Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Uống

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Uống. Đồ uống là 1 trong những sản phẩm chẳng thể thiếu trong dùng hàng ngày, mỗi vùng miền mỗi đất nước đều có sản phẩm đồ uống đặc thù trong cuộc sống hàng ngày. Đồ uống đóng vai trò quan trọng trong văn hóa của con người. những mẫu đồ uống đa dạng gồm nước uống, sữa, cà phê, trà, sô-cô-la hot, nước sinh tố và nước ngọt. Vậy việc nhập khẩu đồ uống vào Việt Nam cần các giấy má gì?

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Bia

Điều kiện nhập khẩu đồ uống – Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Uống

• Cơ sở kinh doanh nhập khẩu cần sở hữu giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có giấy chứng thực công bố tiêu chuẩn sản phẩm sở hữu đồ uống nhập khẩu

Kiểm tra chất lượng

Trước khi hàng về tới cảng tiến hành đăng ký rà soát chất lượng cho lô hàng

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn bắt buộc chứng nhận
  • Bản sao công chứng những thủ tục sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng thực đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp cung ứng, buôn bán thực phẩm, Giấy chứng nhận đã được tập huấn tri thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp phân phối, buôn bán thực phẩm,Giấy chứng thực HACCP. (Nếu có)
  • Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở vật chất phân phối, buôn bán và những khu vực xung quanh.
  • Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối mang nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở phân phối, kinh doanh

Hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu – Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Uống

• Đề nghị cấp Giấy phép
  • Bản sao chụp hiệp đồng giao ước thương nghiệp giữa các đối tác có can hệ.
  • Bản sao chụp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối sở hữu trường hợp phải đăng ký) hoặc giấy chứng nhận đầu tư (đối có trường hợp công ty sở hữu vốn đầu tư nước ngoài); chứng minh dân chúng hoặc hộ chiếu đối mang cá nhân (chỉ nộp khi xuất khẩu lần đầu).

Hồ sơ thông quan hải quan

Tờ khai hàng hóa nhập khẩu

Hóa đơn thương nghiệp hoặc chứng trong khoảng mang trị giá tương đương trong trường hợp người dùng phải thanh toán cho người bán: 01 bản chụp. Trường hợp chủ hàng sắm hàng từ người bán tại Việt Nam nhưng được người bán chỉ định nhận hàng từ nước ngoài thì cơ quan hải quan bằng lòng hóa đơn do người bán tại Việt Nam phát hành cho chủ hàng.

Người khai thương chính chẳng hề nộp hóa đơn thương nghiệp trong các trường hợp sau:

Hàng hóa nhập khẩu để thực hiện giao kèo gia công cho thương gia nước ngoài;

Hàng hóa du nhập không có hóa đơn và người dùng chẳng phải trả tiền cho người bán, người khai thương chính khai giá trị hải quan theo quy định

Vận vận tải đơn hoặc những chứng trong khoảng vận tải khác có giá trị tương đương đối với trường hợp hàng hóa chuyên chở bằng tuyến phố biển, tuyến phố hàng không, các con phố sắt, tải đa phương thức theo quy định của pháp luật (trừ hàng hóa du nhập qua cửa khẩu biên cương tuyến đường bộ, hàng hóa mua bán giữa khu phi quan thuế và nội địa, hàng hóa nhập khẩu do người nhập cảnh sở hữu theo tuyến phố hành lý): 01 bản chụp

Giấy phép nhập khẩu hoặc văn bản cho phép nhập khẩu của cơ quan mang thẩm quyền theo quy định của pháp luật về ngoại thương và thương mại đối mang hàng hóa phải mang giấy phép nhập khẩu; Giấy phép nhập khẩu theo hạn ngạch hoặc văn bản thông tin giao quyền dùng hạn ngạch quan thuế nhập khẩu:

Nếu nhập khẩu 1 lần: 01 bản chính;

Nếu nhập khẩu phổ biến lần: 01 bản chính lúc nhập khẩu lần đầu.

Giấy chứng thực kiểm tra chuyên ngành:

01 bản chính. Trường hợp luật pháp chuyên ngành quy định nộp bản chụp hoặc ko quy định cụ thể bản chính hay bản chụp thì người khai thương chính được nộp bản chụp. Trường hợp Giấy chứng nhận kiểm tra chuyên ngành được tiêu dùng nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của Giấy chứng thực rà soát chuyên lĩnh vực thì người khai hải quan chỉ nộp 01 lần cho Chi cục thương chính nơi làm cho hồ sơ du nhập lô bậc nhất tiên;

Chứng từ chứng minh công ty, cá nhân đủ điều kiện nhập khẩu hàng hóa theo quy định của pháp luật về đầu tư: nộp 01 bản chụp khi khiến cho thủ tục du nhập lô hàng đầu tiên;

Tờ khai trị giá: Người khai thương chính khai tờ khai giá trị theo mẫu, gửi đến Hệ thống dưới dạng dữ liệu điện tử hoặc nộp cho cơ quan thương chính 02 bản chính đối mang trường hợp khai trên tờ khai thương chính giấy

Chứng từ chứng nhận nguồn cội hàng hóa (chỉ trong 1 số trường hợp nhất định).

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn