Noo Phước Thịnh dùng điện thoại gì trong MV I’M STILL LOVING YOU?

Noo Phước Thịnh Dùng Điện Thoại Gì Trong Mv I'M Still Loving You?

Noo Phước Thịnh vừa có màn comeback hoành tránh với MV I’M STILL LOVING YOU do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Ngoài MV đẹp mắt, ca từ dễ nghe dễ nhớ, điều mà Big Family (Tên Fanclub) thắc mắc là chiếc điện thoại Noo Phước Thịnh sử dụng là gì.

Noo Phước Thịnh Dùng Điện Thoại Gì Trong Mv I'M Still Loving You?
Noo Phước Thịnh Dùng Điện Thoại Gì Trong Mv I’M Still Loving You?

Nếu nhìn từ phía sau, chắc hẳn nhiều bạn yêu công nghệ sẽ nghĩ

ngay đó là mẫu Vivo S5 vừa được ra mắt hôm qua 14/11 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khác với Vivo S5 thì mẫu smartphone Noo Phước Thịnh sử dụng lại có màn hình giọt nước thay vì dạng nốt ruồi sang chảnh của S5.

Theo nguồn tin riêng của hoiamy.edu.vn, sản phẩm này có tên gọi là Vivo S1 Pro là phiên bản kế nhiệm của Vivo S1 và sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2019. Vivo S1 sẽ có mặt lưng cũng như viền ngoài được hoàn thiện từ nhựa

Noo Phước Thịnh Dùng Điện Thoại Gì Trong Mv I'M Still Loving You?
Noo Phước Thịnh Dùng Điện Thoại Gì Trong Mv I’M Still Loving You?

Cấu hình Vivo S1 Pro bao gồm màn hình Super AMOLED 6.44-inch độ phân giải Full-HD+, vân tay tích hợp dưới màn hình, vi xử lý Snapdrago 665 cùng bộ nhớ trong 128GB và RAM 8GB. Máy vẫn thừa hưởng viên pin khủng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh như bản tiền nhiệm Vivo S1. Camera chính gồm 4 cảm biến (48MP + 8MP góc rộng + 2MP Marco + 2MP đo chiều sâu). Camera seflie 32MP và chạy nền tảng FunTouchOS 9.2 dựa trên Android 9.0 Pie. Mức giá dự kiến của Vivo S1 Pro sẽ tương đương với S1 thời điểm ra mắt khoảng 7 triệu đồng.