Tiết lộ một số cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa độc đáo và mới lạ

Công ty Huy Lộc Phát tại TPHCM chuyên: thu mua phế liệu các loại giá cao  Lĩnh vực hoạt động: thu mua các phế liệu với giá cao & số lượng lớn, tận nơi: phế liệu đồng, inox, thiếc, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
 Lịch làm việc 24/7, nhanh chóng  Chúng tôi làm việc 24h/ngày, khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian
Cung cấp báo giá mỗi ngày Huy Lộc Phát thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại website: phelieugiacaouytin.com, xin mời tham khảo
Dịch vụ cân đo uy tín, thanh toán liền tay  Nhân viên định giá dày dặn kinh nghiệm, báo giá chính xác, cân đo phế liệu minh bạch. Chỉ qua một lần thanh toán duy nhất

Bạn dễ dàng biến tấu những vỏ hộp sữa thành đồ chơi độc đáo và mới lạ dành cho con trẻ. Điều này không chỉ làm phong phú thêm không gian sống, mà cũng là cơ hội để bạn hướng dẫn cho các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, thay vì vứt phe lieu thì hãy tận dụng chúng một cách tối đa.

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

Làm lợn con xinh xắn đồ chơi từ vỏ hộp sữa

Để thực hiện thì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như 2 vỏ hộp sữa chua, xốp màu, keo nến, kéo.

Bước 1: Vỏ hộp sữa chua rửa sạch & lau khô, tiến hành thực hiện dán 2 vỏ hộp sữa chua với nhau bằng keo nến.

Bước 2: Sau đó, bạn cắt giấy xốp màu vàng để trang trí tai lợn, xốp màu đen để làm mắt cho lợn.

Bước 3: Sử dụng xốp màu hồng, màu trắng & đen kết hợp để làm mũi, miệng & đuôi chú lợn.

Bước 4: Tiếp theo cuộn tròn xốp để làm 4 chân cho chú lợn. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc làm đồ chơi chú lợn từ vỏ hộp sữa dành cho bé yêu rồi.

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

=>> Thu mua phế liệu đồng

Làm chiếc trống dễ thương từ hộp sữa bằng kim loại

Sáng tạo những chiếc trống này sẽ phát ra âm thanh khá nhộn nhịp, vui tai. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nhanh chóng một chiếc trống xinh xắn cho con yêu của mình vui chơi vừa giúp bảo vệ môi trường.

Nguyên liệu gồm có: vỏ hộp sữa kim loại, vải thừa, thanh gỗ, bút màu, bông gòn, keo dán, kim chỉ.

Đơn giản với các bước thực hiện sau:

Đầu tiên bạn cần làm sạch & lau khô hộp sữa vỏ bằng kim loại, tiếp đến cắt mảnh vải tương ứng kích thước hộp. Thực hiện dán mảnh vải phủ kín hộp sữa & trừ 2 đầu hộp. Tiếp đến bạn cắt 2 mảnh vải hình tròn giống nhau có kích thước lớn hơn kích thước đầu hộp sữa. Cố định mảnh vải trên phủ kín 2 đầu của hộp sữa bằng kim chỉ cẩn thận.

Tiếp theo bạn làm dùi đánh trống bằng cách quấn bông gòn xung quanh 1 đầu của thanh gỗ & cố định bằng keo dán. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí chiếc trống bằng nhiều hình thù dễ thương để hoàn thiện.

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

Hướng dẫn làm ống nhòm đồ chơi cho bé từ hộp sữa

Cụ thể bạn sử dụng 2 hộp sữa sau khi uống hết rửa sạch & để khô ráo. Sau đó, hãy dán 2 hộp sữa lại, cắt rời 2 phần đít chai & trang trí dây đeo cho ống nhòm. Và thế là đã hoàn thành việc chế tạo chiếc ống nhòm xinh xắn từ phế liệu giúp bảo vệ môi trường.

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

=>> Thu mua phế liệu sắt thép

Làm ghế bập bênh cho bé từ vỏ hộp sữa

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm có: 5 vỏ hộp sữa bột lớn, bìa carton, vải, xốp, băng dính, kéo.

Bước 1: Sau khi làm sạch vỏ hộp sữa, bạn hãy dán miệng hộp kín lại để bập bênh cân bằng hơn. Tiếp theo sắp xếp 3 vỏ hộp sữa theo hình chữ V, đồng thời cố định thật chặt bằng băng dính. Sử dụng bìa carton cắt, dán theo mặt ngoài của vỏ hộp sữa.

Bước 2: Bạn gắn thêm 1 vỏ hộp làm đuôi ghế, 1 vỏ hộp làm đầu ghế bập bênh. Sử dụng vải bọc phủ kín phần đầu, thân, đuôi ghế để bé ngồi thoải mái hơn.

Bước 3: Lấy tờ bìa carton cuộn tròn gắn lên phần đầu của ghế làm tay cầm. Bạn cũng có thể gắn thêm miếng xốp thảm vào thân trên & dưới của ghế bập bênh để tăng độ êm ái. ( trang trí theo sở thích )

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

Làm hộp đựng bút từ vỏ hộp sữa bột

Có thể biến tấu hộp sữa bột thành hộp đựng bút dễ thương cho bé. Cần chuẩn bị: vỏ hộp sữa bột, sơn màu, vải cotton, keo dán, băng dính.

Đầu tiên bạn cần làm sạch các vỏ hộp sữa đã dùng, tiếp đến sơn trắng lên vỏ hộp 2 lớp để vỏ sữa trông bắt mắt hơn. Sau khi lớp sơn trắng đã khô hoàn toàn, chúng ta tiến hành sơn các màu khác dựa theo sở thích và sự sáng tạo của trẻ.

Tiếp tục, bạn sử dụng keo dán tấm vải cotton trang trí hộp sữa xinh xắn hơn. Bạn chọn lựa các phụ kiện trang trí đi kèm phù hợp nhất.

Lam Do Choi Tu Vo Hop Sua Doc Dao

Trên đây là những cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa khá đơn giản & thực hiện dễ dàng. Bạn cùng bé sáng tạo thêm nhiều món đồ chơi bổ ích khác từ các phế liệu xung quanh.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với Phế Liệu Huy Lộc Phát theo số 0901 304 700 – 0972 700 828 để được hỗ trợ nhanh chóng.

225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.

Chi nhánh: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày