ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư?

30 Tháng Sáu, 2020 Lượt xem: 4

Mua nhà hay là mua chung cư đều là một sự kiện của từng người từng gia đình. Nhưng thời điểm nào nên xuống tiền mua nhà? Để mua được nhà vừa ý, có giá hợp lý thì cần phải chọn thời điểm. Đúng vậy thời điểm nào nên mua nhà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư?

Thời điểm dự án mới mở bán và khi gần bàn giao dự án

Đối với một dự án chung cư, hai thời điểm mua nhà mà các chuyên gia tư vấn thường đưa ra là mở bán đợt đầu và khi gần bàn giao dự án. Đây là những thời điểm mà căn hộ thường nhận được ưu đãi và quà tặng rất lớn từ chủ đầu tư.

Trong mở bán đợt đầu dự án, người mua nhà có thể thoải mái lựa chọn các căn hộ theo đúng ý thích và nhu cầu của mình. Đồng thời, mở bán đợt đầu cũng là lúc dự án đang có mức giá thấp nhất, cùng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi “khủng” cho khách hàng.

Thời điểm khi dự án gần được bàn giao cũng được khá nhiều người lựa chọn khi mua nhà. Vào thời điểm này bạn đã biết được quá trình xây dựng dự án, chất lượng xây dựng, trang trí, thiết kế nội thất căn hộ chung cư,…nên có thể chắc chắn hơn về quyết định mua căn hộ. Ngoài ra, khi lựa chọn mua căn hộ chung cư của một dự án vào thời điểm này, người mua sẽ có thời gian lâu hơn để chuẩn bị tài chính.

Thời điểm cuối năm

Thị trường bất động sản cuối năm thường diễn ra rất sôi nổi và nhộn nhịp vì nhu cầu mua bán nhà tăng rất cao trong thời điểm này. Cuối năm cũng là thời gian các chủ đầu tư hay tung ra thị trường các dự án hấp dẫn cùng nhiều chương trình khác để kích cầu mua sắm. Hầu hết các dự án mới được giới thiệu đều chất lượng, quà tặng hay chính sách bán hàng đều được đầu tư phong phú, nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua nhà chung cư. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua được một căn hộ ưng ý với mức giá tốt trong thời điểm này.

Tuy nhiên, người mua nhà cũng cần lưu ý, cẩn trọng khi chọn căn hộ chung cư, tránh việc bị hấp dẫn bởi các chương trình khuyến mãi “khủng” tại thời điểm này mà bỏ qua những vấn đề quan trọng hàng đầu như vị trí, tính pháp lý dự án, hạ tầng khu vực,…

Mua nhà hay là mua chung cư đều là một sự kiện của từng người từng gia đình. Nhưng thời điểm nào nên xuống tiền mua nhà? Để mua được nhà vừa ý, có giá hợp lý thì cần phải chọn thời điểm.

Quan niệm tháng 3 và tháng 7 tránh mua nhà không còn phù hợp

Theo quan niệm cổ truyền Việt Nam, tháng 3 và tháng 7 là hai tháng không nên mua nhà, không nên làm những việc lớn để tránh bị xui xẻo. Tháng 3 được gọi là Tiết Thanh minh gắn với lễ tảo mộ, tháng 7 thì lại gắn với cái tên – “Tháng cô hồn”, các tháng gắn liền với người cõi âm nên những việc như mua nhà, chuyển nhà thường được tránh trong hai tháng này.

Nhưng hiện nay, quan niệm này đã dần mất đi. Người ta mất dần tâm lý e ngại và bắt đầu chủ động hơn khi mua nhà vào các tháng này. Các căn hộ chung cư vào thời điểm này sẽ có mức giá thành khá tốt cũng như được nhiều ưu đãi, chiết khấu từ chủ đầu tư. Thiết nghĩ, nếu chọn được căn hộ hợp ý, giá cả lại phù hợp thì bạn cũng nên cân nhắc mua nhà luôn để không bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài những điều trên, để có thể chọn được thời điểm mua nhà chung cư hợp ý nhất, bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng khác như:

  • Tránh mua nhà lúc thị trường bất động sản dần hình thành bong bóng bất động sản (giá trị thực của ngôi nhà sẽ bị đẩy lên quá cao).
  • Chính sách vay vốn và cách tính lãi suất của ngân hàng (nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng).
  • Nên đến xem căn hộ chung cư vào mùa mưa, ngày mưa thay vì lúc khô ráo, sẽ dễ dàng biết được chất lượng căn hộ (có bị rỏ nước, thấm tường hay không,…)

Trên đây là những chia sẻ của những chuyên gia bất động sản giúp khách hàng có biết được thời điểm nên mua nhà. Hiện nay đang có dự án biệt thự phúc an city mở bán chiết khấu cao ngay tại thời điểm này.

Tin liên quan:

Có nên mua biệt thự phúc an city hay không?

Cách tính diện tích căn hộ chung cư lúc bàn giao

Những loại phí phải đóng khi ở chung cư năm 2020

https://bit.ly/2BReA9P

Nguồn: https://phuc-ancity.com/thoi-diem-tot-nhat-de-mua-can-ho-chung-cu/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Thu Mua Phế Liệu Tuấn Hùng

19 Tháng Chín, 2022