Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thủ tục thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn bao gồm: Công ty TNHH 1 thành viên do một công ty hoặc một cá nhân làm cho chủ nhân và doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên trong ấy thành viên có thể là công ty, cá nhân; số lượng thành viên trong khoảng hai người trở lên và ko vượt quá 50 người. Thành viên công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về những khoản nợ và trách nhiệm tài sản khác của tổ chức trong phạm vi số vốn đã góp vào tổ chức. Nói chung về căn bản thì 2 loại hình doanh nghiệp này giống nhau ngoại trừ khác nhau do số lượng thành viên quyết định.

Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn điều lệ

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Thủ tục thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Công ty Tư vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp Acc Việt Nam chuyên cung cấp tư vấn Thủ tục thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn  trong năm 2020 như sau:

• Tư vấn điều kiện, quy định luật pháp mang can hệ tới thủ tục xây dựng thương hiệu công ty TNHH trong năm 2020 cũng như những chính sách thuế liên quan lúc thành lập công ty;
  • Soạn thảo hồ sơ có mặt trên thị trường tổ chức Trách Nhiệm Hữu Hạn;
  • Đại diện khách hàng thực hiện hồ sơ có mặt trên thị trường tổ chức tại cơ quan nhà nước sở hữu thẩm quyền;
  • Tư vấn và tra cứu miễn phí nhân cách người đại diên theo pháp luật của công ty.
  • Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp và tra cứu miễn phí tên công ty;
  • Tư vấn về hội sở đăng ký Công ty
  • Tư vấn về mức vốn của đơn vị phù hợp có hoạt động buôn bán của công ty;
  • Tư vấn ngành kinh doanh thích hợp mang nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật;
  • Tư vấn các giấy má bắt bắt buộc thực hành sau lúc xây dựng thương hiệu công ty.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Thủ tục thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn năm 2020

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục và nộp hồ sơ

Hồ sơ đơn vị cần chuẩn bị thành lập công ty trách nhiệm hưu hạn gồm:

• Đơn xin đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên tổ chức đối với đơn vị TNHH mang từ 2 thành viên trở lên;
  • Chứng minh thư quần chúng. # hoặc hộ chiếu của thành viên doanh nghiệp TNHH;
  • Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối sở hữu thành viên là doanh nghiệp (trừ trường hợp đơn vị là Bộ/UBND tỉnh giấc, thành phố) và tất nhiên giấy má chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của đơn vị.
  • Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.
  • Tài liệu khác trong những trường hợp đặc biệt;
  • Giấy Ủy quyền cho Công ty Acc Việt Nam thực hiện dịch vụ xây dựng thương hiệu tổ chức.

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng thực đăng ký đơn vị, công ty phải thông tin công khai trên Cổng thông báo quốc gia về đăng ký công ty theo trình tự, giấy tờ và phải trả phí theo quy định.

Nội dung ban bố bao gồm những nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về lĩnh vực, nghề kinh doanh của tổ chức TNHH.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp

Trong vòng 01 ngày diễn ra từ ngày doanh nghiệp với Giấy chứng thực đăng ký Công ty Acc Việt Nam sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo dòng con dấu với cơ quan Đăng Ký Kinh Doanh cho Quý đơn vị.

Sau lúc nhận thông tin về cái con dấu, Phòng Đăng Ký Kinh Doanh trao Giấy biên nhận cho đơn vị, thực hành đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin đất nước về đăng ký đơn vị và cấp thông báo về việc đăng chuyên chở thông tin về mẫu con dấu của đơn vị cho tổ chức.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn