Hướng dẫn đón xe từ Nội Bài đi Pù Luông, Thanh Hóa

Hướng dẫn đón xe từ Nội Bài đi Pù Luông, Thanh Hóa. Pù Luông thuộc Bản Đôn, xã Thanh Lâm, huyện Bá Thước, nằm cách phía Bắc thành phố Thanh Hóa khoảng 130km. Đến với Pù Luông là đến với những bản làng được bao bọc bởi những thửa ruộng bậc thang xanh mát, xen lẫn là dãy núi trập trùng hay con suối mát rượi.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Hướng dẫn đón xe từ Nội Bài đi Pù Luông, Thanh Hóa

Đi Pù Luông bằng phương tiện gì ?

Các bạn có thể chọn phương tiện như đi bằng xe ô tô riêng, xe máy riêng mất tầm 4 tiếng.

Đi Pù Luông Bằng Phương Tiện Gì

Có thể thuê xe ô tô hoặc thuê xe mini-bus tiện nghi xuất phát từ Hà Nội đến Puluong, đi qua Mai Châu mất tầm 4,5 tiếng ( Các bạn có thể ib mình để mình hướng dẫn chi tiết về cách đặt xe nhé )

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Pù Luông, hãy tham khảo ngay những cách đi Pù Luông được Phúc Hà Taxi tổng hợp ngay dưới đây nhé.

1. Đi Pù Luông bằng xe khách

• Giá tham khảo: 120.000 vnđ/người/chiều

Nếu di chuyển bằng xe khách từ Hà Nội, bạn có thể đón xe ở bến Giáp Bát, Nước Ngầm hoặc Mỹ Đình đều được. Tuyến xe khách phổ biến để đi Pù Luông là Hà Nội – Bá Thước – Thanh Hóa với giá vé khoảng 120.000 vnđ/người.

Đi Pù Luông Bằng Xe Khách

Xe sẽ về đến thị trấn Cành Nàng (Bá Thước, Thanh Hóa) . Sau đó bạn có thể bắt taxi (khoảng 300.000 VNĐ) hoặc xe ôm (khoảng 80.000 VNĐ/người) để di chuyển đến Pù Luông nhé.

2. Di chuyển bằng xe máy

Di chuyển xe máy cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thích phượt Pù Luông Thanh Hóa. Nếu di chuyển bằng xe máy từ Hà Nội, bạn có thể đi theo đường quốc lộ 6 đi Hòa Bình, sau đó lựa chọn 1 trong 2 đường rẽ là qua thung lũng Lũng Vân hoặc qua Bản Lác.

Di Chuyển Bằng Xe Máy

Con đường sẽ dẫn tới Mai Châu rồi tới Pù Luông nhé.

3. Di chuyển bằng ô tô tự lái

• Giá tham khảo: từ 1.200.000 vnđ/ngày cho xe 7 chỗ (tùy hàng xe)

Hình thức thuê xe tự lái rất thích hợp nếu đoàn du khách có người già và trẻ nhỏ. Bạn có thể chủ động dừng, nghỉ nếu muốn.

Tuy nhiên khách lưu ý là thuê xe ô tô tự lái cần đặt có trước bằng tiền mặt hoặc xe máy, người cầm lái phải có bằng lái ô tô.

Một số Lưu ý khi đi du lịch Pù Luông, Thanh Hóa

Để có chuyến đi hoàn hảo, du khách nên chuẩn bị :

• Giày đi bộ, thể thao hoặc leo núi vừa chân, thoải mái, thấm hút tốt
  • Mang thêm quần áo nếu định tắm thác Bản Hiếu
  • Mang theo thuốc men, kem chống nắng, thuốc chống nấm, chống côn trùng để khám phá rừng.
  • Nên kiểm tra theo dõi thời tiết trước chuyến đi vài ngày để tránh mưa rừng.
  • Cần bơm xăng đầy trước khi vào Pù Luông.
  • Nếu không liên hệ đặt nhà nghỉ trước được, bạn có thể đến nơi rồi mới hỏi thuê. Tuy nhiên, nếu chẳng may lỡ bước cũng có thể xin ngủ nhờ tại bất kỳ nhà dân nào mà không cảm thấy phiền, bởi đôi khi họ còn cảm thấy ngại vì sàn nhà không đủ lớn để chứa cả đoàn của bạn.

Trên đây là một số thông tin “Hướng dẫn đón xe từ Nội Bài đi Pù Luông, Thanh Hóa” quý khách vui lòng liên hệ