Check in 5 địa điểm du lịch hot tại Ninh Thuận

Nếu bạn đang có ý định du lịch tham quan đến Ninh Thuận, thì top 5 địa điểm check in nổi tiếng nhất dưới đây bạn không nên bỏ qua. Mệnh danh là nơi có nhiều danh lanh thắng cảnh nổi tiếng ở nước ta, Ninh Thuận mỗi năm thu hút rất nhiều khách du lịch

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Check in 5 địa điểm du lịch hot tại Ninh Thuận.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Check in 5 địa điểm du lịch hot tại Ninh Thuận

Tháp Chăm PoKlong Garai

Tháp Po Klong Garai là tên gọi chung của cụm tháp Chăm nổi tiếng và đẹp nhất ở Ninh Thuận còn sót lại ở nước ta. Tháp PoKlong Garai được xây dựng vào cuối thế kỷ 13, đầu thế kỷ 14, với đỉnh cao trong kiến trúc xây dựng và nghệ thuật điêu khắc.

Tháp nằm trên đồi Trầu, cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 7km. Tháp gồm tháp Chính, tháp Cổng và tháp Lửa. Tháp Chính cao hơn 20m là trung tâm của cụm tháp.

Tại đây có một lối vào cho khách tham quan. Phía dưới đồi Trầu là một loạt điểm tham quan dành cho du khách như khu trưng bày sách, ảnh văn hóa Chăm, vật dụng truyền thống Chăm. Trong khu vực này cũng có cửa hàng bán các món quà lưu niệm.

Với lối kiến trúc độc đáo, Tháp Chàm được xây dựng bằng gạch của người Chăm, một loại gạch không dùng đến vữa. Chỉ cần khi thấm nước gạch sẽ tự động áp sát vào nhau, để một thời gian chúng sẽ gắn kết vào nhau. Bên trong tháp còn có những bức tượng điêu khắc cổ xưa, vô cùng độc đáo.

Tháp Chàm chính là biểu tượng đặc trưng cho nền văn hóa tín ngưỡng tâm linh phong phú của đồng bào người Chăm. Đây là địa điểm nổi tiếng mà du khách nên tới khi du lịch Ninh Thuận.

Tin liên quan: Taxi nội bài , Taxi gia đình, Đặt xe sân bay, Taxi đường dài, Taxi liên tỉnh giá rẻ

Thap Cham Poklong Garai

Vườn nho

Được ví như quê hương của Nho Việt Nam, do vậy khi đến Ninh Thuận chắc chắn bạn không nên bỏ qua những vườn nho ở Ninh Thuận. Cách Phan Rang khoảng hơn 5km, vườn Nho Ba Mọi ở xã Phước Thuận, Huyện Ninh Phước hiện nay là một trong những địa điểm tham quan độc đáo khi du lịch Ninh Thuận.

Trong vườn trồng bảy loại nho, trong đó có bốn loại là nho tươi ăn quả, ba loại dùng làm rượu nho. Đến với vườn Nho Ba Mọi du khách sẽ được thưởng thức rượu nho, siro nho và nho tươi miễn phí.

Nho Ninh Thuận là giống nho được trồng thành giàn treo, để khi vào bạn sẽ phải khom mình dưới những tán lá và chùm quả. Những vườn nho tại Ninh Thuận sẽ là phông nền lý tưởng cho bạn có những tấm ảnh đẹp và thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thỏa thuận giá để vào tham quan và tự tay hái những chùm nho trĩu quả và thưởng thức ngay tại vườn.

Vuon-Nho

Đồi cát Nam Cương

Chỉ cách thành phố Phan Rang 8km, đồi cát Nam Cương là cảnh quan đặc trưng của Ninh Thuận. Thời gian đẹp nhất để chiêm ngưỡng đồi cát là lúc bình minh từ 5h đến 7h, khi những tia nắng rọi dần trên từng trảng cát như sóng nhấp nhô

Với khí hậu khô hạn đặc trưng, Ninh Thuận có nhiều đồi cát đẹp khác như Mũi Dinh, Sơn Hải. Đồi cát Nam Cương với những cồn cát trắng mịn, các dãy núi cát nhấp nhô  với nền trời xanh ngát, trải dài vô cùng thú vị, nơi đây được mệnh danh là sa mạc cát duy nhất ở nước ta và đây cũng là nơi sống ảo cho nhiều bạn trẻ. Đồi cát Nam Cương đã thực sự trở thành điểm đến không thể thiếu khi du lịch Ninh Thuận.

Doi-Cat-Nam-Cuong

Hang Rái

Nằm phía Nam của vịnh Vĩnh Hy, các thành phố Phan Rang 35km. Hang Rái được xem là địa điểm thú vị và hấp dẫn cho những người săn ảnh, những người đam mê nghệ thuật.

Hang Rái mang vẻ đẹp hoang sơ giữa núi chúa và bờ biển xanh. Đây được coi là địa điểm vàng của những người yêu vẻ đẹp tự nhiên. Đứng từ trên cao nhìn Hang Rái như một bức tranh sống động kỳ vĩ.

Tại đây thì các bạn được ngắm cảnh đẹp, có thể dựng trại, câu cá và lặn xuống biển để ngắm san hô trải dài. Tuy nhiên, nơi này cũng rất nguy hiểm bởi có nhiều mỏm đá nhọn, có nhiều rêu bám trơn trượt.

Hiện tại, đây là một bãi đá san hô lâu đời, khổng lồ được bao quanh bởi bờ đá cao, khi sóng đánh vào rút đi theo độ dốc tạo thành dòng chảy như thác đổ, giống “thác trên biển”. Đây chính là khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ và là background “so deep” được giới trẻ yêu thích checkin rầm rộ khi đến Ninh Thuận.

Hang-Rai

Đồng cừu

Một trong những địa điểm không thể không nhắc đến khi đến Ninh Thuận đó là những đàn cừu. Do địa hình và khí hậu khắc nghiệt, nên nơi này chính là môi trường hoàn hảo cho 2 loài dê núi và cừu trắng.

Cách trung tâm thành phố Phan Rang 16km, số lượng cừu ở đây lên tới hàng nghìn con. Đàn cừu được chăn thả tự do trên vùng đồng cỏ rộng lớn với cảnh sắc thiên nhiên bình yên và thơ mộng.

Đồng cừu An Hòa, là điểm đến được nhiều du khách biết đến. Du khách đến đây có thể vừa tham quan vừa ngắm cảnh và hòa mình với cuộc sống du mục.

Buổi sáng sớm hoặc xế chiều vẫn là khoảng thời gian lý tưởng để tham quan và chụp ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các điểm nuôi cừu để kinh doanh du lịch như đồng cừu Suối Tiên, giáp Cam Ranh nếu không muốn đi xa. Giá tham quan nơi đây là 40.000 đồng một khách.

Dong-Cuu-An-Hoa

Trên là những điểm du lịch cực kì nổi tiếng tại Ninh Thuận. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được địa điểm hợp lý nhất