Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Huy Lộc Phát

Công ty phế liệu Huy Lộc Phát – Thu mua phế liệu Bình Dương ở đâu giá cao và uy tín là thắc mắc của rất nhiều cá nhân hay công ty có nhu cầu thanh lý phế liệu. Huy Lộc Phát là công ty thu mua phế liệu giá cao số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng, uy tín, tận tâm và luôn có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bình Dương

Những năm gần đây, lĩnh vực thu mua phế liệu là một trong những ngành “hot” thu hút được rất nhiều đầu tư. Bình Dương là một trong những địa điểm được các công ty thu mua phế liệu săn đón. Nắm bắt được thị trường tiềm năng, Huy Lộc Phát cũng tiến hành tham gia thu mua tất cả các loại phế liệu như: phế liệu sắt, nhựa tàu bè, xác tàu, phế liệu sắt, nhôm, đồng, thép, thiếc, bo mạch điện,….

Bảng báo giá thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương tại công ty luôn đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua đồng nát, phế liệu với mức giá cao nhất. Chi tiết báo giá của Phế liệu Huy Lộc Phát phân chia theo chất liệu của phế liệu như sau:

Chủng loại Loại Giá (vnđ/kg)
Giá sắt phế liệu Sắt công trình 10.000 – 16.000
Bo mạch điện tử Linh kiện và bo mạch cũ 345.000 – 1.100.000
Pallet Nhựa 95.000 – 185.000

Các loại phế liệu tại Bình Dương mà công ty Huy Lộc Phát nhận thua mua

Hầu hết các loại phế liệu có mặt trên thị trường hiện này đều được công ty Huy Lộc Phát nhận thua mua tại Bình Dương, bao gồm:

Các Loại Phế Liệu Tại Bình Dương Mà Công Ty Huy Lộc Phát Nhận Thua Mua

• Nhận thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương
  • Nhận thu mua phế liệu inox tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua phế liệu sắt thép tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua phế liệu nhôm tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua hàng thanh lý tại Bình Dương
  • Nhận Thu mua vải tồn kho tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua máy móc hư hỏng tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua phế liệu công trình tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua xác nhà cũ tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua inox: 304, 201, 430… tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua xác tàu bè tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua thùng phuy, can nhựa tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua Kẽm, thiếc, chì tại Bình Dương
  • Nhận Thu mua Dây điện, dây cáp, đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí giá cao tại Bình Dương
  • Nhận Thu Mua Khung nhà xưởng tháo dỡ các loại
  • Nhận Thu Mua Phế liệu kim loại: hợp kim, niken, bo mạch điện tử, chì, đồng…

Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương – Huy Lộc Phát

Nên chọn công ty thu mua phế liệu Bình Dương nào để bán được giá cao, vận chuyển nhanh, thanh toán gọn là thắc mắc của rất nhiều người. Những năm gần đây, có rất nhiều công ty đã và đang đầu tư phát triển lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bình Dương. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình một công ty uy tín và tận tâm là điều không đơn giản.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Tại Bình Dương - Huy Lộc Phát

Huy Lộc Phát là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu như sắt thép, đồng, nhôm, thiếc, inox, nhựa, vải,… với giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi vận chuyển nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, không trả giá, ép giá khách hàng.

Nếu bạn đang có phế liệu muốn bán hay thanh lý hay bạn có những thắc mắc, đừng ngại liên hệ với chúng qua hotline 0901.304.700 – 0972.700.828 để được tư vấn, giải đáp sớm nhất ngay hôm nay nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhiệt tình và khiến quý khách hài lòng nhất có thể.

Đặc biệt với những khách hàng có nguồn phế liệu ổn định, là đối tác lâu dài với Phế Liệu Huy Lộc Phát, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết không trả giá, ép giá, thanh toán chậm cho khách hàng, chỉ thu mua nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Với các công ty sản xuất, nơi mà có lượng lớn phế liệu lớn cần thanh lý, Huy Lộc Phát sẽ có chính sách thu mua với giá cực tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách trích phần trăm hoa hồng cho môi giới và người giới thiệu.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HUY LỘC PHÁT

• Trụ sở chính: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Chi nhánh: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 0901 304 700 – 0972 700 828