Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ năm 2020

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Năm 2020, Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ năm 2020 tại Acc Việt Nam với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ACC Việt nam là một trong những Hãng luật nổi tiếng Việt Nam . Với hơn 20 Luật sư và chuyên gia pháp lý tại TPHCM luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện và hoàn tất Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ năm 2020 – Acc Việt Nam | Hotline : 0938830883

Dịch vụ kế toán trọn gói Tphcm năm 2020

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

********Đội ngũ Luật sư tư vấn Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ am hiểu tường tận quy định pháp luật về Các loại hình công ty tại Việt Nam. Điều kiện thành lập công tyQuy trình thủ tục thành lập công tyHồ sơ thành lập công ty.

********Chuyên viên ngành thuế được Tổng Cục Thuế chấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tư vấn cặn kẽ quý khách hàng về : Thủ tục và thời kê khai báo cáo thuế; Hướng dẫn về chế độ sử dụng hoá đơn chứng từ; Dịch vụ đăng ký nộp thuế điện tử.

********Đội ngũ Chuyên viên tư vấn am hiểu Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tường tận quy định  kế toán, Lao động – Bảo hiểm xã hội,  tài chính doanh nghiệp, tín dụng ngân hàng.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ sẽ tư vấn cặn kẽ đến Quý khách hàng như sau:

— Tư vấn lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ  loại hình doanh nghiệp theo yêu khách hàng.

— Tư vấn cách đặt tên công ty

— Tư vấn cách đặt địa chỉ trụ sở công ty

— Tư vấn các loại thuế phát sinh nếu có.

— Tư vấn Đăng ký mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế điện tử.

— Tư vấn Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và hướng dẫn thủ tục Đăng ký, kê khai báo cáo thuế..

Cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với điều kiện thực tế của mình

Hiện nay ở Việt Nam muốn thành lập công ty cần chọn lọc 1 trong 5 mẫu hình đơn vị sau:

• Công ty TNHH một thành viên: Do 01 cá nhân hoặc 01 đơn vị làm chủ. Chịu nghĩa vụ hữu hạn trong khuôn khổ số vốn đã góp.
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: trong khoảng 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
  • Công ty cổ phần: Là chiếc hình với tối thiểu trong khoảng 3 cổ đông trở lên. ko dừng tối rất nhiều lượng cổ đông. Chịu nghĩa vụ hữu hanh trong khuôn khổ cổ phần có.
  • Doanh nghiệp tư nhân: Do một cá nhân làm cho chủ, chịu nghĩa vụ vô bờ bằng hầu hết tài sản cá nhân của mình đối mang trách nhiệm của đơn vị.
  • Công ty hợp danh: Phải có ít ra 02 thành viên là chủ sở hữu chung của đơn vị, cộng nhau buôn bán dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, đơn vị với thể có thêm thành viên góp vốn.

Do vậy tùy vào số lượng thành viên tham gia góp vốn xây dựng thương hiệu tổ chức, và tùy vào nhu cầu cụ thể của chủ công ty mà bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình một dòng hinh đơn vị thích hợp để mang cơ cấu quản lý công ty hợp lý. đó chính là 1 câu tư vấn cho nghi vấn mở đơn vị cần các gì?

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của quý khác hàng.

Cách 1: ACC Việt Nam sẽ cử nhân viên làm việc trực tiếp đến địa điểm như khách hàng đã hẹn.

Cách 2: Liên hệ ACC Việt Nam  hotline 093 883 0 883 hoặc qua địa chỉ “vphcm@accvietnam.info.vn”

Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng tại 270 – 272 Cộng Hòa P.13, Q.Tân Bình, TPHCM

Lưu ý: Qúy khách chỉ 1 CMND sao y không quá 6 tháng

Kết quả Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ :

• ****Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + MST
  • ****Con dấu tròn công ty.
  • ****Giấy chứng nhận mẫu dấu công ty.
  • ****Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin đăng ký quốc gia;
  • ****Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.
  • ****Trong trường quý khách hàng chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế.
  • ****Tư vấn mở tài khoản ngân hàng phù hợp với doanh nghiệp.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Dịch vụ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn sau khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ :

— Miễn phí báo cáo thuế 6 tháng.

— Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng lao động, văn bản pháp luật, kế toán, theo yêu cầu

— Tư vấn về các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, kế toán thuế, BHXH, BHYT  trong suốt quá trình hoạt động

→ Quý khách có thể tham khảo các gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938 830 883 ( Mr Dụng và Cộng sự)

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn