Website đang chạy thử nghiệm

Dịch vụ thú cưng

Trung tâm huấn luyện chó uy tín, giáo trình chuẩn quân đội

Trung tâm huấn luyện chó uy tín, giáo trình chuẩn quân đội

14 Tháng Năm, 2021

Trường huấn luyện chó Trung Đức mang đến dịch vụ huấn luyện chó cảnh và chó nghiệp vụ chuyên nghiệp. Là một ngôi trường huấn luyện chó hơn 10 năm, cùng với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo chú chó của bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, được chăm sóc một cách kỹ càng. Trung Đức chính là ngôi trường học tập tốt nhất dành cho các bé cún của bạn. Đôi nét về trung tâm huấn luyện chó Trung Đức Về trung tâm Trung Đức Trung Đức tự hào là trường huấn luyện chó cảnh lâu năm và uy tín nhất … Đọc tiếp “Trung tâm huấn luyện chó uy tín, giáo trình chuẩn quân đội”

Hướng dẫn cách huấn luyện chó im lặng theo yêu cầu

Hướng dẫn cách huấn luyện chó im lặng theo yêu cầu

27 Tháng Sáu, 2020

Lệnh “Im lặng” là một lệnh vô cùng hữu ích khi con chó đang bị kích thích về vấn đề nào đó khiến cho nó sủa hay nó nghịch ngợm. Sủa là tốt vì nó cảnh báo cho bạn về những mối nguy hiểm có thể xảy ra nhưng nó có thể rất khó chịu nếu con chó sủa những con chó khác hay là nó sủa không đúng lúc. Với lệnh này, dạy cho con chó im lặng khi bạn quát lệnh “Im lặng”. Bước 1: Nhìn tập trung về con chó của bạn trong khi nó đang sủa. Nếu nó ta nhìn bạn và dừng lại sủa, dù chỉ … Đọc tiếp “Hướng dẫn cách huấn luyện chó im lặng theo yêu cầu”

Basic and simple dog training exercises

Basic and simple dog training exercises

25 Tháng Tư, 2020

As a beginner, you should practice giving your dog the simplest and easiest exercises to do. Moves include: – Sit movements. – The gesture is lying. – Cow movements. – The motion is standing still. – Move in parallel with the owner Once you perform these movements, you can upgrade to more difficult movements, and the training time is longer, including: – 2-leg standing movement. – Handshake – Greetings – The action of fake dog death. => See more: Huấn luyện chó

Giá bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm

Giá bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm

15 Tháng Một, 2020

Hiện nay, ở nước ta, chó Becgie đã được du nhập vào và nuôi rất nhiều, vì vậy nhiều cơ sở, trang web kinh doanh chó được mở ra. Tuy nhiên để mua được giống chất lượng đảm bảo, bạn nên tìm đến các trang trại chó lớn, các cơ sở nuôi bán chó Becgie uy tín Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi rút hầu bao, đặc biệt là phải xuất trình đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận sức khỏe của chú chó mà bạn có ý định mua.  Vậy giá bán chó becgie như thế nào tại Tp. Hồ … Đọc tiếp “Giá bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm”