịch sử tại đây

TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG NHẤT Ở ĐAN MẠCH

Dạo quanh thủ đô Copenhagen

Được mệnh danh là “thành phố xe đạp” với hơn 40% dân số sử dụng loại phương tiện này để di chuyển. Chính vì vậy, việc thăm quan các công trình, đường phố tại thủ đô Copenhagen bằng xe đạp là một trải nghiệm đặc biệt thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đan Mạch

Thu-Do-Copenhagen

Quần đảo Faroe

Faroe là một quần đảo gồm 18 đảo lớn nhỏ chỉ với trên 50.000 người dân sinh sống. Quần đoả vốn dĩ được ít người biết tới, nhưng sau khi bộ phim Game of Thrones  được công chiếu thì nó đã trở thành điểm du lịch mà mọi du khách đều ao ước được sống tại đây. Hãy ghé thăm quần đảo Faroe trong hành trình khám phá Đan Mạch của mình, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Quan-Dao-Faroe

Hải Đăng Rubjerg Knude

Biểu tượng du lịch Đan Mạch chính là hình ảnh ngọn hải đăng Rubjerg Knude. Đứng trên ngọn hải đăng, bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh nơi đây: đại dương xanh ngắt, mênh mông tới tận đường chân trời bị chặn lại bởi bờ cát vàng sậm. Hai tông màu đối lập đặt cạnh nhau vừa bù trừ vừa tự tôn nhau lên khiến du khách đắm chìm vào khung cảnh nơi đây.

Hai-Dang-Rubjerg Knude

Cồn Cát Skagen

Những cồn cát trắng phau, mênh mông giữa biển trời cũng là một điểm đến nổi tiếng đi du lịch Đan Mạch.

Không phải kỳ quan hùng vĩ cũng chẳng phải thiên đường giải trí, Skagen dường như chỉ dành cho những ai biết và muốn bỏ lại chút muộn phiền, tìm đến một cuộc sống giản đơn, “để gió cuốn đi” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Con-Cat-Skagen

Đảo Bornholm

Bornholm được mệnh danh là hòn ngọc Baltic của Đan Mạch với vẻ đẹp thanh thoát, lấp lánh. Hòn đảo này mê hoặc du khách bởi những khu rừng bạt nhàn, cảnh quan hùng vĩ

Khi tới đây vào mùa xuân hè, bạn sẽ được đắm mình trên những cánh đồng hoa tuy líp rực rỡ sắc màu nổi bật trên nền cổ xanh mướt. Tại đây, bạn cũng có thể đi dạo và thưởng thức hải sản tươi ngon ở các cảng cá lâu đời tại đây.

Dao-Bornholm

Lâu Đài Egeskov

Egeskov là lâu đài cổ nhất tại Đan Mạch tiêu biểu cho nền văn hoá thời kỳ Phục Hưng của châu Âu.

Xung quanh lâu đài là khuôn viên vườn rộng lớn được thiết kế theo phong cách vườn Anh với nhiều cây xanh, đài phun nước và hồ nước rộng với hơn 105 loài hoa quý. Đến đây, bạn sẽ cảm giác như đang ở trong khuôn viên của Hoàng Gia Anh nhưng lại rất yên bình, thơ mộng và cổ kính.

Lau-Dai-Egeskov

Lâu đài Kronborg

Nằm ở thành phố biên giới giữa Đan Mạch và Thuỵ Điển, lâu đài Kronborg có vị trí rất quan trọng. Lâu đài được xây dựng trong thập niên 1420 theo lệnh mua Eric, đến thập niên 1570, vua Frederick II cho xây dựng lại thành lâu đài và nổi tiếng khắp châu Âu về kích thước và hình dáng là điểm nên ghé thăm trong chuyến du lịch Đan Mạch.

Kronborg đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2000 và mỗi năm nơi này đón khoảng 200.000 lượt khách tới thăm khi đi du lịch Đan Mạch.

Lau-Dai-Kronborg

Lâu Đài Rosenborg

Lâu đài Rosenborg – nơi đại diện cho vẻ xa hoa, tráng lệ của tầng lớp quý tộc Đan Mạch thời xưa. Lâu đài ngự trên một mỏm đồi xanh tốt, bao bọc xung quanh là dòng nước êm ả trôi. Bên trong lâu đài có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá đấy.

Nó nằm ở khu ngoại ô của thành phố nên du khách có thể lựa chọn xe đạp đi tới đây để thăm quan. Kiến trúc độc đáo của công trình này sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên khi ghé thăm.