Cung cấp nhân sự bảo hiểm

Dịch vụ cung cấp nhân sự bảo hiểm là dịch vụ được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc mang tính thực thi có liên quan như: tuyển dụng, phỏng vấn, hỗ trợ kiểm tra tay nghề, tiến hành các thủ tục về hợp đồng lao động, tính toán việc chi trả lương hàng tháng, đăng kí các loại bảo hiểm, tính toán thuế thu nhập cá nhân và hoàn thuế, chi trả thuế thu nhập cá nhân … sau đó gửi thông tin chi tiết về lại cho chủ doanh nghiệp

Với khả năng và kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi có thể nhanh chóng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng về nhân sự của khách hàng. Đại Nam cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe của Khách hàng và NLĐ

Cung Cấp Nhân Sự Bảo Hiểm

Những lợi ích từ dịch vụ cung cấp nhân sự bảo hiểm của Đại Nam:

• Kết nối nhanh với nguồn nhân lực của chúng tôi tại Việt Nam
  • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề
  • Cung cấp nhân sự bảo hiểm kịp thời với số lượng linh hoạt
  • Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi
  • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp

Khi nào quý khách nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự bảo hiểm?

• Nhu cầu nhân sự không ổn định, lúc tăng lúc giảm
  • Cần sử dụng nhân sự trong một thời gian ngắn và gấp
  • Cần thời gian hơn để tập trung cho các kế hoạch kinh doanh chiến lược
  • Vốn cho chi phí quản lý chung là có hạn.
  • Công ty bạn nằm trong giai đoạn mở đầu hoặc tăng trưởng
  • Hệ thống tổ chức doanh nghiệp tiết kiệm và linh hoạt.
  • Có ít thời gian trong việc cập nhật thông tin về vấn đề tuân thủ pháp lý/ luật lao động
  • Có nhu cầu thu hút và giữ lại nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Nhu cầu tránh những vụ kiện tụng nhỏ trong trình phát triển cơ cấu nhân sự phù hợp.
  • Nhu cầu liên kết với đội ngũ thuê ngoài nhân sự dài hạn.
  • Nhu cầu làm việc với các cố vấn kỹ thuật nhân sự giỏi trong những vấn đề hàng ngày và vấn đề chiến lược.
  • Nhu cầu cắt giảm chi phí nhân lực/ tiền lương / phúc lợi xuống ít nhất 50% với mô hình thuê ngoài nhân sự

Quy trình cung cấp nhân sự bảo hiểm:

– Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi sẽ tìm hiểu và thảo luận thông tin chi tiết với khách hàng như mô tả công việc, yêu cầu công việc, môi trường làm việc… để đưa ra giải pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả cho từng dự án, từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ thông tin và phản hồi khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc.

– Tuyển dụng và sàng lọc ứng viên: Chúng tôi sẽ tiến hành tuyển dụng và sàng lọc ứng viên theo yêu cầu đã nhận được từ khách hàng. Thời gian tuyển dụng và sàng lọc tùy thuộc vào tính chất công việc và các kỹ năng yêu cầu, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng hết sức có thể để đáp ứng đúng hạn khách hàng yêu cầu.

– Hỗ trợ kiểm tra tay nghề: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra tay nghề như là một bước trong quá trình phỏng vấn ứng viên tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Minh Việt Cung ứng nhân sự và quản lý nhân sự hằng ngày: Sau khi hợp đồng cung cấp nhân sự bảo hiểm được ký kết, nhân sự đậu phỏng vấn sẽ thực hiện công việc được giao. Đội ngũ đốc công/ nhân viên nhân sự của Minh Việt sẽ thường xuyên kiểm tra tình trạng làm việc của nhân sự nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc của bên khách hàng.

==> Tham khảo thêm: Hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân sự