Một cây sắt V3 nặng bao nhiêu kg?

Trải qua thời gian dài kinh doanh, công ty TNHH Sáng Chinh đã cố gắng hoàn thiện mình để có thể trở thành một trong những nhà cung cấp VLXD hàng đầu cho các dự án lớn nhỏ tại khu vực TP.HCM.

Chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng phù hợp túi tiền nhất.

Hôm nay, chúng tôi xin tư vấn cho những khách hàng chưa biết một cây sắt V3 nặng bao nhiêu kg?

Gia Thep V

Chi tiết chung của thép hình V được cập nhật từ nhà sản xuất :

Mác thép GR.B – Q235B – S235JR – A36 – SS400 – GR.A
Tiêu chuẩn Đạt các chỉ tiêu của: ASTM – GB/T 700 – EN10025-2 – JIS G3101 – A131
Ứng dụng Được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà ở, làm giàn khoan, các thiết bị điện tử,… và các ứng dụng khác.
Xuất xứ Thái Lan – Trung Quốc – Đài Loan – Việt Nam – Nhật Bản – Hàn Quốc
Quy cách đa dạng
Dày : 4.5mm – 26mm
Dài : 6000 – 12 000mm

Ứng dụng phổ biến của thép hình V :

Thép V được sản xuất với độ dài thường là 6m hoặc 12m, tuy nhiên quý khách có thể yêu cầu bên nhà cung cấp cắt theo khẩu độ hoặc kích thước phù hợp với công trình của mình.

Thép V3 hay còn gọi là thép V30 có khối lượng dao động từ 5,5kg – 7kg.

Sản phẩm thường được sử dụng trong đóng tàu, vì có khả năng chịu bào mòn cao.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng,…

Một số các ứng dụng khác là làm hàng rào bảo vệ, sử dụng trong ngành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan can cầu thang…..

Khách hàng nên chú ý khi mua vật liệu xây dựng :

• Bảng báo giá thép hình đã bao gồm các chi phí vận chuyển cũng như thuế 10% VAT.
  • Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ về mặt số lượng, vận chuyển miễn phí đến tận công trình.
  • Đặt hàng sẽ có ngay trong ngày, thời gian giao hàng tùy thuộc số lượng ít hay nhiều.
  • Mọi sản phẩm đều đạt tiêu chí kiểm chứng và có tem chống hàng giả.
  • Thanh toán đủ 100% tiền mặt ngay sau khi nhận hàng đầy đủ.
  • Quý khách được quyền kiểm tra về chất lượng và mẫu mã trước khi thanh toán.

B62013C1C10606Df58F1E65B7Bb459Db

Hướng dẫn cách mua thép tại kho của Sáng Chinh :

• B1 : Nhận báo giá Thép V theo khối lương đơn hàng qua email
  • B2 : Quý khách hàng có thể qua văn phòng của Sáng Chinh để bàn về giá cũng như được tư vấn trực tiếp.
  • B3 : Hai bên bàn bạc và thống nhất về các chính sách sau đó tiến hành ký hợp đồng.
  • B4: Sắp xếp kho bãi,đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.
  • B5: Chuẩn bị người nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán ngay sau khi chúng tôi giao hàng đầy đủ.

Những điều cần biết về bảng báo giá thép hình của công ty Tôn thép Sáng Chinh :

Hiện có rất nhiều đại lý cửa hàng cung cấp thép hình nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp đúng giá, đúng chất lượng.

Nếu đến với Sáng Chinh chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đại lý cấp 1 có uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng báo giá thép hình mới nhất tới quý khách.

Đội ngũ nhân công và xe tải luôn túc trực 24/24 để phục vụ quý khách.

Chúng tôi có kho hàng ở các vị trí trung tâm và luôn có sẵn hàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

De53Cd6F2Fec34F0C3614441B5Ff2Ca4