Check in 8 quán cafe Đà Lạt mới nổi mà bạn không nên bỏ qua

Check in 8 quán cafe Đà Lạt mới nổi mà bạn không nên bỏ qua. Được ngồi chill cùng ly cà phê nóng trong tiết trời se lạnh là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Đà Lạt. Mời bạn cùng Phúc Hà Taxi điểm danh Check in 8 quán cafe Đà Lạt mới nổi mà bạn không nên bỏ qua mới “siêu hót” của năm 2021 nhé!

“Đi cà phê” không những chỉ là hoạt động thường ngày hoặc cuối tuần của các bạn trẻ mà còn là một trong các hoạt động thú vị khi đi du lịch. Mỗi địa điểm du lịch đều có những quán cà phê nổi tiếng, mang chất riêng của phong cách, văn hóa, và con người của mỗi vùng đất. Để thu hút khách du lịch, các quán cà phê ngày càng đầu tư thêm về concept, các góc chụp ảnh cũng như chất lượng menu. Vì vậy check in cà phê càng trở thành một hoạt động phải trải nghiệm khi đi du lịch đến bất cứ đâu.

Check In 8 Quán Cafe Đà Lạt Mới Nổi Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Check in 8 quán cafe Đà Lạt mới nổi mà bạn không nên bỏ qua

1. Khu vườn mùa hè

Đứng đầu danh sách mà Phúc Hà Taxi muốn giới thiệu đến bạn là Khu vườn mùa hè. Đúng với tên gọi của mình, quán cà phê Đà Lạt này mang đến một không gian xanh mướt mát, được thiết kế như một khu vườn nhỏ xinh xắn.

Đến với Khu vườn mùa hè, bạn sẽ có cảm giác được bao phủ bởi thiên nhiên cây cỏ nhờ những chậu cây nhỏ được bày biện dọc lối đi, treo trên trần nhà, hoặc rũ xuống bên ô cửa sổ.

Khu Vườn Mùa Hè

Quán được chia làm 2 khu vực ngoài trời và trong nhà. Khu vực ngoài trời được tô điểm những cụm cây hoa xen kẽ nhau với tầm 3 – 5 bộ bàn ghế. Một số bàn sẽ có view thung lũng cực chill mà bạn phải đặt bàn trước mới có chỗ ngồi đó nhé.

• Địa chỉ: Số 27, hẻm 1, đường Đặng Thái Thân, Phường 3, Đà Lạt

2. Kombi Land Coffee

Các review quán cà phê Đà Lạt gần đây luôn nhắc đến một vương quốc xương rồng. Thoạt nghe, không ít người thấy lạ vì sao loài cây ở xứ sa mạc nắng gió lại có ở vùng khí hậu ôn đới se lạnh.

Kombi Land Coffee

Mọi thắc mắc, xin mời bạn đến với Kombi Land Coffee nằm trên đèo Mimosa để tự mình trải nghiệm.

• Địa chỉ: Đèo Mimosa, Phường 3, Đà Lạt

3. Still Cafe

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán cà phê yên tĩnh ở Đà Lạt với không gian vintage hoài cổ, Still Cafe là một lựa chọn hoàn hảo.

Trước đây, Still Cafe là một nhà kho trữ cà phê, được hồi sinh và trở thành một tiệm bánh nhỏ.

Still Cafe

Với sự ủng hộ nhiệt tình của du khách, Still Cafe đã dần mở rộng, trở thành tổ hợp tiệm bánh – quán cà phê – quán ăn như hiện nay.

Tiệm bánh Totochan, quán ăn Chờ Miêu và tạp hoá Lem cũng là những “người hàng xóm” trong khu vực của Still Cafe với các góc sống ảo xinh xắn có thể khiến bất kỳ ai xiêu lòng.

• Địa chỉ: 59 Nguyễn Trãi, TP. Đà Lạt (gần ga Đà Lạt)

4. Tiệm cà phê Cô Bông

Phong cách vintage hoài cổ rất được ưa chuộng tại Đà Lạt vì mức độ phù hợp 100% với không khí và khung cảnh nơi đây.

Trong số đó, Tiệm cà phê Cô Bông là cái tên luôn thuộc top những quán cà phê vintage ở Đà Lạt được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Tiệm Cà Phê Cô Bông

Vừa bước vào quán, bạn dễ dàng cảm nhận được phong cách thập niên 90 với bảng hiệu vẽ tay, gạch bông, những kệ tủ, đồ trang trí và bàn ghế gỗ kiểu “thời ông bà ta”.

So với những quán cà phê mới ở Đà Lạt thì Tiệm cà phê Cô Bông có không gian nhỏ hơn đôi chút, nhưng đảm bảo số lượng góc sống ảo thì không hề kém cạnh.

• Địa chỉ: 238 Yersin, Phường 9, Đà Lạt

5. Nhà của DOG Garden

Bạn nghĩ sao về một quán cà phê Đà Lạt theo phong cách cắm trại bên bờ suối, đồng thời cũng là một khu vườn của rất nhiều em cún xinh xắn?

Nhà Của Dog Garden

Chỉ mới nghe miêu tả thôi mà đã thích mê rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nhà của DOG Garden.

• Địa chỉ: 3 Trúc Lâm Yên Tử, Phường 3, Đà Lạt

6. Cà phê Vườn Yên

Cà phê Vườn Yên có lẽ không còn quá xa lạ với du khách Đà Lạt nhưng địa điểm này đang dần hot trở lại vì vừa được bổ sung thêm khu vực thịt nướng và rượu, trở thành Khu tổ hợp Vườn Yên.

Cà phê Vườn Yên đúng với cái tên của mình, là một quán cà phê yên tĩnh ở Đà Lạt gồm căn nhà gỗ bên đồi và khu vực vườn ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng

Cà Phê Vườn Yên

• Địa chỉ: Hẻm 6 Mai Anh, Phường 6, Đà Lạt

7. In The Forest

Với những bạn thích không khí trong lành và màu xanh tươi mát của cỏ cây, Phúc Hà Taxi xin giới thiệu In The Forest – một quán cà phê Đà Lạt với view rừng thông đẹp mơ màng. In The Forest nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km, không quá xa để được “đi lạc” trong một khu rừng ngập tràn sắc xanh.

In The Forest

Vị trí đắc địa như thế đã biến In the Forest trở thành địa điểm ngắm hoàng hôn và săn mây xịn xò tại Đà Lạt. Du khách thường đến đây vào khung giờ chạng vạng tối, để vừa được ngắm hoàng hôn, vừa ngắm mây trôi lãng đãng hoặc sương mờ giăng lối khi màn đêm kéo xuống.

• Địa chỉ: 86/7 Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt

8. Tiệm cà phê Túi Mơ To

Túi Mơ To luôn nằm trong top đầu khi nhắc đến những quán cà phê Đà Lạt nhờ cái tên đặc biệt và độ nhận diện cao ngay từ khi vừa ra mắt.

Đây là một quán cà phê Đà Lạt tọa lạc trên sườn đồi có view nhìn xuống thung lũng nhà đèn.

Tiệm Cà Phê Túi Mơ To

Ưu điểm lớn nhất của quán là khu vực ngoài trời cực kỳ rộng rãi và thoáng mát, có nhiều góc sống ảo cho du khách. Không gian sân vườn cũng được thay đổi cách bài trí thường xuyên nên luôn đem lại cảm giác mới mẻ, khiến các vị khách ghé thăm mãi cũng chẳng chán.

• Địa chỉ: Hẻm 31 Sào Nam, Phường 11, Đà Lạt

Đà Lạt, thành phố mộng mơ, vẫn luôn là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn nghỉ ngơi, hoà mình vào không khí nhẹ nhàng, trong lành của thiên nhiên núi rừng. Hy vọng những quán cafe Đà Lạt mới nổi mà Phúc Hà Taxi vừa giới thiệu sẽ là điểm đến sắp tới trong chuyến du lịch của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với “chất độc – vibe chill” của những cái tên trong danh sách đâu.

Xem thêm: ==> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt