Sáng tạo mùa covid, Toyota mở dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Thue-Xe-O-To-Du-Lich-Gia-Re

Trên thế giới hiện nay, đại dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Do đó, nắm được mức độ quan trọng của bệnh dịch để bạn có thể tự bảo vệ cho bản thân và gia đình. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch vào thời điểm này thì nên lưu ý một số điều sau đây

Thue-Xe-O-To-Du-Lich-Gia-Re

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Khi đi công tác hay du lịch trong mùa dịch, bạn nên chú ý:

• Luôn mang khẩu trang/ khẩu trang dự phòng nơi đám đông, che kín mũi và miệng.
  • Sử dụng dung dịch diệt khuẩn để rửa tay. Cẩn thận khi chạm vào các vật dụng công cộng như: tiền, tay nắm cửa, cầu thang, gạt nước…đồng thời tránh chạm vào mắt-mũi-miệng khi tay chưa rửa sạch. Vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn
  • Thường xuyên súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn. Đây là chốt chặn cuối cùng giúp bạn “tiêu diệt” mầm bên virus Covid-19 (Corona)
  • Giữ khoảng cách với người đối diện tối thiểu là 2m
  • Giữ không khí sống thoáng đãng, trong lành trong nhà, căn hộ.
  • Sử dụng thực phẩm để tăng cường sức đề kháng. Ăn chín, uống sôi và tốt nhất nên dùng đồ riêng.
  • Nâng cao sức đề kháng bằng việc tập thể dục điều đặn
  • Khi di chuyển trong mùa dịch, ưu tiên chọn các đơn vị thuê xe uy tín lâu năm.

Giữa mùa dịch thì nên đi du lịch những đâu?

Do ảnh hưởng lan rộng của dịch bệnh gây đường hô hấp Corona mà mọi người dường như đều hạn chế các điểm tập trung đông người…Kéo theo hàng loạt các tour du lịch bị hủy hoặc bị delay. Tuy nhiên nếu đã lên kế hoạch từ trước và không muốn bỏ lỡ, bạn có thể tham khảo các điểm tham quan có thể mở trong mùa dịch như sau:

• Tây Nguyên: mùa này nhiệt độ trên Tây Nguyên khá cao, nắng ráo đồng thời cũng là mùa hoa rừng đua nở là điều kiện khá thuận lợi đi du lịch, khám phá Tây Nguyên. Mặc khác, theo bộ y tế ở nhiệt độ trên 25 độ, virus Corona sẽ bị suy yếu đi, nên Tây Nguyên đáp ứng được điều kiện trên.
  • Các hòn đảo ngoài khơi: Các hòn đảo của Kiên Giang như Thổ Chu (khá thưa dân và xa đất liền), Hòn Sơn, Bà Lụa, quần đảo Nam Du…
  • Các Đảo nổi tiếng: Đảo Bình Ba ở Cam Ranh (cảng quân sự nên cấm người nước ngoài) hoặc Côn Đảo của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại sao lại nên thuê xe du lịch Toyota trong mùa Covid-19 ?

• Thuê xe riêng: thay vì chọn những loại phương tiện di chuyển công cộng đông đúc (nhà ga, bến xe, sân bay..) nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh thì một trong những phương tiện di chuyển an toàn trong mùa dịch đó chính là di chuyển bằng xe ô tô Toyota riêng.
  • Bạn có thể tự phục vụ:  Toyota mở rộng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ7 chỗ phục vụ cho các đối tượng gia đình; thuê xê 16 chỗ với các nhóm khách hàng từ 10 đến 15 người; thuê xe 29 chỗ hoặc 45 chỗ với nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp đi hội thảo, tham quan..
  • Chủ động được thời gian:  với thuê xe Toyota riêng, tài xế sẽ đón bạn tại nhà bạn với khung giờ định sẵn theo kế hoạch của bạn và phục vụ bạn trong suốt quá trình tour mà bạn không cần phải mất thêm thời gian chờ đợi trung chuyển
  • Đồng thời tiết kiệm chi phí: so với việc sử dụng dịch vụ công cộng và các chi phí phát sinh đi lại như taxi..thì với chi phí trên đầu người với dịch vụ thuê xe riêng chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho cả hành trình của bạn.

Phucha.com – Hệ thống đặt xe ô tô du lịch trực tuyến

• Qúy khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi & sự an toàn của bạn lên hàng đầu, Phucha.com cam kết vệ sinh và khử trùng xe trước và sau mỗi hành trình
  • Đội ngũ tài xế xe chuyên nghiệp, thân thiện tự tin là đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề, kỹ năng giao tiếp được đào tạo bài bản, tinh thần trách nghiệm cao khi ngồi trên vô lăng cầm lái.
  • Xe chất lượng, tân tiến hiện đại, đều được nhân viên sửa chữa, bảo trì kiểm tra định kỳ.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tâm, nhanh chóng