Khu du lịch Đại Nam địa điểm vui chơi, giải trí cuối tuần “cực chất”

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Tìm kiếm một khu du lịch vui chơi gần TPHCM, thì khu du lịch Đại Nam sẽ là địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Khu sinh thái này tọa lạc tại Bình Dương, với diện tích rộng thì nơi này mỗi ngày có thể đón hàng triệu khách đến tham quan & giải trí

Địa chỉ: 765a QL13, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Du-Lich-Dai-Nam

Hướng dẫn đường đi

Lấy xuất phát điểm từ trung tâm thành phố HCM. Để đến khu du lịch, các bạn sẽ di chuyển quãng đường không quá xa. Khoảng 35Km, đường đi dễ dàng, có thể xem bản đồ. Chính vì thế, ô tô riêng, xe máy hay đi xe bus đều lý tưởng. Halo xin bật mí một vài gợi ý di chuyển dưới đây:

• Ô tô, xe máy cá nhân: Từ trung tâm thành phố đi theo hướng cầu Bình Triệu. Đi tiếp theo hướng quốc lộ 13 đến tp Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đi tiếp một đoạn nữa sẽ đến khu du lịch Đại Nam
  • Xe bus: Có 3 tuyến xe bus mà bạn có thể chọn lựa để tới Đại Nam Wonderland Bình Dương:

+, Tuyến 1: Tuyến xe bus Bến Thành đi Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (ký hiệu số 616)

+, Tuyến 2: Tuyến xe Ngã ba Trị An đi Biên Hòa đến Đại Nam (ký hiệu số 18)

+, Tuyến 3: Tuyến xe bus bến xe Miền Tây đi Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (ký hiệu số 618)

Để chuyến du lịch được trọn vẹn nhất, khu du lịch Đại Nam Văn hiến có dịch vụ cho thuê di chuyển trong khu, cụ thể:

• Xe bus 2 tầng: miễn phí
  • Xe lửa: 20.000VND/người lớn, 15.000VND/trẻ em
  • Xe điện: 80.000VND/xe/tiếng (4 chỗ) và 140.000VND/xe/tiếng (6 chỗ)

Thời điểm lý tưởng để trải nghiệm

Đại Nam Wonderland Bình Dương được đưa vào hoạt động chưa lâu, vì vậy chưa có nhiều cây xanh che mát. Do đó bạn nên chọn lựa thời điểm tiết trời mát mẻ, nắng không gắt để đảm bảo sức khỏe chuyến đi.

Ngoài ra, vào những ngày nghỉ lễ như 30/4, 1/5 hay 2/9… Đây đều là những thời điểm các khu du lịch đón lượt khách đông đúc ra vào. Halo gợi ý các bạn nên tránh thời gian này ra để không phải chen chúc, cũng như tránh dịch bệnh.

Combo Trò Chơi Người Lớn có 3 mức giá:

• 400.000 đồng: Du khách được chơi tất cả 12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 200.000 đồng: Du khách chọn chơi 6/12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 120.000 đồng: Du khách chọn chơi 3/12 trò chơi đính kèm trên vé.

Combo Trò Chơi Trẻ Em có 2 mức giá:

• 200.000 đồng: Các bé được chơi tất cả 12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 120.000 đồng: các bé chọn chơi 06/12 trò chơi đính kèm trên vé.

KHU DU LỊCH ĐẠI NAM ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI, GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN “CỰC CHẤT”

• Kim Điện

Điểm nổi bật nhất của Đại Nam Văn Hiến là khu thờ tự tưởng nhớ lịch sử Việt năm hơn 4000 năm văn hiến. Khu Kim Điện rộng với diện tích hơn 9.000m2. Kim Điện được chia làm 5 khu: Bảo Tháp, dãy Bảo Sơn, quảng trường Đại Nam, dòng Bảo Giang, hồ Ngọc Bích. Khi tới tham quan ở đây, bạn sẽ thấy rõ bức tranh cảnh đẹp vô cùng bắt mắt.

Kim-Dien

Vườn thú lớn nhất Việt Nam

Nhắc đến Đại Nam Văn Hiến, địa điểm du lịch hấp dẫn nhất là khu vườn thú. Được vinh danh là vườn thú lớn nhất cả nước. Tới đây, du khách sẽ được gặp gỡ nhiều loài động vật quý hiếm: Công trắng, hổ trắng Nam Phi, báo lửa…

• Khu vui chơi giải trí

Sau khi đã tham quan đã hai khu kể trên, nhất định phải “quậy” thật đã khu giải trí Đại Nam nhé. Tàu lượn siêu tốc (quãng đường tàu dài nhất Việt Nam), đua xe, thuyền đụng, đu quay, tàu lộn

• Bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Vui chơi đã đời, mệt mỏi, mồ hôi rơi thì nhảy xuống ngay làn nước biển nhân tạo xanh trong hơn 22 ha nhé. Là bãi biển nhân tạo nên có cả hệ thống tạo sóng, vui phải biết luôn các bạn mình ơi!

Bien-Nhan-Tao-Dai-Nam

• Trường Đua

Bạn có ngạc nhiên không khi ngay tại khu du lịch Đại Nam lại có riêng một trường đua – dạng công trình phức hợp đầu tiên ở mảng thể thao Việt Nam. Nơi đây thường xuyên tổ chức các hoạt động đua ngựa, đua moto, go-kart, jet-ski và biểu diễn flyboard. Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn an toàn, hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ phút phấn khởi cùng những trải nghiệm khó quên.

Truong-Dua-Ngua

• Nông Trại Càng Cua

Vào đầu năm 2020, khu du lịch Đại Nam đã mở thêm khu nông trại Càng Cua giúp mang đến những trải nghiệm mới dành cho các bạn nhỏ.

Các bé sẽ được khám phá, gần gũi hơn với thiên nhiên qua các hoạt động chèo xuồng, bơi thúng, bắt cá bằng tay, thu hoạch vườn rau, chuồng cừu, làm gốm v.v… Những bài học từ thực tế chắc chắn sẽ giúp các bé ghi nhớ lâu hơn và vận dụng tốt hơn vào đời sống hằng ngày.