Thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài – Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là doanh nghiệp, trong đó:

⇒⇒ Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp;..

Thanh Lap Cong Ty Tnhh 100 Von Nuoc Ngoai

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư bao gồm:

+   Bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư;

+   Hồ sơ nhà đầu tư, cụ thể:

–   Trường hợp nhà đầu tư là cá nhân: Bản sao công chứng hộ chiếu còn hiệu lực;

–   Trường hợp nhà đầu tư là pháp nhân: Bản sao công chứng dịch và bản sao đã được hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ sau:

1)   Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty;

2)   Giấy chứng nhận mã số thuế Công ty;

3)   Điều lệ Công ty;

4)   Báo cáo tài chính Công ty năm gần nhất;

5)   Quyết định của Công ty về việc đầu tư tại Việt Nam;

6)   Thư chỉ định người đại diện Công ty tại Việt Nam;

7)   Hộ chiếu người đại diện Công ty tại Việt Nam;

+   Bản sao công chứng dịch và bản sao đã được hợp pháp hóa lãnh sự xác nhận số dư tài khoản phần vón góp thực hiện dự án của Nhà đầu tư;

+   Báo cáo tính hình tài chính của Nhà đầu tư;

+   Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu người đại diện theo pháp luật Công ty;

+   Dự thảo điều lệ Công ty;

+   Thỏa thuận nguyên tắc về việc thuê nhà, đất làm địa điểm triển khai dự án;

+   Bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của địa điểm triển khai dự án;

+   Bản giải trình kinh tế – kỹ thuật (Áp dụng trong trường hợp dự án thành lập liên quan đến sản xuất,có quy mô từ 300 tỷ đồng Việt Nam trở lên hoặc thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện);

+   Xác nhận ký quỹ của Ngân hàng (Áp dụng trong trường hợp dự án kinh doanh ngành nghề Pháp Luật quy định phải có vốn pháp định).

Thành Lập Công Ty Tnhh 100% Vốn Nước Ngoài

Công ty ACC VIỆT NAM cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty TNHH có vốn nước ngoài cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, nội dung thực hiện dịch vụ được luật sư của chúng tôi tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1. Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến dịch vụ thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài

+    Luật sư tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên;

+    Luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu, ngành nghề kinh doanh của

công ty TNHH vốn nước ngoài dự định thành lập (ngành nghề, mục tiêu hạn chế cấp phép, ngành nghề mục tiêu thuộc diện thẩm tra và các vấn đề khác liên quan);

+    Tư vấn quy định về vốn đầu tư, Vốn điều lệ/vốn pháp định (phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp);

+    Tư vấn quy định pháp luật địa điểm trụ sở chính Công ty và địa điểm thực hiện dự án, quy định pháp luật về thuế, ưu đãi đầu tư và các vấn đề khác liên quan đến điều kiện đầu tư;

+   Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ công ty TNHH (Mô hình và Cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động và điều hành, mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, quyền và nghĩa vụ của các thành viên, tỷ lệ và phương thức góp vốn, các nội dung khác có liên quan).

Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp, dự án đầu tư bao gồm: Tư vấn và hoàn thịên Biên bản về việc họp các sáng lập viên trước khi thành lập doanh nghiệp, Giấy đề nghị cấp phép đầu tư, Soạn thảo danh sách thành viên/danh sách cổ đông, Giấy ủy quyền thành lập doanh nghiệp, Các giấy tờ khác có liên quan.

Bước 2.  Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài
Sau khi tư vấn và thu thập thông tin thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài, luật sư tiến hành hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp, dự án đầu tư, như:

+   Hoàn thiện Biên bản họp của chủ đầu tư, các sáng lập viên, thành viên công ty trước thành lập; hoàn thiện quyết định thành lập của chủ đầu tư là pháp nhân;

+   Tư vấn và hoàn thiện Hợp đồng hợp tác kinh doanh/hợp đồng liên doanh, Soạn thảo Điều lệ công ty liên doanh;

+  Hoàn thiện hồ sơ liên quan đến bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Soạn thảo danh sách thành viên công ty;

+  Luật sư hoàn thiện hồ sơ liên quan đến vấn đề giải trình dự án đầu tư và lập dự án đầu tư đối với trường hợp thuộc diện thẩm tra cấp phép;

+   Công chứng, dịch thuật và soạn thảo các giấy tờ có liên quan đến việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Bước 3.  Đại diện thực hiện các thủ tục đề nghị cấp phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

+   Đối với Sở Kế hoạch đầu tư và các cơ quan liên quan đến việc cấp phép đầu tư:
ACC  tiến hành nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư bao gồm theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp, thay mặt, đại diện giải trình về việc cấp phép đầu tư tại các Sở ban ngành liên quan, nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;

+   Đối với cơ quan Công an QLHC về TTXH

Luật sư tại ACC tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân, nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và Dấu pháp nhân công ty;
+   Đối với cơ quan Thuế
Công ty ACC thực hiện hành thủ tục đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp;

Bước 4:  Bàn giao Giấy chứng nhận đầu tư công ty TNHH 100% vốn nước ngoài, Dấu pháp nhân, các giấy tờ khác liên quan và thống nhất hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sau thành lập.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0938830883 ( Mr Dụng )

Email: lshuynhcongdung@gmail.com