Bảng báo giá thép hình H294x200x8x12x12m tại Vĩnh Long

Bảng báo giá thép hình H294x200x8x12x12m tại Vĩnh Long. Thép H294 mang lại hiệu quả rất lớn khi áp dụng vào thi công xây dựng, mạ kẽm nên chống gỉ sét, độ bền lớn. Hai đầu thép được phủ lớp sơn để tăng tính chống ô xy hóa. Qúy khách có thể an tâm mà sử dụng

Công ty Sáng Chinh Steel cam kết điều mang đến chất lượng vật liệu tốt nhất. Trải qua các khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ. Gọi ngay: 097.5555.055 – 0909.936.937 – 0907 137 555 – 0949 286 777 – 0932 117 666

Bao-Gia-Thep-Hinh-Chu-H

Đặc điểm của thép hình H294x200x8x12x12m

Điểm dễ nhận biết là có chiều dài hai cạnh bên bằng nhau, độ rộng hai đầu tương đương, thép có hình dạng chữ H trong bảng chữ cái. Bởi thế, công trình của bạn sẽ tạo dựng được độ cân bằng như mong muốn, thi công hay sử dụng điều an toàn. Thép hình H294 được đánh giá theo nhiều chuyên gia kinh nghiệm là thép có độ bền tốt, khó bị cong vênh dưới tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Ứng dụng của thép H này rất rộng rãi, nhất là công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí, …

Với mỗi loại thép hình h sẽ có đặc tính. trọng lượng và sản xuất theo tiêu chuẩn khác nhau:

+ Mác thép của Nhật : SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Trung Quốc : SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36.

Bảng báo giá thép hình H294x200x8x12x12m tại Vĩnh Long

Bảng báo giá thép hình H294 có nhiều mức báo giá tùy vào số cây và khối lượng đặt hàng. Để chốt đơn hàng với số lượng lớn, quý khách có thể gọi trực tiếp thông qua số: 097.5555.055 – 0909.936.937 – 0907 137 555 – 0949 286 777 – 0932 117 666

Bang-Bao-Gia-Thep-H-Sang-Chinh

Đặc tính của thép hình H294 có những ứng dụng nào trong xây dựng?

Từ những kiểu công trình mang tính chất đơn giản đến độc đáo, thép H294 điều có thể sử dụng được. Bởi kích thước quy cách của sản phẩm này cực kì đa dạng. Bạn nên xem xét tình hình thi công rồi chọn lựa số lượng sao cho hợp lý nhất

Nguồn gốc xuất xứ thép H294 được Sáng Chinh Steel chúng tôi đảm bảo rõ ràng, giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Chất lượng đạt kiểm định tốt nhất. Công ty sẽ luôn điều chỉnh giá bán rẻ nhất, đem lại nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn

Thép H294 cấp phối với số lượng lớn nhỏ. Ra đời sở hữu độ bền cao, không gỉ sét, không cong vênh, chịu tải lớn và tuổi thọ kéo dài. Đây là vật tư xây dựng có sức ảnh hưởng lớn hiện nay

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng tại Vĩnh Long những lợi ích nào?

• Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách ở mọi khung giờ, nhanh chóng báo giá vật tư theo khối lượng định sẵn. (Chiết khấu cực hấp dẫn cho nhiều đơn hàng lớn)
  • Kho hàng của công ty Tôn thép Sáng Chinh phân phối rất nhiều chủng loại sắt thép khác nhau của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Nên giá cả được chúng tôi cung cấp là mức giá tốt nhất
  • Qúy khách được quyền kiểm tra hàng hóa trước khi tiến hành thủ tục thanh toán cho chúng tôi.
  • Miễn phí giao hàng với công trình gần, bốc xếp sắt thép tại chỗ: Xe nhỏ luồn lách ngách nhỏ, xe to tới công trình lớn. Đảm bảo xe đổ hàng tới chân công trình.
  • Nếu quý khách phát hiện thép không đúng quy cách thì có thể đổi trả hàng. Chính sách đổi trả xin truy cập: tonthepsangchinh.vn