Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020 tại quận 4

Hiện nay thép miền Nam đang được ứng dụng trong các công trình trọng điểm như: Các dự án cầu đường, làm các trụ và 1 số ứng dụng trong ngành xây dựng…

Do nhu cầu sử dụng thép miền Nam cao nên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020 tại quận 4.

Công ty TNHH Sáng Chinh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vậy liệu xây dựng. Chúng tôi có kho hàng ở các vị trí trung tâm và luôn có hàng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Gia Sat Mien Nam 2018 Moi Nhat

Bảng giá thép Miền Nam vừa được cập nhật năm 2020 :

Nếu đến với Sáng Chinh chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đại lý cấp 1 có uy tín nhất hiện nay.

Sáng Chinh có hệ thống kho bãi rộng lớn khắp các quận như Quận 4 và các quận lân cận.

STT TÊN THÉP ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG / CÂY ĐƠN GIÁ (Đ/Kg) ĐƠN GIÁ (Đ/cây )
01 Thép cuộn Miền Nam Ø 6 Kg   11.800
02 Thép cuộn Miền Nam Ø 8 Kg   11.800
03 Thép Miền Nam Ø 10 1 Cây (11.7m) 7.22   82.000
04 Thép Miền Nam Ø 12 1 Cây (11.7m) 10.39   116.000
05 Thép Miền Nam Ø 14 1 Cây (11.7m) 14.16   157.500
06 Thép Miền Nam Ø 16 1 Cây (11.7m) 18.49   205.500
07 Thép Miền Nam Ø 18 1 Cây (11.7m) 23.40   260.000
08 Thép Miền Nam Ø 20 1 Cây (11.7m) 28.90   321.500
09 Thép Miền Nam Ø 22 1 Cây (11.7m) 34.87   389.000
10 Thép Miền Nam Ø 25 1 Cây (11.7m) 45.05   506.000
11 Thép Miền Nam Ø 28 1 Cây (11.7m) 56.63   Liên hệ
12 Thép Miền Nam Ø 32 1 Cây (11.7m) 73.83   Liên hệ

Công ty Sáng Chinh – nhà phân phối tôn thép uy tín nhất trên thị trường :

Ở mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có báo giá rất đầy đủ và chi tiết.

Do sở hữu hệ thống kho rộng lớn nên công ty chúng tôi không giới hạn số lượng đặt hàng.

Có nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa đến công trình theo hợp đồng ngắn hạn và dài hạn

Sắt thép xây dựng được cập nhật liên tục nhất, thu thập các hãng sắt thép lớn hiện nay.

Ngoài ra, quý khách có thể lấy báo giá của từng hãng thép so sánh với nhau về quy cách và số lượng.

Khi mua hàng quý khách cần lưu ý:

• Bảng báo giá thép miền Nam các loại đã bao gồm các chi phí vận chuyển cũng như thuế VAT 10%.
  • Chúng tôi đảm bảo tiến độ xây dựng cho khách hàng. Có đầy đủ các phương tiện để vận chuyển hàng hóa thích hợp nhất
  • Giao hàng trong ngày, tùy vào số lượng đặt theo đơn hàng
  • Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
  • Qúy khách thanh toán đầy đủ 100% ngay tại công trình cho chúng tôi
  • Qúy khách có quyền kiểm soát số lượng sản phẩm trước khi thanh toán cho chúng tôi

Df083A0411369Af58C75D8Fe6663B6B1

Cách phân biệt thép miền Nam chính hãng :

Thép cuộn Miền Nam

– Trên mỗi sản phẩm có in dòng chữ nổi “VNSTEEL” rất rõ nét. Khiến cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết dù chỉ cần nhìn thoáng qua.

Thép thanh vằn Miền Nam

– Trên mỗi thanh thép có hình chữ V, cũng với chỉ số đường kính sản phẩm và chỉ số thể hiện mác thép được in nổi.

– Khoảng cách lặp lại từ 1m – 1,2m tùy theo đường kính cây thép.

Thép góc chữ V Miền Nam

– Dấu V trên thanh thép góc được in nổi, khoảng cách giữa 2 dấu cách nhau 1,2 – 1,4m tùy theo lớn nhỏ.

– Tem, nhãn và hóa đơn trên các sản phẩm Miền Nam

– Trên bất kì bó thép nào đều có ghi rõ : tên tổng công ty, tên công ty, địa chỉ, tên hàng hóa, đường kính, mác thép .

– Mặt sau của hóa đơn còn có dấu hợp quy của BKHCN  để khách hàng xem chi tiết.

Chất sơn nước thép

– Tất cả bó thép đều được sơn màu ở hai đầu nhằm chống rỉ sét

– Nước sơn có độ mịn, trơn, bóng nên khó bay hơi hay bong tróc

Sáng Chinh – nhà phân phối VLXD các loại

Chúng tôi nhập thép của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như : Thép Pomina, thép Hòa Phát, thép Việt Nhật,…

Mỗi sản phẩm đều dựa trên các tiêu chuẩn và thông số kĩ thuật bên nước ngoài.

Vì vậy, tạo ra VLXD có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi công trình.

Sự đa dạng về quy cách, kích thước vì vậy chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Eddaab6B68716F83A5C3Dfc0656Dd801