Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh (Quy Định 2020)

Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh (Quy Định 2020).

Làm sao để mở cửa hàng sửa chữa máy lạnh, điện lạnh thành công? Là nhũng điều trăn trở thắc mắc của phổ biến quý khách hàng khi muốn mở Công ty dịch vụ tu sửa chữa máy lạnh điện lạnh dân dụng. Để giúp bạn dễ dàng mở cửa hàng, sau đây Acc Việt Nam chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn quy trình, hồ sơ chi tiết các Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh giúp quý khách hàng đăng ký hoàn thành Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh .

Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Hệ Thống Điện (Quy Định 2020)

Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh (Quy Định 2020)

Thủ Tục Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh (Quy Định 2020) – Quy trình mở công ty sửa chữa máy lạnh

Để thuận tiện mở cửa hàng tôn tạo điện lạnh và đi vào hoạt động kinh doanh. Bạn có thể tiến hành theo thứ tự sau:

Bước 1: Lập kế hoạch cho một dự án kinh doanh

Bạn cần có một bản kế hoạch buôn bán tu chỉnh điện lạnh cụ thể khi buôn bán.

Tuy không cần quá phức tạp nhưng phải sở hữu phương pháp điều hành shop tôn tạo điện lạnh rõ ràng, miêu tả xem bạn muốn ngoại hình shop tôn tạo điện lạnh ra sao hay chiến lược buôn bán tu sửa điện lạnh như thế nào.

Tương tự, mới có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của shop ngay khi khởi đầu hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể hài hòa bán buôn đồ điện lạnh, bán sỉ vật tư điện lạnh hay kinh doanh những mặt hàng điện lạnh để shop nhà sản xuất sửa sang điện lạnh của bạn sở hữu thể gia nâng cao thu nhập và lợi nhuận.

Bước 2: Chuẩn bị nguồn vốn mở cửa hàng

Vấn đề hàng đầu khi mở công ty đó là phải có nguồn vốn mạnh mẽ.

Vậy, Mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh (Quy Định 2020) cần bao lăm vốn? Trên thực tế thì luật pháp ko phải có quy định cụ thể về số vốn bạn cần chuẩn bị khi mở shop, mức vốn sẽ do bạn quyết định và nó tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế của từng người.

Ttuy nhiên, cũng rất khó để xác định 1 Báo cáo chuẩn xác, bởi vì mức vốn này còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có.

Nhưng thường nhật, ví như bạn muốn mở 1 cửa hàng mang quy mô nhỏ, vừa thì theo giá thị phần ngày nay, bạn cần tối thiểu từ 50 – 100 triệu.

Bước 3: Tiến hành thuê mặt bằng

Mở cửa hàng thì chắc chắn không thể thiếu mặt bằng và cửa hàng để tiến hành kinh doanh đúng không?

Cho nên, bạn cần tiến hành chọn địa điểm phù hợp và thuê cửa hàng để làm cho địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng tôn tạo điện lạnh của mình.

Nên chọn vị trí mặt tiền, sắp khu dân cư để lôi kéo khách hàng.

Bước 4: Chuẩn bị các thông báo liên quan

a. Tên cửa hàng

shop sửa sang điện lạnh cần sở hữu tên riêng lúc đăng ký kinh doanh.

Tên shop phải tuân thủ những quy định chung như: sở hữu đủ cấu trúc gồm cả cái hình và tên riêng.

Tên không giống hay trùng lặp với các shop đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận.

Tên sở hữu thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được tiêu dùng những từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, cấm tiêu dùng chữ tổ chức hay công ty để làm tên shop.

b.Thông tin chủ cửa hàng

Bạn cần chuẩn bị đủ tên, liên hệ, số chứng minh dân chúng, ngày cấp của chủ shop để ghi vào giấy tờ đăng ký kinh doanh.

c. Ngành nghề kinh doanh

Giống có tên cửa hàng, thì lúc đăng ký buôn bán bạn cần đáp ứng đủ các buộc phải về ngành nghề.

Cụ thể, để mở cửa hàng bán linh kiện máy, bạn phải đăng ký lĩnh vực liên quan, phù hợp có chỉ tiêu, mục đích buôn bán như kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, tương tự mới có thể buôn bán.

Nếu như ko tuân thủ buộc phải, không đăng ký lĩnh vực phù hợp, shop sẽ không được cấp giấy phép đăng ký buôn bán.

d. Thông tin về số vốn và liên hệ cửa hàng

Bạn phải chuẩn bị thông báo về liên hệ shop cũng như số vốn buôn bán. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, ko tiêu dùng liên hệ nhái.

Bước 5: Tiến hành biên soạn thảo thủ tục xin giấy phép mở cửa hàng

Khi tiệm tu tạo điện lạnh, thì việc đăng ký buôn bán là không thể bỏ qua. Trường hợp này, bạn mang thể tiến hành đăng ký hộ buôn bán hộ cá thể, đây là bí quyết mở cửa hàng đơn giản, dễ thực hành, thủ tục đơn thuần nhất hiện nay.

Để đăng ký hộ buôn bán, mở cửa hàng, bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:

– Bản sao với công chứng chứng minh thư quần chúng hoặc hộ chiếu của chủ hộ buôn bán.

– Bản giao kèo thuê shop hoặc giấy chứng thực quyền sử dụng đất.

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ buôn bán cá thể, mở cửa hàng buôn bán sang sửa điện lạnh. Nội dung cần miêu tả rõ tên, liên hệ shop, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ trú ngụ, số và ngày cấp chứng minh dân chúng của chủ shop, lĩnh vực kinh doanh.

Bước 6: Nộp giấy tờ và chờ lấy giấy phép

Thủ tục sau lúc hoàn thiện, bạn cần nộp lên Ủy ban quần chúng. # cấp huyện/ thị xã, nơi đặt liên hệ cửa hàng.

Trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh giả dụ giấy má phần nhiều, hợp thức.

Trường hợp giấy tờ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông tin lý do để sang sửa lại giấy tờ trong vòng 5 ngày khiến việc.

Một số lưu ý quan trọng khi mở Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh bạn cần biết

Ngoài thứ tự mở shop thì lúc mở shop kinh doanh nhà cung cấp này, bạn cần lưu ý thêm những vấn đề khác. Cụ thể như sau:

Lưu ý về việc đóng thuế

Sau khi mở cửa hàng bạn cần đóng các cái thuế như sau:

– Thuế trị giá gia tăng

– Thuế thu nhập tư nhân

– Thuế môn bài

Quy định về người đăng ký kinh doanh:

– Chủ shop sửa sang điện lạnh, chủ hộ kinh doanh hay người đăng ký buôn bán phải mang độ tuổi trên 18 tuổi. Hơn nữa, phải sở hữu đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn chỉ được mở 1 Công Ty Sửa Chữa Máy Lạnh

– Bạn cần lưu ý rằng, giả dụ đăng ký hộ buôn bán cá thể bạn chỉ được mở duy nhất 1 cửa hàng trong khuôn khổ toàn quốc. giả dụ bạn muốn mở shop thứ 2 hoặc mở chuỗi cửa hàng bạn cần tiến hành thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn