Top 10 Hostel, Homestay Chiang Mai, Thái Lan giá rẻ chỉ 300k

Taxi Phúc Hà xin kính chào quý khách – Kênh Review Top 10 Hostel, Homestay Chiang Mai, Thái Lan giá rẻ chỉ 300k uy tín bạn nhé!

Với nhiều vẻ đẹp hấp dẫn khách du lịch, Chiang Mai – Thái Lan được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vùng đất này sở hữu nhiều kiến trúc văn hóa lịch sử đặc sắc của người Thái Lan, thiên nhiên mơ mộng và hoang dã

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm & chọn lựa nơi dừng chân khi đến đây luôn là chủ đề lớn. Vậy nên, Taxiphucha.com chúng tôi dưới đây xin liệt kê top 10 hostel, homestay tại Chiang Mai – Thái Lan với giá chỉ từ 300k

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

TOP 10 HOSTEL, HOMESTAY CHIANG MAI, THÁI LAN GIÁ RẺ CHỈ 300K

Squirrel Hostel Chiangmai

Địa chỉ: Quận Mueang Chiang Mai, Chiang Mai 50200, Thái Lan

Giá phòng: 600 – 800k / phòng / đêm

Squirrel Hostel Chiangmai Được xây dựng theo phong cách cổ điển với 2 màu trắng đen vô cùng độc đáo.

Các phòng trên tầng áp mái được trang bị đầy đủ tiện nghi, cùng với không gian nghệ thuật xinh xắn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ của mình.

Squirrel Hostel Chiangmai Thai Lan

Box Hostel Chiang Mai

Địa chỉ: 58/2 Chang Peuk rd, Sriphume, Muang, Chiang Mai 50200, Thái Lan

Giá phòng: 400 – 800k / phòng / đêm

Là một ký túc xá ở Chiang Mai thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế, Box Hostel Chiang Mai sở hữu kiến ​​trúc nhà nghỉ vô cùng độc đáo.

Tận dụng không gian trống bên trong những chiếc container, chủ nhà nghỉ đã lên ý tưởng cho du khách một không gian lưu trú tuyệt vời. Box Hostel Chiang Mai còn gây ấn tượng mạnh với du khách nhờ sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa các không gian.

Box Hostel Chiang Mai

So Hostel

Địa chỉ: 64/2 Loy Kroh Road ,, Changklan, Muang ,, Chiang mai, Chiang Mai 50100, Thái Lan

Giá phòng: 390-890k / phòng / đêm

Vậy Hostel chính là điểm ký túc xá ở Chiang Mai nước Thái Lan những điểm tham quan mà bạn có thể tham khảo cho hành trình khám phá Thái Lan của mình.

Không gian hostel bắt mắt và nổi bật là ấn tượng đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi đặt chân đến So Hostel. Sử dụng màu đỏ làm chủ đạo đã tạo nên một không gian ấn tượng mà không kém phần mới lạ.

So Hostel

Nhà nghỉ Glur Chiangmai

Địa chỉ: 75 Chiang mai – Lumphun RD. Cổng chùa Muang Chiangmai Chiang Mai 50000, Thái Lan

Giá phòng: 1 – 1,2 triệu / phòng / đêm

Nhà nghỉ Glur Chiangmai đang đầu tư xây dựng hiện đại, cao cấp. Đây sẽ là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đến với thành phố Chiang Mai.

Cùng với hệ thống phòng ốc tiện nghi, yên tĩnh, nhà nghỉ còn có hệ thống hồ bơi lớn phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của du khách.

Nha Nghi Glur Chiangmai

25 Hostel

Địa chỉ: 248/25, Manee Nopparat Rd., Si Phum, Maung Chiang Mai 50200, Thái Lan

Giá phòng: 300 – 500k / phòng / đêm

25 Hostel nằm trên Đường Manee Nopparat Rd., Si Phum, Maung Chiang Mai, nằm gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại.

Hostel kết hợp giữa dịch vụ lưu trú và quán cafe tiện lợi. Các phòng ngủ tập thể được trang bị giường tầng cao cấp, đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi du khách. Đến hostel, bạn còn có thể thưởng thức tách cà phê ấm nóng và ngắm cảnh phố phường Chiang Mai về đêm.

25 Hostel

THÁI THÁI HOSTEL

Địa chỉ: 109/8 Ragang Rd., Chang Khlan, Meuang, Chiang Mai 50100, Thái Lan

Giá phòng: 700k – 1 triệu / phòng / đêm

Tại THAI THAI HOSTEL, ngoài các hoạt động giải trí, du khách còn được cung cấp các dịch vụ ăn uống hấp dẫn tại không gian nhà hàng của hostel. Tại đây, du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng của người dân địa phương Chiang Mai.

Thai Thai Hostel

Baanlek HomeStay Chiang Rai giá rẻ

Địa chỉ: 70/1 Nantaram Rd., Chiang Mai, 50100, Thailand

Giá phòng: 900k – 1 triệu / phòng / đêm

Nó được xây dựng theo phong cách Lanna ấn tượng. Homstay sử dụng chất liệu gỗ để xây dựng và trang trí, mang đến cảm giác gần gũi mà cũng vô cùng mới lạ cho khách.

Baanlek Homestay Chiang Rai

Baannoi Nornmuan Homestay Chiang Mai

Địa chỉ: Rat U-Thit soi 4, T.Watgate A.Muang, Chiang Mai 50000, Thái Lan

Giá phòng: 838k – 1,2 triệu / phòng / đêm

Nếu bạn muốn chọn homestay ở Chiang Mai yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên rồi Baannoi Nornmuan Homestay Chiang Mai là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Baannoi Nornmuan Homestay Chiang Mai

Tonnam Homestay Chiang Rai xinh đẹp

Địa chỉ: Pa Tan Alley, Tambon San Phi Suea, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50300, Thái Lan

Giá phòng: 800k – 2 triệu / phòng / đêm

Tonnam Homestay ở Chiang Mai sở hữu lối kiến ​​trúc mang đậm màu sắc dân gian Thái. Nhìn từ bên ngoài, homestay có nét giống với những ngôi nhà sàn ở Việt Nam, nhưng khi bước chân vào một homestay, không gian phòng sẽ mang lại nhiều ấn tượng thú vị cho bạn.

Tonnam Homestay Chiang Rai

Viva Chiang Mai HomeStay ở Thái Lan

Địa chỉ: 35/6 moo 5 soi Ruksa 6, Rumpoeng, Chiang Mai 50200, Thái Lan

Giá phòng: 1,3 – 1,7 triệu / phòng / đêm

Viva Chiang Mai HomeStay được xây dựng trong một khuôn viên xanh rộng rãi, là homestay ở Chiang Mai Rất lý tưởng cho mục đích nghỉ dưỡng của du khách.

Ngoài không gian phòng, khách còn được sử dụng miễn phí không gian phòng khách, bếp. Không gian xanh lãng mạn của sân vườn cũng là không gian sống ảo lý tưởng cho bạn

Theo: Taxiphucha.com

Kết luận hãy đến với kênh Review của chúng tôi để có thông tin chính xác nhất về các chuyến đi của bạn, khỏi mất công các bạn tìm kiếm địa điểm bạn nhé!