Tôn lạnh màu Việt Nhật 3 zem

Cung Cap Ton Lop Den Cong Trinh
?️ Báo giá tôn xây dựng hôm nay ?Tổng kho toàn quốc, cam kết kê khai báo giá tốt nhất
?️ Vận chuyển tôn lợp mái tận nơi ? Công trình sở hữu tôn chính hãng
?️ Sản phẩm đánh giá là hàng chất lượng ? Công ty cung cấp giấy tờ, hợp đồng mua bán, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
?️ Tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi khung giờ ? Mang lại nhiều phương án mua tôn lợp tối ưu hóa chi phí
?️ Hỗ trợ dịch vụ lâu dài về sau cho khách hàng ? Kê khai giá tốt hơn cho các lần hợp tác về sau

Đại lý Tôn thép Sáng Chinh ( trụ sở hoạt động chính tại TPHCM ) cung cấp tôn lạnh màu Việt Nhật 3 zem ( 0.3mm ), giá ưu đãi nhất năm 2023. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều độ dày khác: 0.35mm, 0.40mm, 0.45mm,…hiện tại công ty nhận dịch vụ phân phối vật tư đến tận công trình trên cả 3 miền đất nước

Để giúp tiết kiệm được ngân sách hơn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cán tôn Cliplock Việt Nhật. Về bảng màu sắc, mục đích sử dụng khác nhau thì tự chọn những màu sắc tương ứng.

Cung Cap Ton Cliplock Xay Dung

Tôn lạnh màu Việt Nhật 3 zem được nhiều công trình sử dụng

Theo thống kê hiện nay, sản phẩm này đang có tốc độ phát triển & chiếm lĩnh cao trên thị trường

Đánh giá của khách hàng về loại tôn lợp mái này là rất tốt vì đã được kiểm định cụ thể, kiểu dáng đẹp, chống hao mòn, tạo cảm giác an toàn & thoải mái khi sử dụng.

Chống bào mòn trong mọi điều kiện. Tôn lạnh màu Việt Nhật 3 zem với  thành phần cấu tạo chính là nhôm, đây là một kim loại mạnh, chịu được ảnh hưởng trong khoảng môi trường như acid, muối biển,…

Bảo vệ và nâng cao giá trị lâu dài cho công trình

Gia công tôn theo kích thước dễ dàng, trọng lượng nhẹ nên giúp giảm tải cho toàn bộ công trình .

Những dòng máy cán tôn lạnh màu Việt Nhật ưu việt:

• Máy tạo ra loại tôn lạnh màu Việt Nhật xây dựng theo mong muốn, độ chính xác cực cao
  • Từng bộ phận động cơ, chi tiết máy được bảo hành, kiểm tra thường xuyên. Khi sử dụng, không xảy ra trục trặc nào
  • Sản phẩm được cán ra đảm bảo theo đúng đơn đặt hàng của bạn
  • Công ty hỗ trợ khách hàng báo giá hợp lý, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực
  • Tốc độ máy cán nhanh, số lượng tôn cán không giới hạn

Bảng tiêu chuẩn chất lượng

TÔN VIỆT NHẬT TÔN CLIPLOCK LẠNH MÀU TÔN CLIPLOCK MẠ KẼM
Công nghệ Sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại đến từ Nhật Bản
Tiêu chuẩn A755/A755M – AS 2728; JIS G3322 JIS G3312
Độ dày thép nền 0.3mm 0.3mm
Bề rộng 750 ÷ 1250mm 750 ÷ 1250mm
Đường kính trong 508, 610mm 508, 610mm
Độ uốn 0T ÷ 3T 0T ÷ 3T
Độ bóng 32 ÷ 85% 32 ÷ 85%
Độ cứng bút chì ≥ 2H ≥ 2H
Độ bám dính Không bong tróc
Lớp sơn phủ mặt trên 15 ÷ 25 (± 1µm) 15 ÷ 25 (± 1µm)
Lớp sơn phủ mặt dưới 5 ÷ 25 (± 1µm) 5 ÷ 25 (± 1µm)
Đọ bền dung môi MEK ≥ 100 DR MEK ≥ 100 DR
Độ bền va đập 1800gx200mm (min) – không bong tróc 1800gx200mm (min) – ko bong tróc
Khối lượng mạ AZ30 ÷ AZ200 Z6 ÷ Z8 ÷ Z45
Phun sương muối Sơn chính: Min 500 giờ

Sơn lưng: Min 200 giờ

Sơn chính: Min 500 giờ

Sơn lưng: Min 200 giờ

Màu sắc Có thể đáp ứng theo buộc phải của người mua.

Các dòng sản phẩm tôn Việt Nhật đang thịnh hành

1/ Tôn cuộn màu mạ kẽm

2/ Tôn cuộn lạnh màu mạ nhôm kẽm

3/ Tôn cuộn mạ nhôm kẽm

4/ Tôn cuộn tẩy gỉ và phủ dầu

5/ Tôn cuộn cán nguội

Dap Ung So Luong Ton Cliplock Theo Yeu Cau

Đại lý Tôn thép Sáng Chinh cung cấp tôn lạnh màu Việt Nhật

Chiết khấu cao cho quý khách hàng khi đặt mua tôn lạnh màu Việt Nhật nói riêng và những dòng tôn lợp khác nói chung

Bang Bao Gia Ton

Ưu điểm của dịch vụ cung cấp tôn lạnh màu Việt Nhật tại Sáng Chinh

Mục tiêu phát triển của chúng tôi chính là lấy khách hàng làm động lực, ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất. Tôn thép Sáng Chinh hôm nay mang đến báo giá với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Vận chuyển hàng hóa cực kì linh hoạt

Xe tải, xe kéo, cần cẩu, được trang bị với nhiều kích cỡ đa dạng:

– Vận chuyển nhanh chóng, tôn lạnh màu Việt Nhật được đảm bảo an toàn

– Cung ứng vật tư tôn lợp xây dựng tận nơi theo kích thước mong muốn

Xin mời quý khách tham khảo một số loại tôn Cliplock khác: Nam Kim, Việt Pháp, Hoa Sen,..tại website: tonthepsangchinh.vn

Nhân viên giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán đa dạng

– Về phương thức giao hàng: ấn định khung giờ giao hàng theo yêu cầu, bốc xếp trực tiếp

– Nguồn tôn lạnh màu Việt Nhật chính hãng xây dựng cam kết 100% chưa đưa qua sử dụng

– Có hóa đơn đỏ, hợp đồng kèm theo các chứng chỉ từ nhà máy

Dịch vụ cán tôn Cliplock có ưu điểm nào?

Ngoài vấn đề đảm bảo 100% các yếu tố về độ bền chắc, thì công trình còn phải đáp ứng tốt về độ thẩm mỹ. Máy cán tôn tạo ra chất lượng tôn lạnh màu Cliplock Việt Nhật rất tốt

Bên cạnh đó thì với làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ thì việc sở hữu máy cán tôn xây dựng có công suất cao, tiết kiệm chi phí là điều rất cần thiết mà mọi nhà thầu cần quan tâm đến

Tiêu chí chọn máy cán tôn như thế nào?

• Máy cán tôn cần sở hữu tính năng tự động định hình và cắt tôn ở bất kỳ độ dài nào với số lượng đặt trước.
  • Máy tự báo tín hiệu khi đơn hàng cuối cùng sắp hoàn thành xong
  • Bảng điều khiển biểu thị thông số rõ ràng, cho phép đếm tổng chiều dài của cuộn thành phẩm.
  • Hệ thống thủy lực giúp làm mát động cơ, từ đó máy hoạt động dễ dàng từ 20 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Công Ty Tôn thép Sáng Chinh

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555