Sử dụng muối để hút hầm cầu có được không?

Thong-Tac-Cong-Bon-Cau-Bang-Muoi

Đổ nước muối vào bồn cầu cũng là một cách thức hiệu quả để tẩy sạch các mảng bám cứng đầu, đồng thời cũng giúp quá trình thông cống nghẹt hiệu quả nhanh. Công ty Hồng Phước chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các nội dung liên quan sau đây

Thong-Tac-Cong-Bon-Cau-Bang-Muoi

Muối có những tác dụng gì trong cuộc sống hằng ngày?

Ở mọi gian bếp, muối là gia vị chính cho cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc muối là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn ra, thì chúng còn đảm nhận các vai trò chính trong việc lau chùi, dọn rửa có vật dụng trong gia đình.

Cập nhật ứng dụng chính của muối trong việc lau chùi, dọn rửa:

– Muối là nguyên liệu dùng để làm sạch các chất bẩn ở những bồn rửa: bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn cầu, thông cống nghẹt

– Đánh bay các vết trắng do các đồ nóng ( như: bát đĩa nóng, cốc nước nóng, nồi nóng,…) khi đặt lên bàn gỗ.

– Đánh chùi xoong, chảo gang dính mỡ.

– Chùi sạch các vệt ố vàng mà cafe để lại trên cốc uống

– Ngăn mùi hiệu quả trong tủ lạnh

– Làm sạch các đồ vật bằng đồng thau

– Rửa sạch những vết gỉ sét

– Hút ẩm giày dép hiệu quả

Liệu đổ nước muối vào bồn cầu có sao không?

– Không phải ai cũng biết, muối có thể chà rửa được vết bẩn ở bồn cầu do chúng là chất tẩy rửa khá mạnh. Có thể áp dụng phương pháp này để sử dụng hằng ngày để đánh bay mùi hôi cũng như các mảng bám bẩn hoặc áp dụng mỗi khi bồn cầu có hiện tượng bị nghẹn.

– Nhiều gia đình đang áp dụng phương pháp này chi bồn cầu nhà mình bởi muối là nguyên liệu dễ tìm, không tốn quá nhiều chi phí và cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện mà có hiệu quả cao.

– Hệu quả tẩy rửa cao hơn nếu kết hợp muối + baking soda vì tính chúng là chất tẩy trắng, loại bỏ các mảng bám và vết bẩn cực kỳ mạnh. Vậy nên thường xuyên sử dụng muối để đánh tẩy, đặc biệt là đối với bồn cầu sẽ giúp cho không gian sạch sẽ hơn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Giá cả dịch vụ hút hầm cầu tại công ty vệ sinh Hồng Phước

Công ty chúng tôi luôn cam kết dịch vụ được diễn ra thuận lợi, công tác vệ sinh đảm bảo an toàn – không gây ô nhiễm môi trường. Hỗ trợ giải đáp nhanh mọi tư vấn 24/7. Tùy vào tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu mà giá cả sẽ khác nhau, quý khách tham khảo thêm thông tin sau đây:

– Hút hầm cầu ở hộ gia đình có giá 400.000 đồng/khối.

– Hút hầm cầu xây dựng có giá 500.000 đồng/khối.

– Hút hầm cầu xe 3 mét khối có giá 1.200.000 đồng.

– Hút hầm cầu xe 4 mét khối có giá 1.600.000 đồng.

– Hút hầm cầu xe 5 mét khối có giá 2.000.000 đồng.

– Hút hầm cầu xe 6 mét khối có giá 2.400.000 đồng.

Những bước hút hầm cầu chuyên nghiệp tại công ty Hồng Phước

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp cận tất cả những yêu cầu của mọi quý khách

Bước 2: Đội ngũ nhân viên làm việc sẽ đến tận nơi để khảo sát, sau đó là báo giá dịch vụ

Bước 3: Hai bên thống nhất với nhau về giá cả. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc

Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình, thanh toán cho công ty chúng tôi

Bước 5: Công trình thi công được bảo hành theo như cam kết. Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại các quận huyện tphcm, chúng tôi còn triển khai những dịch vụ sau:

+ Hút bùn trong cống rãnh, hút mương cống, nạo vét hố ga, duy trì mương dẫn, hút và vận chuyển bùn vi sinh. Những loại xe tải chuyên dụng của công ty Hồng Phước sẽ đáp ứng tiến độ công việc, nhờ đó mà hoàn thành nhanh chóng

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu: thi công tất cả các loại bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, sử dụng máy lò xo, không đục phá, dịch vụ được bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng.

+ Dịch vụ thông tắc cống tại tphcm: các loại cống thoát nước, máng xối, cống thoát nước thải, cống thoát nước nhà vệ sinh, tại bệnh viện, công ty, trường học. Nhân viên làm việc tận tân & chu đáo

+ Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ, lắp đặt hệ thống thoát nước,..