Hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân sự

Hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân sự được sử dụng khi hai bên THỎA THUẬN với nhau về việc một bên sử dụng dịch vụ và bên còn lại cung ứng dịch vụ. Sau khi ký kết hợp đồng hai bên thực hiện các NGHĨA VỤ đã cam kết. Vậy hợp đồng này được soạn thảo như thế nào? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Hợp Đồng Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Sự

Hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân sự là gì?

Điều 513 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định như sau: Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng nhân sự thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.

Đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được, không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.

Nội dung mẫu hợp đồng

Phần đầu

 • Quốc hiệu, tiêu ngữ, số hiệu hợp đồng;
 • Tên hợp đồng: Hợp đồng cung ứng dịch vụ;
 • Thông tin bên sử dụng dịch vụ:
 • Trường hợp bên sử dụng dịch vụ là tổ chức bao gồm: Tên tổ chức, địa chỉ trụ sở, mã số doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, chức vụ, điện thoại, email;
 • Trường hợp bên sử dụng dịch vụ là cá nhân bao gồm: Họ và tên, năm sinh, chứng minh nhân dân số, ngày cấp, nơi cấp, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại, điện thoại, email;
 • Thông tin bên cung ứng dịch vụ bao gồm: Tên tổ chức, địa chỉ trụ sở, mã số doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, chức vụ, điện thoại, email;

Phần giữa

Bao gồm các điều khoản của hợp đồng

 • Đối tượng của hợp đồng, thời hạn thực hiện hợp đồng, căn cứ ký kết hợp đồng;
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng trong việc thực hiện công việc theo đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm thỏa thuận, quyền, nghĩa vụ yêu cầu bồi thường khi có thiệt hại xảy ra;
 • Tiền, phương thức thanh toán, các chi phí khác;
 • Đơn phương chấm dứt hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp, các thỏa thuận khác.

Phần cuối

Hai bên ký và ghi rõ họ tên.

Hợp Đồng Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Sự

Những lưu ý khi soạn thảo hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân sự

 • Bảo đảm về mặt hình thức của hợp đồng: Trong trường hợp pháp luật yêu cầu hợp đồng phải được lập thành văn bản, phải có công chứng, chứng thực, phải đăng ký thì phải tuân theo các quy định đó. Đối với một số loại hợp đồng mà pháp luật yêu cầu phải công chứng, chứng thực thì mới có hiệu lực.
 • Bảo đảm về mặt nội dung của hợp đồng. Về nguyên tắc, nội dung của hợp đồng có các bên tự thỏa thuận theo nguyên tắc tự do ý chí, bình đẳng và thiện chí với nhau. Tuy nhiên, Pháp luật cũng yêu cầu nội dung của hợp đồng không được vi phạm điều cấm của pháp luật, không trái đạo đức xã hội.
 • Các bên cần kiểm tra tư cách của người giao kết hợp đồng, tránh việc hợp đồng bị vô hiệu do chủ thể giao kết hợp đồng không có thẩm quyền giao kết hợp đồng.
 • Nội dung và ngôn từ trong hợp đồng phải mạch lạc, rõ ràng, tránh những từ mang nghĩa “bóng”, hàm ý, gây hiểu lầm.

 

==> Tham khảo thêm: Cung cấp nhân lực xây dựng

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Việc thu mua phế liệu không đơn giản, đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng phế liệu và quy trình vận chuyển, xử lý phế liệu đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc thu mua phế liệu và các quy trình liên quan đến việc sử dụng phế liệu.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Để thu mua phế liệu đúng cách, chúng ta cần tìm kiếm và lựa chọn các nguồn phế liệu đáng tin cậy. Các nguồn phế liệu phổ biến nhất bao gồm các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, các cửa hàng bán lẻ, các tổ chức và cá nhân bán phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.