Xe đi từ Hải Phòng đến Quảng Ninh giá rẻ chỉ từ 500k

Xe đi từ Hải Phòng đến Quảng Ninh giá rẻ chỉ từ 500k dành cho mọi đối tượng: đi công tác, du lịch, đi học, hay nghỉ dưỡng,…

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ Xe đi từ Hải Phòng đến Quảng Ninh giá rẻ chỉ từ 500k.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Taxiphucha.com xin gửi đến bạn bảng giá để tham khảo:

Loại xe

Tiện chuyến

1 chiều

1 ngày

Xe 5 chỗ

1.600.000

Xe 7 chỗ

1.700.000

Xe 16 chỗ

2.000.000

Xe 16 chỗ

Liên hệ  0911.73.72.71 – CSKH: 0869.972.679

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Quãng đường từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hạ Long có nhiều tuyến đường để lựa chọn:

Tuyến 1: Quãng đường này dài khoảng 55km, từ nội thành bạn đi theo hướng Cầu Bính sang huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Sau khi đi được khoảng hơn 5km bạn rẽ trái vào TL359, đi tiếp 3km nữa rồi bạn rẽ phải vào QL 10. Từ đây, bạn tiếp tục đi thẳng là đến thành phố Hạ Long.

Tuyến 2: bạn đi theo hướng Cầu Bính, đi 15 phút bạn sẽ đến Phà Rừng, sang địa phận tỉnh Quảng Ninh rồi đi thẳng là tới thành phố Hạ Long, quãng đường này dài khoảng 47km.

Tin liên quan: Taxi nội bài , Taxi gia đình, Đặt xe sân bay, Taxi đường dài, Taxi liên tỉnh giá rẻ

Xe-Khacch-Hai-Phong-Quang-Ninh

Các xe khách đi Hải Phòng – Quảng Ninh và ngược lại

Xe khách Ô Hô (0225.2211.666)

• Xe ghế ngồi, có điều hòa, khăn lạnh và nước.
  • Giá vé 140k/vé/người
  • Tần suất 3 chuyến/ngày, xuất phát lúc 7h, 12h và 20h tại văn phòng Kiến An: số 1 Trần Thành Ngọ, Kiến An và điểm đến là bến xe Móng Cái sau 5h di chuyển (12h, 17h và 1h sáng).
  • Xuất bến Tiên Lãng – Móng Cái lúc 4h30, 6h30, 8h, 11h và 19h30 tối.

Xe khách Hải Phòng (0225.385.6275)

• Xe khách Hải Phòng là xe chất lượng cao, giá vé 140k/ người và tần suất chỉ 1 chuyến 1 ngày.
  • Xe xuất phát tại Bến xe Niệm Nghĩa lúc 5h40 phút và dừng tại bến xe Móng Cái sau 5 tiếng rưỡi di chuyển tức là vào bến lúc 12h10 phút.
  • Chiều về từ Móng Cái – Hải Phòng xuất phát lúc 12h30 và dừng tại bến Niệm Nghĩa lúc 18h.

Xe khách An Bình (0907.866.530)

• Xe giường nằm 40 chỗ, miễn phí khăn lạnh, nước uống, có điều hòa suốt tuyến
  • Tại Hải Phòng xe đi từ bến xe Niệm Nghĩa và dừng ở bến xe Móng Cái, Quảng Ninh
  • Tần suất xe là 3 chuyến/ngày và xuất phát vào các khung giờ 1h30 sáng, 17h và 18h, tổng thời gian xe chạy vào khoảng 3 tiếng sẽ có mặt tại bến xe Móng Cái.
  • Xe An Bình khởi hành từ Móng Cái về Hải Phòng trong khung giờ 8h, 9h và 16h.

Xe khách Ka Long (0203.222.3186)

• Là dòng xe chất lượng cao chạy bến xe Cầu Rào, Hải Phòng đi Móng Cái, Quảng Ninh với tần suất 2 chuyến/ ngày.
  • Xe xuất bến lúc 5h và có mặt tại Móng Cái lúc 10h. Xe chạy đêm xuất phát 22h và đến Móng Cái lúc 3h sáng.
  • Giá xe dao động từ 120k – 150k một vé.

Xe khách Thủy Nguyên (0225.387.4204)

• Xe chất lượng cao đầy đủ tiện nghi như điều hòa, khăn lạnh và nước miễn phí.
  • Giá vé 140k, xe chạy 1 chuyến/ngày vào khung giờ 6h tại bến xe Cầu Rào và đến bến xe Móng Cái lúc 11h.

Xe khách Hải Phòng – Quảng Ninh Limousine VIP (0961.690.056)

• Xe Limousine VIP 9 chỗ đời mới, cao cấp, sang trọng, có wifi, usb, nước uống, khăn lạnh, ghế nỉ cao cấp, sang trọng, không bắt khách dọc đường, đón và trả khách tận nơi.
  • Chiều Hải Phòng – Móng Cái: Từ 5h sáng đến 18h tối, cách 1 tiếng có 1 chuyến
  • Chiều Móng Cái – Hải Phòng: Từ 5h sáng đến 18h tối, cách 1 tiếng có 1 chuyến
  • Giá vé từ Hạ Long – Hải Phòng là 150k, Hạ Long – Sân bay Cát Bi là 200k, Móng cái – Hải Phòng 250k, Móng Cái – sân bay Cát Bi là 300k.
  • Lộ trình xe chạy : Hải Phòng – Hạ Long – Cẩm Phả – Mông Dương – Tiên Yên – Hải Hà – Đầm Hà – Móng Cái.

Xe khách Phương Huy (096.158.3838)

• Là dòng xe Limousine 9 chỗ đưa đón tại nhà với giá vé 150k.
  • Xe chạy từ Lạch Tray – Ngô Quyền, Hải Phòng đi Móng Cái chuyến sớm nhất từ 5h sáng đến 17h, các tuyến cách nhau 1h
  • Chiều Móng Cái – Hải Phòng chuyến sớm là 4h30, các chuyến tiếp theo cách 1h xẽ có 1 chuyến như trên.

Xe khách Tâm Bảo Anh Limousine (0961.802.802)

• Tùy vào địa điểm và ghế ngồi mà giá vé sẽ khác nhau: từ 160k – 300k (Móng Cái)
  • Tần suất xe chạy 3 chuyến/ ngày
  • Xe chạy từ bến xe Vĩnh Bảo, Hải Phòng – M