Khu dân cư Sunview Central Bình Phước

Khu Dân Cư Sunview Central Bình Phước

Khu dân cư Sunview Central Bình Phước – Khu dân cư Thương Mại Liên Tỉnh Bình Phước. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường liên tỉnh ĐT753, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Được quy hoạch với diện tích 10 ha, Khu dân cư Sunview Central có mật độ xây dựng 56.31%, cung cấp 430 lô đất đa dạng diện tích từ 128-150 m2, được cấp giấy phép xây dựng tự do tối đa 3 tầng.

Khu Dân Cư Sunview Central Bình Phước

Với việc Đồng Xoài lên thành phố, thị trường bất động sản Bình Phước đang có dấu hiệu thu hút giới đầu tư.

Theo kết quả khảo sát đến tháng 2/2019, giá đất tại khu vực phường Tân Đồng, Tân Bình; Tân Xuân, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Thành, Tiến Hưng tăng 40-50% so với cùng thời điểm 2018.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

• Tên dự án: Sunview Central
  • Chủ đầu tư: Nam Thiên Group
  • Đơn vị phân phối: Đất Xanh Central
  • Diện tích: 128 – 150 m2
  • Số lượng: 430 nền đất
  • Pháp lý: Sổ đỏ trao tay – Hạ tầng hoàn thiện.
  • Giá bán: 450 triệu/nền đến 750 triệu/nền.
  • Ngân hàng hỗ trợ: VPbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị lô đất

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sunview Central tọa lạc tại mặt tiền đường liên tỉnh DT753, Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước.

Đây là huyết mạch giao thông kết nối thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành.

Nằm trên hướng giãn dân của “Thành Phố” Đồng Xoài về hướng đường cao tốc Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

1 phút: Đến UBND, Trạm Y Tế
 3 phút: Chợ Tân Phước, Trường Học
 7 phút: Bệnh Viện Quân Y 16
 10 phút: CoopMart, UBND TP. Đồng Xoài
 12 phút: Bệnh Viện Hoàn Mỹ
 Liền kế tuyến cao tốc Bình Dương – Bình Phước
 Mặt tiền DT753, tuyến đường duy nhất di chuyển qua Đồng Nai tới Sân Bay Long Thành

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Sunview Central gồm tổ hợp nhà phố, đất nền với hạ tầng hoàn chỉnh, hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu như:

• Sân thể dục Đa năng.
  • Sân cát công viên trẻ em
  • Khu cafe ngoài trời.
  • Sân cầu lông, bóng rổ, thể thao ngoài trời.
  • Trường mẫu giáo chuẩn cao cấp.
  • Khu mua sắm siêu thị Mini Park.
  • Đường dạo bộ cảnh quan.
  • Công viên đi bộ

Trên đây là một số thông tin về “Khu dân cư Sunview Central Bình Phước ” nếu quý vị khách hàng muốn được tư vấn cũng nhu tìm hiểu các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CONG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÀI LỘC LAND

Trụ sở: Bình Phước Hùng Vương , Tp Đồng Xoài , Bình Phước