Thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực xử lý rác thải nước thải

Thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực xử lý rác thải nước thải. Tư vấn thủ tục, điều kiện được cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại; Về ngành xử lý rác thải, chất thải tai hại, vì đây là lĩnh vực đặc biệt, nó mang thể gây ảnh hưởng to tới môi trường, chính bởi thế luật pháp với các quy định rất chặt chẽ.

Tư vấn ly hôn

Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Lĩnh Vực Xử Lý Rác Thải Nước Thải

Hồ sơ để Thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực xử lý rác thải nước thải cần những tài liệu sau:

• Giấy đề xuất đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên hoặc cổ đông đơn vị (nếu là đơn vị trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);
  • Bản sao hợp thức một trong những giấy tờ chứng thực sau:
  • Giấy CMND, còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối có cá nhân;
  • Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp đơn vị là Bộ/UBND tỉnh giấc, thành phố) và hẳn nhiên giấy má chứng thực tư nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
  • Quyết định góp vốn đối sở hữu thành viên là tổ chức
  • Giấy uỷ quyền cho đơn vị Dịch vụ giải đáp Pháp Lý doanh nghiệp thực hiện thủ tục.

Cơ quan tiếp nhận: Cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh/thành xã trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt hội sở chính.

Thời gian thực hiện: 06-08 ngày làm việc

Hệ thống ngành lĩnh vực nghề Thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực xử lý rác thải nước thải

36000 Khai thác, xử lý và phân phối nước
  Thoát nước và xử lý nước thải
37001 Thoát nước
37002 Xử lý nước thải
  Hoạt động thu lượm, xử lý và tiêu huỷ rác thải; tái chế truất phế liệu
  Thu gom rác thải
38110 Thu gom rác thải ko độc hại
  Thu gom rác thải độc hại
38121 Thu gom rác thải y tế
38129 Thu gom rác thải độc hại khác
  Xử lý và tiêu huỷ rác thải
38210 Xử lý và tiêu huỷ rác thải ko độc hại
  Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại
38221 Xử lý và tiêu huỷ rác thải y tế
38229 Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại khác
  Tái chế phế truất liệu
38301 Tái chế phế liệu kim loại
38302 Tái chế phế liệu phi kim loại
39000 Xử lý ô nhiễm và hoạt động điều hành chất thải khác

Danh mục chất thải nguy hại được liệt kê chi tiết trong Thông tư 36/2015/TT-BTNMT. giả dụ đơn vị hoạt động về xử ký chất thải tai hại thì pháp luật quy định cần sở hữu điều kiện như sau:

• Phải được cơ quan sở hữu thẩm quyền cấp Giấy phép xử lý chất thải nguy hại
  • Các phương tiện, vật dụng thu lượm, tải chất thải ác hại phải đáp ứng yêu cầu công nghệ và quy trình quản lý theo quy định

Điều kiện để được cấp Giấy phép xử lý chất thải nguy hại

• Địa điểm thuộc quy hoạch do cấp sở hữu thẩm quyền phê duyệt;
  • Có khoảng bí quyết bảo đảm để không ảnh hưởng xấu đối với môi trường và con người;
  • Có kỹ thuật, dụng cụ, trang bị chuyên dụng cho việc lưu giữ và xử lý chất thải ác hại đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường;
  • Có Công trình, biện pháp bảo kê môi trường;
  • Có nhân sự điều hành được cấp chứng chỉ và nhân sự kỹ thuật sở hữu trình độ chuyên môn phù hợp;
  • Có trật tự vận hành an toàn khoa học, phương tiện, trang bị chuyên dụng.
  • Có phương án bảo kê môi trường.
  • Có kế hoạch hồi phục môi trường sau lúc kết thúc hoạt động.
  • Có Con số Đánh giá tác động môi trường được Bộ Tài nguyên và Môi trường đánh giá và duyệt y.

Hồ sơ đăng ký cấp Giấy phép xử lý chất thải nguy hại:

• Đơn đăng ký theo mẫu ban hành đương nhiên Thông tư 36/2015/TT-BTNMT;
  • Bản sao Báo cáo Tìm hiểu ảnh hưởng môi được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua đối với Công trình đầu cơ hạ tầng xử lý chất thải hoặc các giấy tờ, giấy má thay thế;
  • Bản sao văn bản về quy hoạch với nội dung quản lý, xử lý chất thải do cơ quan mang thẩm quyền từ cấp tỉnh giấc trở lên phê duyệt;
  • Các hồ sơ pháp lý đối sở hữu trạm trung chuyển CTNH (nếu có);
  • Các trình bày, giấy tờ theo mẫu;
  • Kế hoạch vận hành thí nghiệm xử lý CTNH

Cơ quan cấp phép: Bộ tài nguyên và môi trường

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực Xử lý rác thải nước thải của Acc Việt Nam:

• Tư vấn hồ sơ, điều kiện được cấp Giấy chứng thực đăng kí doanh nghiệp buôn bán ngành Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Tư vấn chuẩn bị giấy tờ, thông tin để hoàn thiện giấy tờ giấy tờ xin Giấy chứng thực đăng kí công ty buôn bán lĩnh vực Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Soạn thảo giấy má xin cấp Giấy chứng thực đăng kí doanh nghiệp buôn bán lĩnh vực Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Thay mặt doanh nghiệp làm cho các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí đơn vị kinh doanh ngành nghề Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Trao đổi, sản xuất thông báo cho khách hàng trong tiến trình cấp Giấy chứng thực đăng kí Công ty kinh doanh ngành nghề Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Nhận và giao lại cho các bạn Giấy chứng nhận đăng kí Công ty kinh doanh lĩnh vực Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải tai hại ông;
  • Tư vấn điều chỉnh, bổ sung ngành nghề đăng kí kinh doanh;
  • Tư vấn những thủ tục pháp lý sau lúc được cấp Giấy chứng nhận đăng kí Công ty kinh doanh lĩnh vực Xử lý rác thải, nước thải và Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
  • Tư vấn những vấn đề pháp lý nảy sinh can dự tới hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Trên đây là nội dung giải đáp của Acc Việt Nam, nếu khách hàng sở hữu bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ Acc Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )