Gọi xe từ sân bay Nội Bài đi Đền Trần, Nam Định

Nam Định là vùng đất của chùa chiền, cũng là nơi có thể thăm thú cảnh núi non, biển cả, đồng xanh hiếm có ở Việt Nam. Nếu như bạn ở những tỉnh thành xa xôi, muốn đáp máy bay tới Nội Bài để đi về vùng đất Nam Định, thì nhất định phải lưu lại hotline của Phúc Hà Taxi.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Gọi xe từ sân bay Nội Bài đi Đền Trần, Nam Định

Phúc Hà Taxi còn phục vụ nhiều lộ trình từ gần đến xa khác. Vậy từ Nội Bài đi Nam Định có xa không, ngoài taxi còn có phương tiện nào tiện lợi không? Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho hành khách.

Gọi Xe Từ Sân Bay Nội Bài Đi Đền Trần, Nam Định

Từ Nội Bài đi Nam Định bao xa, lộ trình thế nào?

Nam Định là một tỉnh thành nhỏ nhưng đông dân, riêng thành phố Nam Định đã có khoảng 2 triệu dân, tạo thành một đô thị sôi động và đầy tiềm năng, thành phố này còn là đô thị lớn thứ 3 trong khu vực sau Hà Nội và Hải Phòng. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi Nam Định khoảng 95 kilomet, tính từ sân bay Nội Bài đi Nam Định thì khoảng 125 kilomet.

Nam Định nằm ở phía nam của đồng bằng bắc bộ, bao gồm 1 thành phố Nam Định và 9 huyện nhỏ, tỉnh giáp với Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam. Người dân Nam Định và Hà Nội có nhiều mối liên kế về du lịch, kinh tế, xã hội, nên lượng hành khách đi lại giữa hai tỉnh thành này đều luôn đông đúc mỗi ngày.

Từ Nội Bài đi Nam Định đường sá rất thuận tiện, hành khách có thể chọn các phương tiện như xe máy, ô tô, tàu hỏa,… hoặc kết hợp sử dụng các phương tiện để có một lộ trình phù hợp nhất. Hành khách dựa vào điều kiện kinh tế, quỹ thời gian và mong muốn lớn nhất để lựa chọn phương tiện tốt nhất cho mình. Tuy nhiên phương tiện được khuyến khích là taxi, hành khách sẽ có lộ trình nhanh chóng, chủ động, riêng tư với mức giá cước hợp lý.

Nam Định có rất nhiều điểm đến, nếu bạn muốn đáp máy bay xuống Nội Bài về Nam Định tham quan, thì không thể bỏ qua những danh thắng sau:

• Tuyệt tình Cốc
  • Hồ Vị Xuyên
  • Ngã tư Cửa Đông
  • Văn Miếu
  • Đền Trần
  • Chợ Viềng
  • Tháp Phổ Minh
  • Bảo Tàng Đồng Quê
  • Chùa Cổ Lễ
  • Phủ Dầy
  • Biển Thịnh Long, Biển Quất Lâm

Từ sân bay Nội Bài đi Nam Định có những phương tiện nào tiện lợi nhất?

Xe khách

Tại các bến xe trong nội thành Hà Nội là Giáp Bát, Mỹ Đình,… đều có xe khách chạy tuyến Hà Nội – Nam Định. Hành khách muốn đón xe khách có thể bắt xe bus từ sân bay về các bến xe để đón xe khách.

Xe Khách Nội Bài - Nam Định

Các nhà xe phổ biến và uy tín hiện tại là Phương Trang, Việt Linh, Tuấn Bình, Đức Mười, Dung Dương, Ngọc Long, Năng Ninh, Đức Mỡi, Anh Kiên, An Đông, Chiến Dung, Đô Thành, Hà Trang,… Giá cước xe khách từ 110.000 – 150.000/lượt.

Xe bus hoặc xe đưa đón tận nơi

Ngoài ra, ở bến xe Giáp Bát còn có xe bus 76 bến xe Giáp Bát đi Nam Định, cứ 20 phút sẽ có 1 chuyến xe chạy từ Giáp Bát đi Nam Định. Đi bằng xe bus sẽ tốn nhiều thời gian và sẽ mệt hơn, nên bạn hãy chuẩn bị hành lý gọn nhẹ.

Hoặc bạn có thể đặt chỗ nhà xe đưa đón tận nơi từ sân bay Nội Bài đi Nam Định. Nhà xe Trường Sơn chất lượng cao chuyên hoạt động trên tuyến đường từ sân bay đến Nam Định. Từ Nội Bài đi Nam Định, xe xuất phát lúc 8h30 đến 23h15. Giá vé 250.000 đồng/người/lượt

Tàu hỏa

Tàu thống nhất Bắc – Nam có dừng ở ga Nam Định, bạn hãy đi xe bus hoặc taxi từ sân bay Nội Bài về Ga Hà Nội để đón tàu hỏa đi Nam Định. Giá vé tàu hỏa khoảng 80.000 – 160.000/vé tùy vào ghế ngồi.

Taxi

Khi hành khách hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, từ đây, cách nhanh nhất và chủ động nhất để đi Nam Định là gọi taxi của Phúc Hà Taxi.  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay đáp xuống Nội Bài, tên và số điện thoại của bạn – Lái xe của chúng tôi luôn sẵn sàng đón bạn tại sân bay Nội Bài – đưa bạn về Nam Định.

Xe Khách Nội Bài - Nam Định

Giá cước các tuyến đường Nội Bài Nam Đinh tham khảo:

• Taxi Nội Bài đi Mỹ lộc: 110 km giá 1.000.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Vụ Bản: 125 km giá 1.000.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Nam trực:  14o km giá 1.200.000 đ
  • Taxi Nội bài đi Nghĩa Hưng: 142 km  giá 1.200.000 đ
  • Taxi Nội Bài điTrực Ninh: 140 km giá 1.200.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Xuân Trường 147 km giá 1200.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Đền Trần: 160km giá 1.300.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Hải Hậu 164 km giá 1.300.000 đ
  • Taxi Nội Bài đi Ý yên: 120 km giá 1.000.000 đ

Chỉ cần truy cập taxiphucha.com là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường.. Tại đây, bạn có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình.

Hệ thống của Phúc Hà Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của Quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271
.