10 Khách sạn Vũng Tàu gần biển (Bãi sau, bãi trước), view đẹp, ngắm biển ĐÃ THÈM

Review 10 Khách sạn Vũng Tàu gần biển (Bãi sau, bãi trước), view đẹp, ngắm biển những địa điểm này đã được chúng tôi đến tận nơi Review các bạn sẽ yên tâm hơn trong những chuyến đi bạn nhé!

Được mệnh danh là thành phố biển, Vũng Tàu thu hút khách du lịch với nhiều bãi tắm đẹp, các danh lam thắng cảnh làm nứt lòng người. Khi du lịch tham quan nghỉ dưỡng tại đây, bạn sẽ luôn ưu tiên chọn lựa khách sạn gần biển, view đẹp. Hôm nay, Taxiphucha.com sẽ liệt kê top 10 hotel được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay tại Vũng Tàu

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Địa điểm du lịch ⭐ Top 27 Biệt thự villa Hồ Tràm Hồ Cốc giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi cho thuê.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

10 KHÁCH SẠN VŨNG TÀU GẦN BIỂN (BÃI SAU, BÃI TRƯỚC), VIEW ĐẸP, NGẮM BIỂN ĐÃ THÈM

Khách sạn The Imperial Hotel

• Địa chỉ: số 159 đường Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 2.500.000 – 8.000.000/đêm (tùy loại hình phòng)

Nếu bạn là người có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng thì khách sạn The Imperial Hotel là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. The Imperial là khách sạn Vũng Tàu 4 sao với chất lượng dịch vụ cao cấp, sở hữu bãi biển riêng và nhiều tiện nghi sang trọng khác.

Khach San The Imperial Hotel

Ngoc Hanh Beach – Khách sạn Vũng Tàu gần biển

• Địa chỉ: 49 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 689.000đ – 2.500.000đ (Tùy loại hình phòng)

Ngoc Hanh Beach tọa lạc ngay bên bãi biển Vũng Tàu. Từ đây bạn có thể ra biển chỉ mất khoảng 1 phút đi bộ mà thôi. Với vị trí này bạn còn có thể ngắm bình minh trên biển mỗi buổi sáng ngay từ sau ô cửa sổ.

Khách sạn Ngọc Hạnh được yêu thích không chỉ nhờ vị trí địa lý mà còn nhờ chất lượng dịch vụ với mức giá vừa phải, không quá đắt đỏ. Khách sạn Vũng Tàu gần biển này cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện nghi để bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi lựa chọn nơi đây làm điểm nghỉ chân.

Ngoc Hanh Beach

Khách sạn Coral hotel

• Địa chỉ: 2 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 088 626 96 69
  • Giá phòng: Từ 546.000đ – 1.700.000đ (tùy loại hình phòng)

Sẽ là quá tuyệt vời với một điểm nghỉ ngơi chỉ cách bãi biển xinh đẹp chừng đúng 1 phút đi bộ. Và nếu bạn là người yêu thích khám phá thì còn có nơi nào khác tuyệt hơn Coral?

Từ Coral bạn có thể đi đến Ngọn hải đăng Vũng Tàu nổi tiếng chỉ với khoảng cách 2,4 km. Tham quan Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu chỉ khoảng 2.5km và cách Bạch Dinh chừng 3 km.

Khach San Coral Hotel

Khách sạn Romeliess Hotel

• Địa chỉ: 33 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 790.000đ – 1.200.000đ (Tùy loại hình phòng)

Một không gian kiến trúc trang nhã và tinh tế, cách bãi biển chỉ vài bước chân. Đây xứng đáng là điểm để bạn dừng chân nghỉ ngơi khi du lịch Vũng Tàu.

Khach San Romeliess Hotel

Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu

• Địa chỉ: 30 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: từ 825.000 – 1.200.000đ/ đêm. (Tùy loại hình phòng)

Nằm trong bán kính cách biển 1km, từ Kỳ Hòa bạn mất khoảng 18 phút đi bộ để ra tới biển. Với vị trí độc đáo nằm trên đồi bạn sẽ tha hồ thưởng ngoạn cảnh đẹp nên thơ của biển và núi ngay từ bạn công phòng nghỉ. Chỉ với một ly cà phê buổi sáng bạn có thể tức cảnh mà thành thơ nữa đấy.

Khach San Ky Hoa

Khách sạn Dic Star Hotel

• Địa chỉ: 169 đường Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 1.090.000đ – 2.800.000đ/ đêm. (Tùy loại hình phòng).
DIC Star là một khách sạn gần biển Vũng Tàu thuộc đẳng cấp 4 sao. Khách sạn sở hữu bãi biển riêng, các phòng được thiết kế với view nhìn ra biển tuyệt đẹp.

Khach San Dic Star Hotel

Khách sạn Cap Saint Jacques

• Địa chỉ: 169 Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • Điện thoại: 093 177 14 12
  • Giá phòng: Từ 1.000.000đ – 2.700.000đ/ đêm (Tùy loại hình phòng).

Cap Saint Jacques Hotel cũng thuộc top khách sạn Vũng Tàu 4 sao sát biển có bãi biển riêng và hồ bơi ngoài trời. Từ đây, bạn có thể ngắm biển qua cửa sổ ban công rộng lớn. Khách sạn có dịch vụ trung tâm thể dục thể hình, phòng hát karaoke và vũ trường phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Khach San Cap Saint Jacques

Khách sạn Corvin Hotel

• Địa chỉ: 21 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 550.000đ – 1.286.000đ/ đêm (Tùy loại hình phòng)
Corvin cũng là một khách sạn Vùng Tàu gần biển chỉ cách bãi biển chừng 10 phút đi bộ. Với thiết kế độc đáo các phòng đều hướng ra biển bạn có thể tha hồ ngắm  bình minh hay hoàng hôn trên biển mỗi ngày.

Khach San Corvin Hotel

Khách sạn New Wave

• Địa chỉ: 151B Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 1.650.000 – 2.100.000/ đêm (Tùy loại hình phòng)

Một điểm khác bạn không thể bỏ qua, đó là khách sạn New Wave Vung Tau. New Wave cách biển nằm trong bán kính 1km được thiết kế sang trọng có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và Wi-Fi miễn phí.

Khach San New Wave

Khách sạn VeeVoo

• Địa chỉ: 47 Phan Văn Trị, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Giá phòng: Từ 479.000 – 586.000đ/đêm

Veevoo là một trong những khách sạn gần biển Vũng Tàu có mức giá rẻ. Chỉ từ 480k là bạn đã có một đêm ngon giấc và thoải mái tại đây.

Khach San Veevoo

VeeVoo cách bãi biển chỉ khoảng 2 phút đi bộ. Cửa sổ phòng đều hướng ra biển tuyệt đẹp. Bạn có thể tận hưởng không gian của riêng mình tại đây và sử dụng các dịch vụ tiện ích mà khách sạn mang lại.

Kết bài các bạn sẽ được cung cấp về địa chỉ, số điện thoại và thông tin khách sạn mà chúng tôi đã Review những địa điểm này thông tin rất chính xác, uy tín bạn nhé!