Dịch vụ thuê xe limousine đi Đà Lạt chất lượng nhất

Dịch vụ thuê xe limousine đi Đà Lạt chất lượng nhất cung cấp bởi Taxi Phúc Hà

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Dịch vụ thuê xe limousine đi Đà Lạt chất lượng nhất 2021

Thông tin khái quát về loại xe Limousine

Limousine là một cụm từ của nước Pháp, ban đầu ra đời với mục đích là gọi một loại áo mưa kín đáo, có mũ. Sau một thời gian, giới đánh xe ngựa ở Paris bắt đầu gọi loại xe ngựa có không gian kín đáo là Limousine và dần dà, Limousine trở thành từ dùng để chỉ loại xe hơi cao cấp, hiện đại với không gian kín đáo, sang trọng bậc nhất.

Dịch Vụ Thuê Xe Limousine Đi Đà Lạt Chất Lượng Nhất

Những ưu điểm vượt trội khi di chuyển bằng xe Limousine

Được biết đến là dòng xe thương gia, ngoài việc giá thuê xe Limousine sẽ “nhích” hơn so với giá thuê xe thường một chút, những lợi ích thu về khi lựa chọn di chuyển bằng loại xe này chắc chắn đủ để bạn “xuýt xoa”. Khi có nhu cầu du lịch, chọn dòng xe tiết kiệm xăng để di chuyển là cách tối ưu để tiết kiệm chi phí của cả chuyến đi.

Hệ thống đèn điện, loa, màn hình LCD, máy lạnh, có những xe còn trang bị cả tủ lạnh,… đều được bố trí sẵn phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách. Sự khác biệt rõ rệt giữa dòng xe Limousine với các xe khác còn nằm ở chỗ, xe Limousine tôn trọng tối đa sự riêng tư. Hàng ghế hành khácg không chỉ được thiết kế xa ghế lái tài xế mà khi cần không gian riêng, xe còn được bố trí vách ngăn để tách biệt không gian giữa người lái và hành khách.

Thuê xe Limousine đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Giang hay bất cứ đâu trên dải đất hình chữ S, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến đi êm ái, tuyệt vời. Thứ nhất là nhờ hệ thống ghế bọc da cao cấp, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho hành khách bất kể thời gian và địa điểm. Thứ hai, nhờ hệ thống chống rung lắc, chống sốc, xe chạy rất êm dù có đang đi trên địa hình gồ gề, khúc khuỷ.

Địa chỉ thuê xe Limousine đi Đà Lạt giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu có nhu cầu thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh hay bất kì tỉnh thành nào khác, hoặc muốn thuê xe Limousine ở Đà Lạt để di chuyển quanh Đà Lạt để thăm thú, tham quan, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để có được chuyến đi ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe Limousine đi Đà Lạt “mềm” nhất so với mặt bằng chung hiện nay.

Tuỳ vào số lượng người cũng như hình thức cầm lái mà chúng tôi sẽ cung cấp những mức giá khác nhau. Chung quy lại, so với mặt bằng giá thuê xe Limousine đi Đà Lạt hiện nay, cơ sở chúng tôi thuộc top cho thuê với giá cả hợp lí hàng đầu. Lần thuê xe đầu hay những lần tiếp theo đều được tri ân theo những phương thức khác nhau bởi “đặt cảm nhận của hành khách lên hàng đầu” luôn là phương châm mà chúng tôi muốn hướng đến. Do đó, khi có nhu cầu tìm hiểu giá thuê xe Limousine đi Đà Lạt và đặt thuê xe, bạn chỉ cần nhấc máy lên liên hệ, cả thế giới còn lại cứ để chúng tôi lo.

Thuê xe Limousine đi Đà Lạt chất lượng với Taxi Phúc Hà

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Đà Lạt cùng với bạn bè và gia đình. Đồng thời trải nghiệm các địa điểm du lịch 2021 mới nhất ở Đà Lạt. Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 đi Đà Lạt giá rẻ của Taxi Phúc Hà chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe Limousine 9 chỗ đến 19 chỗ đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác Đà Lạt cho các khách hàng.

• Các dòng xe Limousine chất lượng cao đời mới phục vụ khách hàng.
  • Ghế ngồi bọc da êm ái, sang trọng cùng chế độ ngả lưng thuận tiện như hạng thương gia trên máy bay.
  • Đa dạng các tiện nghi hiện đại trên xe như màn hình LCD, loa âm thanh chất lượng cao, đèn LED trần sang trọng, quầy bar mini, tủ lạnh mini, mạng WiFi tốc độ cao, sạc điện thoại đa năng,…
  • Tài xế thân thiện, nhiệt tình, thông thạo các địa điểm du lịch mới nhất ở Đà Lạt.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách trong suốt chuyến đi.
  • Xe được vệ sinh thường xuyên, khử trùng cẩn thận trong mùa dịch Covid-19.
  • Phục vụ khăn lạnh, nước uống, khẩu trang, nước rửa tay trong suốt hành trình.
  • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng khi đặt thuê xe Limousine Taxi Phúc Hà.
  • Báo giá thuê xe Limousine đi Đà Lạt tốt nhất cho khách hàng.

Với những quý khách thuê xe Limousine Đà Lạt, tức là thuê xe ở Đà Lạt, chúng tôi có nhiều ưu đãi hơn cả vì đó là cơ sở mới, được dành ra nhiều chăm sóc đặc biệt cho khách hàng. Thủ tục nhanh chóng, sự lựa chọn đa dạng, cụ thể là quý khách có thể tự cầm lái hoặc thuê thêm tài xế,… mọi thứ đều được đảm bảo sao cho mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ đặt xe đi du lịch tại Phuchataxi

Phuchataxi sử dụng các loại xe đời mới, có thể thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, thuê xe đi city tour toàn quốc … với mức giá khoảng 7.000đ /km, đặc biệt giảm giá 30% – 80 % chiều về mọi chuyến đi.

Với các dòng xe xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới 2018, 2019, 2020…dòng xe sedan 4 chỗ: Vios, Honda City, Mazda, Attrage, CX5, Cerato, KiA K3,… xe 7 chỗ như Innova, Fortuner, Sorento, Santafe,…xe 16 chỗ Ford Transit đời mới sang trọng, thoải mái cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TM PHÚC HÀ

• Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội