Top 5 địa điểm thu hút khách du lịch ở Hà Giang

Hãy cùng với Taxiphucha.com chúng tôi đi tìm hiểu top 5 địa điểm thu hút khách du lịch ở Hà Giang, mở rộng sự chọn lựa cho bạn khi mùa du lịch đang đến gần. Nằm ở điểm cực Bắc của Việt Nam, Hà Giang thu hút rất nhiều khách thập phương mỗi năm. Vậy nơi đây có gì mà hấp dẫn đến thế?

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 5 địa điểm thu hút khách du lịch ở Hà Giang.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Tin liên quan: Taxi nội bài , Taxi gia đình, Đặt xe sân bay, Taxi đường dài, Taxi liên tỉnh giá rẻ

Top 5 địa điểm thu hút khách du lịch ở Hà Giang

Làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm

Làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm nằm trong thung lũng Sủng Là, làng Lũng Cẩm là nơi cư trú của hơn 60 hộ dân, chủ yếu là dân tộc Lô Lô, Mông và Hán. Trong đó, bản Lô Lô là nơi mang màu sắc mộc mạc, xưa cũ hơn cả. Nơi đây còn được biết đến bởi đã từng làm bối cảnh cho bộ phim “chuyện của Pao” trong ngôi nhà gần 100 năm tuổi.

Nơi đây vẫn lưu giữ được trọn vẹn bản sắc văn hóa của dân tộc Mông, với những ngôi nhà bằng đá truyền thống, phương thức canh tác cổ truyền và thái độ tiếp đón nồng hậu của những người dân mộc mạc, hiền lành nơi đây.

Ngôi nhà trình tường cổ kính làm bối cảnh cho “nhà của Pao” là nhà ông Mua Súa Páo. Giữa vùng núi đá tai mèo như Hà Giang lại mọc lên một ngôi nhà bằng đất, cao hai tầng, thì quả là sự lạ. Điều ấy đã góp phần tạo nên bản sắc văn hóa mới, trong tầng lớp quý tộc xưa của đồng bào dân tộc Mông vùng cực Bắc.

Lang-Van-Hoa-Du-Lich-Lung-Cam

Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn là địa danh không còn xa lạ chút nào đối với tất cả người dân Việt Nam. Nếu đến Hà Giang mà bạn không đến thăm công viên địa chất nổi tiếng trên toàn thế giới này thì quả là một điều quá phí hoài.

Cao nguyên đá Đồng Văn còn là nơi có cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo và lưu dấu nền văn hóa hết sức độc đáo của các dân tộc H’Mông, Lô Lô, Pu Péo, Dao.

Nơi đây cũng là nơi có nhiều di tích danh lam thắng cảnh quốc gia đã được công nhận như: Cột cờ Lũng Cú, di tích kiến trúc nhà Vương, phố cổ Đồng Văn, núi Đôi Quản Bạ, đèo Mã Pí Lèng, v.v.

Cao-Nguyen-Da-Dong-Van

Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú cũng là một địa danh nổi tiếng của Hà Giang. Lũng Cú là nơi duy nhất có người Lô Lô sinh sống. Cột cờ nằm trên đỉnh Lũng Cú, với độ cao khoảng 1470m so với mực nước biển, là điểm cực Bắc của Việt Nam.

Đứng trên cột cờ Lũng Cú, nhìn lá cờ Tổ quốc phấp phới bay trong gió, tận mắt thấy điểm đầu tiên đặt nét bút vẽ nên bản đồ hình chữ S. Để đến được Lũng Cú, bạn phải trải qua những cung đường hiểm trở, những đoạn đèo cao chót vót, ngoằn nghèo và cả những chông gai nếu muốn chạm tay vào nó. Có lẽ đây cũng là lý do khiến Cột cờ Lũng Cú trở thành điểm đến mà bất cứ bạn trẻ nào đều muốn chinh phục.

Cot-Co-Lung-Cu

Dinh thự Vua Mèo

Dinh thự Vua Mèo hay còn gọi là Dinh thự họ Vương, là một trong những điểm du lịch rất nổi tiếng ở Hà Giang. Dinh thự này có tuổi đời gần 100 năm.

Dinh thự được bắt đầu xây dựng từ năm 1919 và phải mất 9 năm để hoàn thành. Để xây dựng Dinh thự này đã tiêu tốn 15 vạn đồng bạc trắng Đông Dương, tương đương 150 tỷ đồng. Khu dinh thự này được Nhà nước công nhận là Di tích quốc gia năm 1993.

Dinh-Thu-Vua-Meo

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám

Đây là một trong những địa điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng, cho ra đời nhiều sản phẩm thổ cẩm đẹp nức danh một vùng. Đến Hà Giang, được du khách lựa chọn làm quà nhiều nhất phải kể đến những sản phẩm thổ cẩm độc đáo được dệt từ làng dệt thổ cẩm Lùng Tám.

Lang-Det-Tho-Cam-Lung-Tam

Để thuê xe du lịch tự lái lên Hà Giang, quý vị hãy liên hệ đến hotline để được hỗ trợ: 0911.73.72.71 – CSKH: 0869.972.679