Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài

Qua đàm luận chúng tôi hiểu rằng Quý doanh nghiệp đang với nhu cầu thành lập 1 công ty có nguồn vốn nước ngoài tại TP.HCM hay trên cả nước về hoạt động trong ngành nghề thi công xây dựng Dự án mong muốn với sự tương trợ của chúng tôi về mặt pháp lý.

Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài

Thành Lập Công Ty Xây Dựng 100% Vốn Nước Ngoài

Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài cần những nhân tố như thế nào?

I. YÊU CẦU TƯ VẤN CỦA QUÝ CÔNG TY

Qua đàm đạo chúng tôi hiểu rằng quý quý khách mong muốn chúng tôi tư vấn về việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề xây dựng cụ thể như sau:

– xây dựng thương hiệu tổ chức với tài chính Nhật Bản theo quy định của luật pháp Việt Nam

– ngành buôn bán mà Quý tổ chức dự kiến thực hiện tại Việt Nam:

+ Thi công xây dựng nhà cao tầng

+ Thi công những Công trình kỷ thuật dân sự

– nguồn vốn và vốn điều lệ;

– trật tự pháp lý và hồ sơ cần thiết cần chuẩn bị để thực hiện việc có mặt trên thị trường đơn vị sở hữu tài chính nước ngoài được thực hiện chóng vánh và hiệu quả nhất.

II. VĂN BẢN PHÁP LUẬT ĐƯỢC TRA CỨU

Luật đầu tư số 67/2014/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2014 của Quốc hội.

Luật tổ chức số 68/2014/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2014 của Quốc hội.

Nghị định số 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 thi hành luật đầu cơ số 67/2014/QH13.

Nghị định 78/2015/NĐ –CP ngày 14/9/2015 hướng dẫn luật tổ chức số 68/2014/QH13 quy định về đăng ký công ty.

Cam kết thương nghiệp dịch vụ của Việt Nam trong WTO.

Thành Lập Công Ty Xây Dựng 100% Vốn Nước Ngoài

III. Ý KIẾN TƯ VẤN

Dựa trên đề nghị của Quý công ty cộng mang những văn bản luật pháp can hệ được tra cứu, mà chúng tôi đưa ra ý kiến trả lời như sau:

1. Hình thức đầu tư:

Pháp luật đầu tư quy định nhà đầu tư nước ngoài thuộc thành viên các nước WTO được đầu cơ để có mặt trên thị trường doanh nghiệp 100% tài chính nước ngoài dưới hình thức đơn vị bổn phận hữu hạn, công ty cổ phần và những loại hình công ty khác theo quy định của Luật đơn vị và luật pháp với liên quan. tương tự, Quý đơn vị với thể xây dựng thương hiệu công ty 100% nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam.

2. ngành kinh doanh/Dịch vụ

Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài, cần những nhân tố như thế nào? Công ty ACC Việt Nam xin cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến Dịch vụ tư vấn luật pháp của chúng tôi.Thi công xây dựng nhà cao tầng và Thi công những Công trình kỷ thuật dân sự thuộc Cam kết WTO của Việt Nam. Theo đó, Quý công ty được phép được phép có mặt trên thị trường đơn vị 100% vốn nước ngoài để thực hành việc cung ứng dịch thi công những Dự án kỷ thuật xây dựng và Thi công xây dựng nhà cao tầng.

3. vốn đầu tư và vốn điều lệ

3.1 Vốn đầu tư

Hiện nay, ko mang quy định nào của pháp luật quy định về mức Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài cần những nhân tố như thế nào? Công ty ACC Việt Nam xin cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến Dịch vụ tư vấn luật pháp của chúng tôi. lúc thực hiện đầu tư các lĩnh vực kinh doanh nêu trên tại Việt Nam. ngoài ra, Quý công ty phải tuân thủ việc góp tài chính theo như tiến độ cam kết được nêu trong giấy tờ xin cấp Giấy chứng thực đầu tư.

3.2 Vốn điều lệ

– Vốn điều lệ là số vốn mà Quý doanh nghiệp góp hoặc cam kết góp trong thời hạn 36 tháng tính từ lúc ngày cấp Giấy chứng nhận đầu cơ. không những thế, Quý doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm về những khoản nợ và bổn phận tài sản trong phạm vi số vốn điều lệ của đơn vị dự kiến ra đời tại Việt Nam.

– Chúng tôi lưu ý rằng trên thực tế, cơ quan Nhà nước với thẩm quyền mang thể sẽ ko cấp Giấy chứng thực đầu cơ nếu vốn đầu tư thực tiễn của nhà đầu cơ (thể hiện qua Báo cáo nguồn vốn hoặc các giấy má khác) nhỏ hơn số nguồn vốn mà nhà đầu cơ cam kết đầu cơ hoặc số tài chính cam kết được xem xét là ko đủ khả năng tài chính để thực hành Công trình đầu cơ theo ý kiến riêng của cơ quan Nhà nước mang thẩm quyền. Thêm nữa, trên thực tiễn đối mang các lĩnh vực buôn bán nêu trên, cơ quan Nhà nước mang thể đề xuất phải thực hiện việc góp nguồn vốn và vốn điều lệ trong vòng 6 tháng diễn ra từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

– Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, số tài chính tối thiểu mà Quý công ty cần để thực hiện các ngành nghề nêu trên là 500.000 USD (Năm trăm nghìn USD Mỹ).

3.3 Địa điểm thực hành Dự án đầu tư.

Chúng tôi lưu ý trụ sở và địa điểm thực hiện Dự án đầu tư của doanh nghiệp dự kiến có mặt trên thị trường tại Việt Nam phải là địa điểm phù hợp theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441

Hotline : 0938 830 883 ( Mr Dũng )