Top 4 homestay Nghệ An – điểm dừng chân thú vị cho du khách

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu mảnh đất Nghệ An – nơi được thiên nhiên ưu ái và ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh thu hút lòng người. Con người nơi đây nồng hậu và mến khách, đến đây thì bạn sẽ được dịp tham quan để hiểu hơn về cuộc sống của những người dân biển

Top 4 homesay sau đây sẽ là điểm dừng cho lý tưởng cho mọi du khách, giá rẻ và nhiều tiện nghi

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

TOP 4 HOMESTAY NGHỆ AN – ĐIỂM DỪNG CHÂN THÚ VỊ CHO DU KHÁCH

Homestay Bản Nưa

Bản Nưa là địa danh được các khách du lịch lựa chọn làm nơi dừng chân tham quan hàng đầu khi đến với mảnh đất Nghệ An. Chính vì thế mà mô hình Homestay Bản Nưa luôn đắt khách và đem đến cho người ở những dấu ấn rất riêng và sâu đậm.

Dịch vụ Homestay Nghệ An này hướng đến sự gần gũi, chân thực, giúp du khách tiếp xúc một cách cụ thể, thực tế nhất với từng phong tục tập quán cũng như con người nơi đây. Hằng ngày, bạn sinh sống, tiếp xúc và trải nghiệm với đồng bào dân tộc chính là cách bạn khám phá dễ dàng nhất những điều thú vị tại Nghệ An.

Du khách sẽ được sống trong nhà sàn, dệt thổ cẩm, học làm món ăn của người dân tộc, múa truyền thống,…Từng ngày sống tại Bản Nưa Homestay sẽ khiến bạn đi hết từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác, để rồi tất cả gói trọn trong lưu luyến và nhớ thương đến khi rời xa.

Homestay Ban Nua

Dong Du Village Homestay

Đây là homestay Nghệ An được đánh giá năm sao bởi sự thân thiện, rộng rãi và thoáng mát. Tại đây, bạn sẽ được sinh hoạt, ăn uống như người dân bản địa để cảm nhận được từng khoảnh khắc sống rõ ràng nhất về cuộc sống và con người miền Trung.

Thiết kế của Dong Du Homestay khá cầu kỳ song lại vô cùng hòa hợp với thiên nhiên, cây cỏ đất trời miền Trung đầy nắng và gió.

Tìm hiểu không gian phòng nghỉ, ta thấy đâu có hình ảnh tẩm cung của các vị vua chúa thời phong kiến. Song từng không gian vẫn hiện rõ lên nét hiện đại, cách tân đầy khéo léo và tinh tế.

Không chỉ là nơi nghỉ chân, Homestay này còn có đầy đủ những dịch vụ giải trí, ẩm thực hấp dẫn cho bạn. Bể bơi trong mát giữa bốn bề cây cối cộng hưởng với cái nắng miền Trung quả thực khiến bạn sảng khoái hết mức. Đồng thời, tại đây, các món ăn truyền thống và đặc sản tại Nghệ An sẽ được cung cấp theo thực đơn để bạn tha hồ tìm hiểu và khám phá.

Dong Du Village Homestay

Hồng Long Homestay

Hồng Long là homestay mang đậm chất “nhà”. Với lối thiết kế mộc mạc, bình dị từ chất liệu gỗ lại đứng giữa vùng thiên nhiên cây cỏ xanh rờn khiến cho homestay mang lại cảm giác bình yên như bạn đang tìm về lối sống của các làng quê Việt vậy.

Đến với Hồng Long Homestay, bạn sẽ được ở trong nhà sàn xây dựng theo phong cách hiện đại. Các món ăn được cung cấp đầy đủ và phong phú khiến bạn phải ngỡ ngàng trước ẩm thực tuyệt vời tại nơi đây.

Hồng Long Homestay không chỉ là nhà nghỉ đơn thuần mà còn giống như một ngôi nhà thân thương đón bạn ghé thăm.

Hong Long Homestay

Lưu Phúc Homestay

Nằm tại xã Nam Đàn, Lưu Phúc Homestay chính là điểm nghỉ chân tuyệt vời dành cho du khách khi ghé thăm nhà Bác Hồ. Vẫn gắn liền với phong cách dân dã, bình dị, Lưu Phúc Homestay đem lại những trải nghiệm chân thực, gần gũi nhất cho bất kỳ ai đã từng ghé qua.

Luu Phuc Homestay

Những căn nhà nghỉ lợp mái ngói truyền thống, cánh cửa gỗ, nước sơn trắng,..tất cả đều toát lên một vẻ đẹp rất truyền thống, rất thân thương đối với bất kỳ người Việt nào. Mái hiên đủ rộng để bạn ngồi nghỉ chân, rồi dần dần phóng tầm mắt ra nhìn trọn nắng và gió đất trời miền Trung.

nguồn: alongwalker.info