Bảng báo giá thép hình I400, I450 tại Quận 5

Bảng báo giá thép hình I400, I450 tại Quận 5 cho những công trình, dự án tại đây. Sản phẩm ứng dụng đúng mục đích xây dựng sẽ phát huy hết công năng của nó. Bạn sẽ không thể tìm thấy mức giá nào hợp lý hơn như ở Tôn thép Sáng Chinh

Nguồn hàng được chúng tôi nhập và phân phối trực tiếp đến công trình mà không cần phải trải qua bất cứ trung gian nào, gọi ngay: 097.5555.055 – 0909.936.937 – 09.3456.9116 – 0932 117 666

Bang-Bao-Gia-Thep-Hinh-I-Sang-Chinh-Steel

Bảng báo giá thép hình I400, I450 mới nhất trong ngày tại Quận 5

Bảng báo giá thép hình I400, I450 với quy cách được nêu cụ thể và đầy đủ nhất. Tôn thép Sáng Chinh hoạt động lâu năm luôn đem đến các mặt hàng thép hình I chính hãng tốt nhất

Dịch vụ cung ứng giá cả vật tư thường xuyên 24h/7 nên mọi ý kiến của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Bang-Bao-Gia-Thep-Hinh-I

Cấu tạo chính của thép hình I400, I450?

Thép hình I400, I450 được tạo nên nhờ thành phần chính là hợp kim của sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng. Bên cạnh đó còn có ham lượng những nguyên tố khác, nhưng không đáng kể

Chúng có thể tăng độ cứng cho thép I400, I450, hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dể uốn, và sức bền kéo đứt.

Tỷ lệ hàm lượng carbon tằng sẽ kéo theo độ cứng của thép tăng và cường lực kéo đứt so với sắt. Thép sẽ dễ bị gãy nếu hàm lượng carbon trong thép thấp

Tỷ lệ hòa tan tối đa của carbon trong sắt là 2,06% theo trọng lượng ( ở trạng thái Austenit) xảy ra ở 1.147 độ C. Nếu lượng cacbon cao hơn hay nhiệt độ hòa tan thấp hơn trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ là xementit có cường lực kém hơn. Pha trộn với cacbon cao hơn 2,06% sẽ được gang.

Thép hình I400, I450 với những tiêu chuẩn cơ bản

Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu khi chọn lựa sắt thép. Đáp ứng toàn diện những yêu cầu khắt khe của ngành xây dựng. Những tiêu chuẩn cơ bản nên cần được đảm bảo tốt như sau:

+ Công dụng: Dùng cho công trình xây dựng, viễn thông, hàng hải, cầu đường, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí, …

+ Mác thép của Nga: CT3 , … theo tiêu chuẩn : GOST 380-88.

+ Mác thép của Nhật : SS400, ….. theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Trung Quốc : SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Mỹ : A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36

Xuất xứ: Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đoài loan, Việt Nam, Thái Lan

Tiêu chuẩn:  GOST, JIS, ASTM/ASME, BS, KS, EN, TCVN

Ưu điểm của thép hình I400, I450

Sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình nên chúng có thể là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Là dạng thép hình nắm vị trí rất quan trọng trong việc định hình kết cấu chung cho công trình

+ Thép hình I400, I450 được ưu tiên sử dụng hàng đầu là do khả năng chịu lực hiệu quả. Thép hình I với thiết kế có độ dài cánh ngắn hơn so với độ dài bụng. Chính vì vậy mà chúng có khả năng chịu lực và giữ cân bằng khá tốt.

+ Tuổi thọ cao: Khả năng chịu lực của thép là vô cùng cao. Kết hợp với tính chống ăn mòn và oxy hóa. Thì thép hình I400, I450 mạ kẽm hoàn toàn giúp bạn xóa tan nỗi lo về han gỉ trong quá trình sử dụng.

Công trình sẽ ổn định & đảm bảo tính thẩm mỹ như ban đầu. Tùy vào môi trường mà hạn sử dụng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung là trên 20 năm

+ Kích thước đa dạng: Với nhu cầu, thị hiếu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Nên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Mục đích sử dụng

Thép hình I400, I450 còn được phân theo mục đích sử dụng của nó trong đời sống như:

Đa số những dự án lớn nhỏ đang sử dụng dạng thép này rất nhiều. Trong nhóm này còn có thể phân tiếp thành hai nhóm nhỏ hơn là xây dựng và chế tạo máy:

+ Thép xây dựng là loại chủ yếu được dùng trong xây dựng. Để làm các kết cấu thép dưới dạng các thanh dài, tấm rộng ghép lại, chúng đòi hỏi cơ tính tổng hợp song không cao.

+ Thép chế tạo máy đòi hỏi cơ tính tổng hợp ở mức độ cao hơn nên nói chung đòi hỏi chất lượng cao hơn. Đặc biệt là độ bền phải cao trong khi vẫn phải bảo đảm tốt độ dẻo, độ dai.

Ứng dụng phổ biến nhất của thép hình I400, I450 tại Quận 5

Bên cạnh ứng dụng chính trong xây dựng. Thì thép hình I400, I450 còn được sử dụng để làm đòn cân, đòn bẩy,… những tòa nhà mang cấu trúc đặc biệt. Do sản phẩm chịu lực tốt nên chúng có thể chịu được va đập ở cường độ cao

Thép hình chữ I400, I450 dễ dàng tồn tại trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Dưới những tác động trực tiếp của hóa chất hoặc nhiệt độ. Vì lẽ đó, thép hình chữ I được ứng dụng phổ biến trong các công trình như:

+ Sử dụng trong máy móc

+ Ứng dụng trong làm đường ray

+ Dùng làm các cột chống hỗ trợ trong hầm mỏ

+ Dùng làm cột và dầm cho các công trình kết cấu thép trong xây dựng dân dụng và kỹ thuật công trình, các dự án xây dựng

Tôn thép Sáng Chinh luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng tại Quận 5

• Đơn giá sẽ được đội ngũ kinh doanh chốt trong thời gian nhanh chóng. (Giá sẽ có sự ưu đãi với những đơn hàng lớn hay khách hàng lâu năm)
    • Công ty – Địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng Tôn thép Sáng Chinh là đại lý cấp 1 của nhiều nhà máy thép nổi tiếng. Bởi thế, mức giá chúng tôi đưa ra là tốt nhất
    • Những loại thép hình I mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng có tem nhãn theo đúng quy cách của nhà máy.
    • Giao hàng miễn phí, hỗ trợ bốc xếp ngay tại công trình : Xe nhỏ luồn lách ngách nhỏ, xe to tới công trình lớn. Đảm bảo xe đổ hàng tới chân công trình.
    • Nếu khách hàng phát hiện không đúng sản phẩm, có thể đổi trả dưới nhiều hình thức

Hình ảnh thực tế của Tôn Thép Sáng Chinh:

Sat-Thep-Hinh-I

Thep-Chu-Hinh-I