Top 25 Homestay Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ view đẹp gần biển dưới 500k

Nếu bạn là người mê đi du lịch đó đây, thì top 25 Homestay Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ view đẹp gần biển dưới 500k sẽ là những địa điểm lý tưởng nhất dành cho bạn. Nơi đây không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, mà nó còn có rất nhiều loại hải sản ngon, giá rẻ. Cùng Taxiphucha.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 25 Homestay Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ view đẹp gần biển dưới 500k.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Top 25 Homestay Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ view đẹp gần biển dưới 500k

May Homestay Phú Yên

• Giá chỉ từ 100k/người
  • số 10 Nguyễn Đình Chiểu P7 TP.Tuy Hoà Phú Yên
  • Đặt phòng: 0944958379

May Homestay là một căn nhà nhỏ có vị trí không thể đẹp hơn. May nằm ngay trung tâm, sát quảng trường thành phố. Từ đây, bạn có thể đi bộ ra biển chỉ mấy bước chân, đường xá rộng thoáng, tha hồ cho bạn đậu xe thoải mái.

May Homestay được trang trí nội thất toàn đồ xịn, tương đối đơn giản nhưng rất sạch sẽ và gọn gàng. Hơn hết là, không khí trong các phòng luôn luôn thoáng rộng và mát mẻ. Mát mẻ đến mức dễ chịu, không cần dùng máy quạt hay điều hòa.

Tin liên quan: Taxi nội bài

May Homestay

The Local House

Địa chỉ: 283 Nguyễn Công Trứ, Tuy Hòa, Phú Yên

Là homestay có không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, thiết kế lại ấm cúng, chẳng trách The Local House lại được ưu ái đến thế.

Chủ nhà của The Local House khá thân thiện, nhiệt tình, lại hiếu khách, tạo được thiện cảm lớn đối với mọi du khách có dịp ghé qua đây. Đặc biệt, trong mỗi phòng nghỉ đều được trang trí chủ yếu bằng tone màu trắng, gợi cảm giác sạch sẽ và rất thông thoáng.

The Local House 1

July’s Homestay Phú Yên

Địa chỉ: 4/257 Lê Duẩn, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

Với phong cách décor trẻ trung, xinh xắn, lại thêm những góc chụp hình ấn tượng, July’s Homestay đang là địa chỉ cư trú được rất nhiều du khách trẻ yêu thích.

Julys Homestay 1

Madam Le’s Homestay

Địa chỉ: 15/319 Trường Chinh, Tuy Hòa, Phú Yên

Là một căn villa rộng nằm trên đường Trường Chinh, Madam Le’s Homestay sinh ra là để dành cho những khách du lịch đi đông người, muốn thuê nguyên căn để có sự riêng tư đó.

Trong mỗi phòng nghỉ đều được bố trí đủ vật dụng hiện đại, lại đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và thư giãn hết mức có thể.

Tin liên quan: Taxi gia đình

Madam Les Homestay 1

Trại Hoa Vàng Homestay Phú Yên

Địa chỉ: 99 Võ Thị Sáu, Phường Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên

Sở hữu tên gọi gắn liền với đặc sản của Phú Yên-“hoa vàng cỏ xanh”, Trại Hoa Vàng là một homestay có khuôn viên rộng với phong cách décor xinh xắn, đáng yêu.

Trai Hoa Vang 1

Bí Đỏ Homestay Phú Yên

Địa chỉ: 773 Hùng Vương, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên

Thêm một homestay sở hữu diện tích “đáng nể” khác mà chúng tôi muốn liệt kê vào bài viết này chính là căn nhà mang cái tên dễ thương-Bí Đỏ Homestay.

Bên cạnh đó, homestay này cung cấp thêm dịch vụ nướng BBQ do chính chủ nhà chuẩn bị cho các du khách có nhu cầu luôn.

Bi Do Homestay 1

Chill Homestay ở Tuy Hòa

Địa chỉ: 70 Lương Tấn Thịnh, Tuy Hòa, Phú Yên

Mặc dù trùng tên với homestay ở Quy Nhơn, vậy nhưng Chill Homestay ở Phú Yên vẫn nổi bật nhờ sở hữu những nét đẹp khá riêng biệt đó.

Homestay Chill ghi điểm cộng nhờ phong cách décor và bày trí hết sức độc đáo, khiến homestay không thể nhầm lẫn với bất cứ căn nhà nào khác.

Venus Homestay ở Phú Yên

Địa chỉ: 160 Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

Mang phong cách sang trọng, lại tiện nghi, Venus Homestay chính xác là chốn nghỉ lý tưởng dành cho những đôi chân đi không mỏi.