Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Nha Trang – Chất lượng – An toàn – Giá tốt

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Nha Trang – Chất lượng – An toàn – Giá tốt cung cấp bởi công ty Taxi Phúc Hà.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ Nha Trang – Chất lượng – An toàn – Giá tốt

ĐVT: 1.000 vnd

TUYẾN ĐƯỜNG 29 chỗ 34 Chỗ 45 chỗ
Đưa/ đón Ga (1 chiều) 400 550 700
Đưa/ đón Sân bay Cam Ranh (1 chiều) 800 1000 1500
Đưa/ đón Cầu Đá | Vinpearl (1 chiều) 600 700 1000
Nha Trang – Dốc Lết (2 chiều) 1600 1800 2400
Nha Trang – Tắm bùn I- resort 850 1200 1500
Nha Trang – Cảng Cam Ranh 1800 2500 3500
Nha Trang – Đảo Khỉ (2 chiều) 900 1200 1500
Nha Trang – Vạn Giã (2 chiều) 1900 2300 2900
Nha Trang – Bãi Dài (2 chiều) 1300 1500 1900
Nha Trang – Đại Lãnh/ Đầm Môn (1 Ngày) 2500 3500 3800
Nha Trang – KDL YangBay (1 Ngày) 1400 1800 2300

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe 29 Chỗ của Taxi Phúc Hà?

Dịch Vụ Thuê Xe 29 Chỗ Nha Trang

Xe 29 chỗ chất lượng cao

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, công ty sở hữu hàng loạt xe du lịch đời mới nhất và có chất lượng cao nhất. Theo đó, xe luôn được vệ sinh, thay dầu thường xuyên, điều hòa hoạt động tốt, vẻ ngoài sáng bóng.

Tại Nha Trang Today dòng xe du lịch tương đối đa dạng và có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng.

Lái xe chuyên nghiệp

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải nên công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cao và ứng phó linh động trong mọi tình huống khác nhau. Các lái xe cam kết đến đúng giờ và giúp quý khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường.

Giá cả phải chăng

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng nên mức giá cho thuê xe du lịch Nha Trang mà chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Minh bạch thông tin

Bất kỳ quý khách hàng nào nếu muốn sử dụng dịch vụ của Taxi Phúc Hà đều được làm một bản hợp đồng rõ ràng, trong đó có những điều khoản cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo những yêu cầu trong hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nếu quý khách có những yêu cầu phát sinh thêm, chúng tôi sẽ cân nhắc và phục vụ chu đáo nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình

Khi quý khách chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời, chúng tôi hỗ trợ quý khách book tour du lịch tham quan quanh thành phố. Đưa quý khách đến những địa điểm mà quý khách mong muốn.

Hiện nay tại thành phố Nha Trang có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch Nha Trang nhưng không phải công ty nào cũng hoạt động đặt uy tin và chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, khi quý khách quyết định lựa chọn một công ty cho thuê xe Nha Trang thì cần lựa chọn kỹ để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố này.

5 Lợi ích nếu bạn thuê xe 29 chỗ bên công ty chúng tôi:

– Thuê xe 29 chỗ giárẻ nhất tại Nha Trang chúng tôi là đơn vị “trực tiếp”, không qua trung gian nên không mất tiền dịch vụ.

– Phục vụ theo tất cả các yêu cầu của khách hàng.

– Khuyến mãi giảm giá 30% cho khách hàng đặt xe trực tiếp.

– Địa điểm thuê xe rất thuận tiện, ngay trung tâm thành phố.

– Phục vụ 24/24 theo tất cả các yêu cầu khách hàng.

Hàng nghìn khách hàng đã thuê xe, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và vô cùng hài lòng về xe cũng như cách phục vụ của chúng tôi.

Quy trình thuê xe du lịch 29 chỗ Nha Trang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Tiếp nhận và xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Tư vấn báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về dịch vụ sao cho phù hợp với những yêu cầu của quý khách. Đưa ra giá cả cho các gói dịch vụ phù hợp yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Chốt giá, ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ và thỏa thuận mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng. Khi ký kết hợp đồng 2 bên tham khảo các điều khoản và thương lượng hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích của nhau.

Bước 4: Đặt cọc hợp đồng: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần phải đặt cọc số tiền bằng 40% giá trị hợp đồng để đảm bảo chắc chắn. Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán sau qua tài xế hoặc nhân viên của chúng tôi.

Bước 5: Lên kế hoạch và lịch trình: Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp cho khách hàng. Trao đổi giữa hai bên để có những lịch trình thuận lợi.

Liên hệ đặt xe đi du lịch tại Phuchataxi

Phuchataxi sử dụng các loại xe đời mới, có thể thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, thuê xe đi city tour toàn quốc … với mức giá khoảng 7.000đ /km, đặc biệt giảm giá 30% – 80 % chiều về mọi chuyến đi.

Với các dòng xe xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới 2018, 2019, 2020…dòng xe sedan 4 chỗ: Vios, Honda City, Mazda, Attrage, CX5, Cerato, KiA K3,… xe 7 chỗ như Innova, Fortuner, Sorento, Santafe,…xe 16 chỗ Ford Transit đời mới sang trọng, thoải mái cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TM PHÚC HÀ

• Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội