Top 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Top 9 Hãng Taxi Hà Tĩnh Uy Tín, Chất Lượng

Top 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng. Du lịch Hà Tĩnh là một trải nghiệm thú vị với cảnh núi non hùng vĩ và biển xanh sóng võ rì rào. Cùng lên ngay kế hoạch cho chuyến khám phá vùng đất này với những gợi ý về các hãng taxi Hà Tĩnh của chúng mình.

Top 7 hãng taxi Hà Nam giá rẻ, uy tín

Top 9 Hãng Taxi Hà Tĩnh Uy Tín, Chất Lượng

Top 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

1. Taxi Mai Linh Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Taxi Mai Linh Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0239.3.772.772

Nếu Quý vị đang tìm kiếm hãng taxi Hà Tĩnh Mai Linh thì đây là số điện thoại mà Quý vị nên lưu lại.

Hãng đã quá quen thuộc với các khách hàng với màu xanh lá cây nổi bật.

Xe của hãng rất dễ nhận dạng và số lượng nhiều nên chắc chắc Quý vị sẽ dễ dàng gọi được xe khi cần.

2. Taxi Rồng Việt

Taxi Rồng Việt

Số điện thoại: 0239.3.883.883

Đây là một hãng taxi Hà Tĩnh giá rẻ với chất lượng không quá tồi. Luôn cho Quý vị cảm giác thoải mái trong chuyến đi.

Đặc biệt, hãng phục vụ đủ mọi loại xe đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.

3. Taxi Lam Hồng

Taxi Lam Hồng

Số điện thoại: 0239.3.777.888

Một hãng taxi tư nhân nhỏ nhưng chất lượng thì rất tốt. Với dịch vụ đưa đón hoàn hảo, các bác tài luôn phục vụ tận tình.

Giá cả của hãng cũng khá hợp lý nên Quý vị không lo sẽ bị chặt chém giá khi đi hãng này nhé.

4. Taxi Phú Thành

Số điện thoại: 0239.3.88.77.88

Hãng taxi Phú Thành này không có quá nhiều xe nhưng thời gian phục vụ nhanh, không để Quý vị phải chờ đợi lâu.

Lái xe ở đây cũng có rất nhiều kinh nghiệm, lâu năm trong ngành.

Để yên tâm hơn trong chuyến đi của mình thì hãy lưu lại số taxi Hà Tĩnh này nhé.

5. Taxi Mekong Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0239.3. 65.65.65

Taxi Mekong là hãng xe taxi Hà Tĩnh cũng khá mới ở thành phố. Chất lượng xe ở đây thì tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các tài xế của hãng Mekong rất tận tình, chu đáo. Nếu Quý vị đang tìm hãng xe uy tín thì có thể xem đây là một gợi ý tốt.

6. Taxi Phúc Hà Hà Tĩnh

Phúc Hà Group vừa triển khai và đưa vào Dịch vụ Taxi Nội Bài đón tiễn sân bay hoàn toàn mới mẻ và thú vị – Taxi sân bay Phúc Hà Taxi.

Taxi Phúc Hà Taxi là hình thức di chuyển ghép chuyến với những khách hàng có cùng nhu cầu thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi lên sân bay hoặc chiều ngược lại.

Taxi Phúc Hà Hà Tĩnh

Taxi Sân bay Phúc Hà Taxi đang là giải pháp đi Xe tiết kiệm chi phí – Giá rẻ – chất lượng luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho Quý vị cùng người đồng hành của mình.

Hình thức di chuyển Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội
Taxi Sân Bay Phúc Hà Taxi Chỉ 150.000đ Chỉ từ 180.000đ
Taxi Sân Bay đi riêng Chỉ từ 170.000đ Chỉ từ 250.000đ

Nếu Quý vị đang phân vân không biết đi hãng taxi gì thì taxi Hồng Lĩnh là một lựa chọn tốt cho Quý vị.

Với số lượng xe nhiều, phục vụ nhiệt tình chu đáo, taxi Hồng Lĩnh được rất nhiều người dân và khách du lịch tin dùng.

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271

7. Taxi Hoàng Kỳ (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.777.555

Tiếp tục là một hãng địa phương giá rẻ nhưng chất lượng ổn dành cho Quý vị.

Các tài xế ở đây là người Hà Tĩnh, nên mọi ngóc ngách ở thành phố họ đều nắm trong lòng bàn tay.

Quý vị sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái khi di chuyển cùng taxi Hoàng Kỳ.

8. Taxi Open99

Số điện thoại: 0239.3.83.83.83

Đây là một hãng cũng không quá xa lạ khi đã xuất hiện nhiều ở các tỉnh lân cận.

Mới đi vào hoạt động trong năm 2019, taxi Open Hà Tĩnh còn rất nhiều xe mới và chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Quý vị và gia đình.

9. Taxi Hoa Sim (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.78.78.78

Nằm trong số những hãng taxi có chất lượng tốt tại Hà Tĩnh, taxi Hoa Sim luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu.

Bằng việc luốn đảm bảo chất lượng và giá cước cạnh tranh.

Các tài xế của hãng cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Quý vị có thể lưu lại số của hãng để gọi xe khi cần.

10. Taxi Mận Vũ (Kỳ Anh)

Taxi Mận Vũ (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.730.730

Đến với Hà Tĩnh, Quý vị có vô vàn lựa chọn về các hãng taxi ở đây. Một gợi ý nữa mà Quý vị có thể sẽ thấy thích đó là taxi Mận Vũ. Không quá nhiều xe nhưng chất lượng xe nào cũng rất ổn. đặc biệt giá thành thì không quá cao so với các hãng khác.

Cùng lưu lại ngay vài số điện thoại taxi mà Quý vị thấy thích để gọi xe nếu Quý vị đang hoặc có ý định đi khám phá Hà Tĩnh nhé. Đừng bỏ lỡ những địa điểm hay ho ở đây bằng việc xem thêm các bài viết khác của taxiphucha.com về Hà Tĩnh Quý vị nhé!

Tham khảo thêm