Website đang chạy thử nghiệm

Máy phát điện

Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Hải Phòng giá rẻ

Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Hải Phòng giá rẻ

27 Tháng Tư, 2022

Công ty Võ Gia hoạt động nhiều năm trong ngành điện cũng như máy phát điện dự phòng. Chúng tôi cung cấp máy phát điện tại Hải Phòng, cung cấp máy phát điện từ những thương hiệu uy tín như: Cummins, Doosan, Denyo, Mitsubishi, Volvo………….. Và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho quý khách hàng cam kết phụ tung lên đến 20 năm Nhu cầu sử dụng máy phát điện tại Hải Phòng Hiện nay thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố lớn tại phía Bắc Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là … Đọc tiếp “Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Hải Phòng giá rẻ”

Hướng dẫn chọn máy phát điện giá rẻ

Hướng dẫn chọn máy phát điện giá rẻ

17 Tháng Mười Hai, 2021

Máy phát điện đã từng là một thiết bị cồng kềnh và xa xỉ. Nhưng cũng giống như điện thoại, máy tính hay TV, công nghệ mới đồng nghĩa với việc bạn có thể tận hưởng những tính năng mà vài năm trước bạn phải tốn rất nhiều tiền để sở hữu. Tuy nhiên, hiện nay những máy phát điện giá rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều người tiêu dùng đã phổ biến hơn nhiều. Bài viết này sẽ cho bạn vài típ gợi ý để chọn 1 chiếc máy đáp ứng được nhu cầu mà giá thành vẫn hợp lý. Thứ nhất: Nghiên cứu thương hiệu có máy phát … Đọc tiếp “Hướng dẫn chọn máy phát điện giá rẻ”

Máy phát điện Perkins 25 KVA 3 pha

Máy phát điện Perkins 25 KVA 3 pha

18 Tháng Mười Một, 2021

Máy phát điện Perkins 25 KVA 3 pha luôn thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật xuất sắc, cung cấp đầy đủ nhất các giải pháp năng lượng sáng tạo và đáng tin cậy, phù hợp để đáp ứng chính xác các yêu cầu  của khách hàng của họ. Với một lịch sử kéo dài suốt hơn 80 năm qua, máy phát điện Perkins là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về động cơ diesel cũng như là máy phát điện. Thông tin chung về máy phát điện Perkins 25kva 3 pha Máy phát điện Perkins 25kva là máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu và … Đọc tiếp “Máy phát điện Perkins 25 KVA 3 pha”