Mua bán phế liệu inox 24 quận huyện TPHCM

Phế Liệu Inox

Thu Mua inox Phế Liệu Đa Dạng Giá Cao, Báo Giá Nhanh, Vận Chuyển Phế Liệu Nhanh Chóng. Thu Mua inox Phế Liệu Chiết Khấu Cao Cho Người Giới Thiệu,

Các địa điểm nổi bật mà chúng tôi thường hay mua bán phế liệu inox là: Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Nha Trang,…và không thể thiếu là 24 quận huyện TPHCM.

Thu mua inox và tái chế góp phần bảo vệ môi trường và mang lại những lợi ích về kinh tế. Chính vì thế nếu bạn đang sở hữu inox phế liệu thì đừng vứt bỏ mà hãy liên hệ với đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox để bán lại. Bạn sẽ có thêm khoản thu nhập đáng kể.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao bao gồm các loại:

Phế Liệu Inox

⭐ Inox 304, Inox 201, Inox 202, Inox 504, Inox 430, Inox 630,….

⭐ Phụ kiện inox 304, ống inox đúc, inox ống, tủ inox

⭐ Ống đúc inox, nội thất inox, inox định hình, inox tròn đặc, thùng inox,

⭐ Thanh inox, inox vuông, ống tuýp inox, inox tec

⭐ Inox tròn, inox chịu nhiệt, ống tròn inox công nghiệp, hợp kim inox, ba dớ inox,….

Bảng giá thu mua phế liệu inox tham khảo:

Vì xu hướng hiện nay sử dụng nhiều loại inox phù hợp theo từng mục đích khác nhau. Inox dùng trong sinh hoạt sẽ khác, inox dùng trong ăn uống sẽ khác. Vì tính chất mỗi loại khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau từ lúc mua mới cho đến lúc bán phế liệu inox. Xem chi tiết giá phế liệu liệu INOX

Phân loại inox Đơn giá ( VNĐ/kg)
Inox 304 30.000 – 70.000
Inox 316 50.000 – 90.000
Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 430 12.000 – 30.000
Ba vớ inox 22.000 – 39.000

Thu mua phế liệu inox giá cao

Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại lợi ích tốt cho khách hàng bằng cách:

–  Thu mua với giá cạnh tranh

Hiện nay, có nhiều cơ sở, địa chỉ thu mua phế liệu ở TPHCM đang hoạt động. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá thu mua khác nhau. Thông thường, các công ty, cơ sở thu mua lớn sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn hơn người mua phế liệu inox nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở vì lợi ích cá nhân mà ép giá người bán.

–  Cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng

Không chỉ đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, công ty chúng tôi còn chú trọng vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được quy trình thu mua nhanh gọn với sự hỗ trợ của các xe chuyên chở. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp, trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

–  Luôn phục vụ tận tình

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi nhận thu mua inox phế liệu không kể địa lý, bất kể nơi đâu.

–  Đảm bảo thanh toán đúng hạn

Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá chúng tôi đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo đúng những gì đã cam kết.

Chúng tôi đảm bảo thanh toán nhanh gọn, thanh toán dưới nhiều hình thức theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

–  Thời gian làm việc linh hoạt

Công ty chúng tôi thu mua 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ. Do đó không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu inox thì chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều hạng mục khác như thu mua nhựa phế liệu , đồng, kẽm, giấy vụn, đồng, sắt thép…v.v.. với mức giá hấp dẫn.

QUY TRÌNH THU MUA INOX PHẾ LIỆU TINH GỌN

Bước 1: Nhận thông tin người bán Inox phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng Inox , địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Inox phế liệu nhất để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất

Bước 3: Khảo sát thực tế và báo bảng giá chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được 2 bên đồng ý thì sẽ có hợp đồng cho cả hai bên. Hoặc đối với cá nhân thì thỏa thuận nhanh chóng ngay tại địa điểm.

Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Inox phế liệu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá phế liệu inox 304 316 bao nhiêu tiền 1kg?

=>> Giá dao động: 1.000 – 55.000 đồng/kg.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá phế liệu inox 201 bao nhiêu 1kg?

=>> Giá dao động: 15.000 – 26.000 đồng/kg.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá phế liệu inox 410, 420, 430 bao nhiêu tiền 1kg?

=>> Giá dao động: 10.000 – 19.000 đồng/kg.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá phế liệu inox 504, 604 bao nhiêu tiền 1kg?

=>> Giá dao động: 8.000 – 14.000 đồng/kg.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá phế liệu bazo inox bao nhiêu 1kg?

=>> Giá dao động: 7.000 – 12.000 đồng/kg.