Top 10 quán ăn ngon ở Sóc Trăng mà bạn nên ghé khi du lịch

Top 10 quán ăn ngon ở Sóc Trăng mà bạn nên ghé khi du lịch chúng tôi đã đến tất các địa điểm này và tạo ra những bài viết để các bạn nắm được thông tin chính xác địa điểm quán ăn ngon khỏi mất thời gian tìm kiếm bạn nhé. Hãy share, comment giúp mình nhé!

Mục đích của việc đi du lịch ngoài nghỉ ngơi, ngắm cảnh thì đặc sản là một trong những mối quan tâm lớn của du khách. Ngày hôm nay, Taxiphucha.com chúng tôi xin giới thiệu top 10 quán ăn ngon ở Sóc Trăng mà bạn nên ghé qua khi đến đây

Tham khảo thêm 1 số dịch vụ của công ty chúng tôi như >>> Taxi nội bài Hà Nội phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Sóc Trăng Mà Bạn Nên Ghé Khi Du Lịch

Quán cháo cá – Ngã 4 đường Trần Hưng Đạo

Đây là một trong những quán ăn ngon ở Sóc Trăng nổi tiếng với món cháo cá vô cùng thơm ngon mà ai từng ăn cũng khó có thể quên được.

Đặc biệt, quán có nước chấm cá rất đặc trưng, được các du khách rất mê mẩn. Giá cả mỗi bát cháo cá đầy ụ thơm nức vô cùng phải chăng chỉ với 5k/ 1 bát là thực khách có thể ăn no.

• Địa chỉ: Ngã 4 đường Trần Hưng Đạo, Phú Lợi- trước cổng viện kiểm soát tỉnh Sóc Trăng

Quan-Chao-Ca

Quán Bà Mập – Đầu nhà lồng chợ Thịt Sóc Trăng

Nếu các bạn có có dịp du lịch Sóc Trăng mà đi qua chợ Thịt Sóc Trăng thì đừng quên ghé qua quán Bà Mập để thưởng thức món Bánh xèo thịt tôm nhé.

Quán Bà Mập chuyên bán bánh xèo thịt tôm vô cùng ngon, được rất nhiều yêu thích. Về giá cả tại quán này thì các bạn yên tâm à vô cùng rẻ, chỉ với 2500k/chiếc, các bạn có thể ăn bánh xèo chấm với nước mắm chua chua kè dưa kiệu thì còn gì bằng.

• Quán ăn ngon ở Sóc Trăng – Quán Bà Mập
  • Địa chỉ: Đầu nhà lồng chợ Thịt Sóc Trăng
  • Giờ mở cửa: từ 6h sáng – 12h Trưa

Quan-Ba-Map

Quán Cô cưng – Đường Phạm Ngũ Lão

Đây là quán chuyên phục vụ các mòn ăn sáng rất phù hợp với những du khách đi du lịch ở Sóc Trăng mà chưa tìm được địa chỉ ăn sáng phù hợp.

Quán nổi tiếng với món bún gỏi rất ngon. Giá mỗi bát bún gỏi chỉ với 5000 đồng/ bát. Quá rẻ cho một bữa sáng đủ chất đảm bảo năng lượng phải không nào.

• Địa chỉ : Đường Phạm Ngũ Lão ngang với chùa Minh Nguyệt Cư Sĩ Lâm

Bun-Goi

Quán lẩu mắm Cây Dừa – Đường Hùng Vương

Lẩu mắm là một trong những món nổi tiếng, phổ biến ở hầu hết các tỉnh miền tây nam bộ, mỗi nơi món lẩu mắm đều mang một nét riêng biệt.

Đến với Sóc Trăng, các bạn cũng có thể thưởng thức món lẩu mắm đậm đàm hương vị tại quán lẩu mắm Cây Dừa. Đây là địa chỉ được nhiều du khách đánh giá là quán ăn ngon ở Sóc Trăng khá nổi tiếng.

• Địa chỉ: Số 101B, Hùng Vương, TP Sóc Trăng

Quan-Lau-Mam-Cay-Dua

Quán ăn sân vườn Cây Mai

Nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi, P4, TP Sóc Trăng, các du khách còn có thể ghé qua thưởng thức các món ăn đặc sản của Sóc Trăng tại Quán ăn sân vườn Cây Mai.

Quán phục vụ đủ các món ăn rất đa dạng và phong phú, thực khách có thể thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích.

• Quán ăn ngon ở Sóc Trăng – Quán Sân Vườn Cây Mai
  • Địạ chỉ: 209 Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP Sóc Trăng

Quan-An-San-Vuon

Quán nem nướng Bảy Gành

Đây là một trong những quán ăn ngon ở Sóc Trăng được nhiều thực khách đánh giá rất cao. Quán không chỉ khiến thực khách hài lòng bởi chất lượng các món ăn thơm, ngon, vừa miệng mà còn bởi sự phục vụ nhiệt tình, không gian sạch sẽ.

• Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, P3, TP Sóc Trăng

Quan-Nem-Nuong-Bay-Ganh

Quán Hưng – Quán ăn ngon ở Sóc Trăng

Cũng là quán nhận được nhiều lượt quan tâm, cũng như sự hài lòng của nhiều thực khách, quán Hưng càng ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút được đông đảo lượt khách đến.

Quán phục vụ rất nhiều các món ăn vặt khác nhau với giá cả rất phải chăng mà chất lượng các món ăn đều được đánh giá là ngon và hợp với khẩu vị của thực khách.

• Quán Hưng – Quán ăn ngon ở Sóc Trăng
  • Địa chỉ: Hẻm 24, Hùng vương, Phường 6, TP Sóc Trăng

Quan-Hung

Quán Cường 150

Cùng nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi, ngoài quán sân vườn Cây Mai, còn có quán Cường 150 khá nổi tiếng.

Quán có chất lượng các món ăn khá ngon, cộng thêm không gian rộng rãi, thoáng và sạch sẽ nên được rất nhiều người yêu thích. Quán chuyên phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật hay họp mặt gia đình.

• Địa chỉ: Số 150B Mạc Đĩnh Chi, P9, TP Sóc Trăng

Quan-Cuong-150

Nhà hàng Hồ Nước Ngọt

Cũng là một trong số những quán ăn ngon ở Sóc Trăng chuyên phục vụ các tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, hộp thảo, họp mặt…

Nhà hàng Hồ Nước Ngọt không chỉ có thực đơn menu đa dạng, giá cả hợp lý mà còn có diện tích khá rộng, thoáng mát và view tương đối đẹp mắt.

• Địa chỉ: Số 2, Hùng Vương, TP Sóc Trăng

Nha Hang Ho Nuoc Ngot

Quán Hương Quê 657

Bún nước lèo là món ăn dân giã đặc sản của người dân Sóc Trăng, món này được bày bán ở khắp mọi nơi, nhưng nổi tiếng nhất là quán Hương Quê 657. Đây là quán ăn ngon ở Sóc Trăng được nhiều người lựa chọn.

• Địa chỉ: 657 Quốc lộ 1A, TP Sóc Trăng

Taxi Phúc Hà đơn vị uy tín trong lĩnh vực taxi toàn quốc với hệ thống trải dài toàn quốc cam kết chất lượng uy tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau: Taxi nội bài , Taxi gia đình, Đặt xe sân bay, Taxi đường dài, Taxi liên tỉnh giá rẻ

Kết bài chúc các bạn ngon miệng khi đến những địa điểm mà chúng tôi đã Review tại tỉnh đó nhé, nhớ comment cho chúng tôi biết nhé!