Tư vấn đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu. Nhãn hiệu (thương hiệu) là một trong các tài sản vô cùng quý báu của một doanh nghiêp. Đây là đặc trưng là riêng biệt của các doanh doanh nghiệp, là sản phẩm trí tuệ không thể lặp lại. . Vì nhãn hiệu chính là tín hiệu để phân biệt hàng hóa, nhà sản xuất của công ty kinh doanh này mang tổ chức kinh doanh khác. Cho nên việc đăng ký nhãn hiệu mang tới cho Công ty, doanh nghiệp được bảo hộ bản quyền thương hiệu khi có tranh chấp, tố tụng.

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu là một việc nhìn đơn giản, nhưng lại cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết. Hôm nay Công ty Dịch vụ Tư vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp Acc Việt Nam chúng tôi xin hướng dẫn một số thông tin về việc Tư vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu năm 2020

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Tư vấn cho khách những vấn đề trước khi đăng ký nhãn hàng độc quyền.

Đầu tiên tra cứu nhãn hiệu

Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hành.

Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hàng. Rõ ràng việc tra cứu thương hiệu là không đề xuất nhưng là cực kỳ nhu yếu đặc thù  đối với các tổ chức, doanh nghiệp

Có 2 sự lựa chọn tra cứu nhãn hiệu độc quyền

Tra cứu sơ bộ: đơn vị chúng tôi sẽ rà soát khả năng bảo hộ của thương hiệu hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó độ xác thực chỉ đạt 60-70%.

Tra cứu đối chứng: Đây là hình thức tra cứu mất phí, ngoài ra hình thức tra cứu này mang đến tỷ lệ chính xác rất cao (80-90%).

Tra cứu Phân loại nhóm

Lĩnh vực bảo hộ thương hiệu.

Nhóm quốc tế.

Các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu độc quyền

Các thành tố phụ khi cần yếu để đảm bảo tính dị biệt lúc đăng ký nhãn hiệu.

Những nhân tố được bảo hộ dưới dạng thương hiệu và những yếu tố ko sở hữu khả năng bảo hộ.

Có thể tìm hiểu thông qua liên hệ Email: lshuynhcongdung@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

Mô tả thương hiệu nhằm bảo vệ ý nghĩa và phương pháp diễn tả của logo (nhãn hiệu).

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (028) 38 110 987 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu

Tư vấn đăng ký thương hiệu đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục:

Nếu quý vị sử dụng Dịch vụ Tư vấn đăng ký Nhãn Hiệu tại doanh nghiệp Acc Việt Nam sẽ tiến hành những bước sau:

+ Bước 1: kiểm tra, Phân tích trạng thái pháp lý của các cái giấy má của khách hàng;

+ Bước 2: Tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu, thương hiệu, logo cho khách hàng

+ Bước 3: Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp thủ tục Đăng ký thương hiệu cho khách hàng;

+ Bước 4: Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả giấy tờ đã nộp cho khách hàng;

+ Bước 5: Đại diện tư vấn thông báo của Cục sở hữu trí tuệ trong công đoạn thẩm định giấy tờ đăng ký nhãn hiệu;

+ Bước 6: Đại diện người dùng nhận văn bằng chứng nhận nhãn hàng đã được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ;

Các dịch vụ của công ty ACC Việt Nam.

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.

Đăng ký nhãn hàng hàng hóa tại Việt Nam.

Nếu muốn được tư vấn nghi vấn hoặc tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, Quý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở: 270-272 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0938830883 ( LS Dụng)

Email: lshuynhcongdung@gmail.com

Website: https://congtyaccvietnam.com/