Rà soát hoạt động các bến, bãi bốc xếp hàng hóa

Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu Thanh tra Sở phối hợp với chính quyền địa phương, Chi cục Quản lý đê điều và các lực lượng kiểm tra hồ sơ pháp lý, điều kiện hoạt động của các đầu mối bốc xếp hàng hóa, các cảng tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng theo thẩm quyền… 

Rà Soát Hoạt Động Các Bến, Bãi Bốc Xếp Hàng Hóa

Đây là một trong những yêu cầu của Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội đối với Thanh tra Sở.  Ngoài ra, Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội còn yêu cầu Thanh tra Sở tăng cường quản lý, giám sát để các đơn vị bốc xếp hàng hóa, kinh doanh và cung cấp vật liệu xây dựng chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; thực hiện chặt chẽ công tác kiểm soát tải trọng ngay từ đầu nguồn hàng; lắp đặt đầy đủ thiết bị cân kiểm tra tải trọng, cầu rửa xe (đối với các đơn vị hoạt động bến, bãi vật liệu); tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm lái xe và chủ phương tiện vi phạm, đặc biệt là tại các khu vực có nhiều đầu mối bốc xếp hàng hóa…

Cùng với đó, Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội giao Phòng Quản lý vận tải tăng cường quản lý, giám sát các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô được Sở cấp giấy phép kinh doanh vận tải và phù hiệu. Còn Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông tiến hành rà soát, tổng hợp và cung cấp cho Thanh tra Sở danh sách các bến, bãi tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng; phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng tổ chức khảo sát, cắm bổ sung biển báo tổ chức giao thông, biển hạn chế tải trọng, barie trên các tuyến đường dẫn vào khu vực bãi khai thác, tập kết vật liệu xây dựng để hạn chế phương tiện có tải trọng lớn hoạt động trên các tuyến đê.

Theo Phó Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội Vũ Hà, thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số phương tiện vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng xuất phát từ các bến, bãi, cảng, đầu mối bốc xếp hàng hóa để cung cấp cho các công trình trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển đã không che chắn hoặc che chắn không bảo đảm, gây rơi vãi vật liệu cũng như lôi kéo bùn, đất từ nơi bốc xếp ra đường, gây bụi bẩn, mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Việc thu mua phế liệu không đơn giản, đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng phế liệu và quy trình vận chuyển, xử lý phế liệu đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc thu mua phế liệu và các quy trình liên quan đến việc sử dụng phế liệu.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Để thu mua phế liệu đúng cách, chúng ta cần tìm kiếm và lựa chọn các nguồn phế liệu đáng tin cậy. Các nguồn phế liệu phổ biến nhất bao gồm các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, các cửa hàng bán lẻ, các tổ chức và cá nhân bán phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.