Xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm

?️ Báo giá thép hôm nay ?Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
?️ Vận chuyển tận nơi ? Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
?️ Đảm bảo chất lượng ? Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
?️ Tư vấn miễn phí ? Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
?️ Hỗ trợ về sau ?Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Bảng báo giá xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm . Bên dưới là phần mô tả chi tiết, Tôn thép Sáng Chinh của chúng tôi sẽ liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng giá xà gồ. Thông qua đó, mỗi nhà thầu sẽ gặp nhiều thuận lợi trong vấn đề mua hàng, phù hợp với ngân sách cần chi trả

Công ty bên cạnh đó còn triển khai dịch vụ phân phối tận nơi, hàng hóa còn nguyên tem nhãn mác rõ ràng. Đặt hàng mỗi ngày với số lượng sỉ lẻ tùy ý: 097 5555 055 – 0909 936 937 – 0907 137 555 – 0949 286 777 – 0937 200 900

Nut Download 4

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ barem các loại sắt thép hiện đang thịnh hành nhất hiện nay bằng cách ấn nút download

Bang Bao Gia Xa Go C200X50 Xay Dung

Bảng báo giá xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm tại TPHCM

Bang Bao Gia Xa Go C200X50 Xay Dung

Xem nhanh báo giá bằng file chữ

[table id=33 /]

Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm trong thiết kế và bảo quản?

– Trong thiết kế công trình

+ Phụ thuộc hoàn toàn vào trọng tải của mái phụ và độ dài của tấm lợp để thiết kế xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm phù hợp dựa trên khối lượng, cũng như là quy cách sản phẩm

+ Trọng lượng của tấm lợp phải tỷ lệ thuận với số lượng xà gồ C200x50. Nghĩa là, xà gồ sẽ được sử dụng càng nhiều nếu tấm tôn càng nặng và ngược lại

+ Chiều dài và tải trọng của xà gồ C200x50 phải tương ứng với lớp ván gỗ và tấm kim loại sử dụng cho tường và mái

+ Giữa các xà gồ tường và xà gồ mái nhà thì phải cách nhau với khoảng cách hợp lý, tốt nhất thường là khoảng cách từ 4-6 ft.

– Trong bảo quản

+ Xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm không được đặt gần các khu vực chứa hóa chất như axit, bazo, muối.

+ Nên cần để sản phẩm trên kệ gỗ hoặc bê tông có đệm lót. Cách mặt đất từ 20 đến 30 cm trở nên nhằm tránh các trường hợp trầy xước, ẩm mốc hay oxy hóa

+ Để tránh tình trạng bị lan gỉ sét, ăn mòn thì không để chung xà gồ mới và cũ với nhau

+ Tránh để chúng ngoài công trường trong thời gian dài, bị ướt bởi nước mưa, vì axit trong nước mưa sẽ tạo nên những điểm mốc trắng, gây mất thẩm mỹ cho xà gồ nói chung

+ Để sản phẩm luôn có sự bền chắc đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ. Được bảo quản trong kho thoáng mát, sạch sẽ và che chắn bụi bẩn.

Ưu điểm của xà gồ thép C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm

– Hiệu quả cao về mặt kinh tế

– Nhẹ hơn sắt thép về trọng lượng, bền, chắc chắn

– Chất lượng luôn giữ ở mức ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.

– Chống lại sự gỉ sét vì được mạ kẽm, chống ẩm mốc, côn trùng,..

– Không bắt lửa (chống cháy)

– Sử dụng thân thiện đối với môi trường tự nhiên.

– Khả năng vượt nhịp lớn

– Chi phí thấp khi mua hàng, đơn giản trong quá trình lắp ráp

– Phong phú về chiều dày & kích cỡ, phù hợp tất cả các khẩu độ và thiết kế

– Phí bảo trì thấp, thẩm mỹ lâu dài

Kích thước và đặc tính hình học

Tiết diện của xà gồ C200x50 có hai cánh bằng nhau, phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Chúng có thể được sử dụng liên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đầu đối với nhịp ngắn hơn. Do đó, sẽ giảm độ võng so với nhịp đơn. Xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm không thể nối chồng.

Xà gồ C200x50x1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 2.5mm xây dựng chính hãng tại TPHCM – Phân phối bởi Công Ty Tôn thép Sáng Chinh

Ở khu vực này, công ty của chúng tôi – Tôn thép Sáng Chinh luôn tự hào là một doanh nghiệp lớn – chuyên phân phối xà gồ thép c uy tín với giá rẻ. Đáp ứng nhanh vật tư đến mọi công trình, thỏa các điều kiện về kĩ thuật,tuân thủ nhiều tiêu chí trong thi công

Gia công xà gồ thép C200x50 :

– Trong thời gian 3 giây, xà gồ C200x50 có thể hoàn toàn tự động thay khuôn

– Chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh, rìa mép nào khách hàng yêu cầu

– Tự động đột lỗ đôi, lỗ đơn ở bất kỳ vị trí nào trên cây xà gồ, có thể thay đổi tùy ý khoản tâm các lỗ

– Dao cắt không cần phải thay, xả cuộn tự động.

– Độ rộng gân có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

– Độ dày băng từ 1,2 ly – 4,0 ly.

– Không sử dụng nước, hoàn toàn chạy khô, tuổi thọ của xà gồ sẽ không bị ảnh hưởng.