Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020

Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020. Hiện nay nền công nghệ  càng ngày càng đạt tới trình độ cao nhất quyết cho phép con người với thể tiếp cần dễ dàng hơn, và thiết thu phát sóng wifi chính là 1 nguyên tố tiêu biểu. Đây chính là chất xúc tác hoàn hảo nhất để gắn kết nhận loại toàn cầu lại có nhau hay cùng nhau khám toàn cầu. Việc du nhập thiết bị thu phát sóng wifi mang đến thời cơ lợi nhuận cao. Hôm nay Acc Việt Nam xin giới thiệu tới quý vị một số Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Uống

Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020

Các bước tiến hành để chứng nhận hợp quy sản phẩm Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020

• Thử nghiệm thiết bị
  • Căn cứ trên tài liệu kỹ thuật của sản phẩm đê xác định các Quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia ứng dụng cho sản phẩm
  • Thiết bị thu phát sóng wifi phải được thí điểm (đo kiểm) tại các phòng thử nghiệm được Bộ thông tin và Truyền thông chỉ định hoặc thừa nhận.

Chuẩn bị bộ thủ tục chứng nhận hợp quy bao gồm những tài liệu sau:

• Giấy bắt buộc chứng thực hợp quy theo cái.quy định của Bộ thông tin và Truyền thông
  • Tài liệu khoa học của sản phẩm mang ghi rõ mã hiệu, nhà sản xuất, tính năng…của sản phẩm.
  • Kết quả thí nghiệm do phòng thí điểm được chỉ định hoặc được thừa nhận ban hành
  • Hình chụp sản phẩm cái và bản sao Giấy chứng thực đăng ký đơn vị.
  • Bản sao hiệp đồng, Danh mục hàng hóa (nếu có), bản sao (có công nhận của người nhập khẩu) vận đơn, hóa đơn, tờ khai hàng hóa nhập khẩu;
  • Chứng chỉ chất lượng của nước xuất khẩu (giấy chứng nhận chất lượng, kết quả thử nghiệm);
  • Giấy chứng thực căn nguyên (nếu có),
  • Ảnh hoặc bản biểu hiện hàng hóa có những nội dung bắt buộc phải bộc lộ trên nhãn hàng hóa và nhãn phụ (nếu nhãn chính chưa đủ nội dung theo quy định);
  • Chứng nhận lưu hành tự do CFS (nếu có).
  • Người du nhập hoàn toàn chịu nghĩa vụ trước pháp luật về chất lượng hàng hóa do mình nhập khẩu;
  • Hiện tại, hồ sơ ban bố hợp quy thuộc nghĩa vụ của Cục Viễn Thông

Mở tờ khai hải quan Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Cập Nhật 2020

Mở tờ khai như bình thường

Hồ sơ bao gồm:

• Giấy yêu cầu chứng nhận hợp quy theo mẫu.quy định của Bộ thông tin và Truyền thông
  • Tài liệu khoa học của sản phẩm sở hữu ghi rõ mã hiệu, dịch vụ, tính năng…của sản phẩm.
  • Kết quả thể nghiệm do phòng thể nghiệm được chỉ định hoặc được thừa nhận ban hành
  • Hình chụp sản phẩm mẫu và bản sao Giấy chứng thực đăng ký đơn vị.
  • Bản sao hiệp đồng, Danh mục hàng hóa (nếu có), bản sao (có xác nhận của người nhập khẩu) vận đơn, hóa đơn, tờ khai hàng hóa nhập khẩu;
  • Chứng chỉ chất lượng của nước xuất khẩu (giấy chứng thực chất lượng, kết quả thử nghiệm);
  • Giấy chứng thực nguyên do (nếu có),
  • Ảnh hoặc bản bộc lộ hàng hóa mang các nội dung bắt đề nghị biểu thị trên nhãn hiệu hóa và nhãn phụ (nếu nhãn chính chưa đủ nội dung theo quy định);
  • Chứng nhận lưu hành tự do CFS (nếu có).
  • Giấy Đăng ký rà soát chất lượng nhà nước (Đăng ký hợp quy) đã sở hữu dấu của bên trung tâm kiểm định và chứng nhận

Hải quan sẽ thông quan hàng hóa luôn chứ ko đưa hàng về bảo quản và không cần nộp bản chứng thực hợp quy và ban bố hợp quy cho thương chính nữa.

Sau khi thông quan, lấy loại đem qua trung tâm tần số wifi điện khu vực để kiểm tra

• Quy chuẩn đo kiểm phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật của sản phẩm và Căn cứ theo TT05 sở hữu hiệu lực trong khoảng ngày 01/09/2019
  • Thời gian test : 7 ngày khiến việc
  • Chi phí: Tùy theo Quy chuẩn vận dụng cho từng mặt hàng cụ thể. ko có mức giá chung cho hầu hết các quy chuẩn.

Nộp hồ sơ bổ sung kết quả đo kiểm để cấp chứng nhận hợp quy

Công bố hợp quy là việc tổ chức công bố với cơ quan quản lý nhà nước và người sử dụng về sự phù hợp của đồ vật /sản phẩm với các quy chuẩn hoặc tiêu chuẩn khoa học quốc gia tương ứng.

Đối với các đồ vật wifi, viễn thông, kỹ thuật thông báo thuộc sự quản lý của Bộ thông tin và Truyền thông, các trọng tâm kiểm định và chứng thực thuộc Cục Viễn Thông kết nạp và xử lý hồ sơ, Cục Viễn Thông là cơ quan ban hành “Thông báo kết nạp bản công bố hợp quy”

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )