ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Mẹo và công cụ tốt nhất để thu gom phế liệu kim loại thành công

30 Tháng Mười Một, 2022 Lượt xem: 122

 

Đôi khi việc thu gom phế liệu kim loại trông không giống như những gì bạn mong đợi. Danh sách các mẹo và công cụ tốt nhất để loại bỏ kim loại thành công này là danh sách tốt nhất để sử dụng khi bạn bắt đầu. Đây là cách chúng tôi phá vỡ nó. Những công cụ này sẽ cho phép bạn phá vỡ hầu hết mọi tài liệu. Điều tốt nhất là nhiều công cụ trong số này có thể đã có trong hộp công cụ của bạn.

Kim loại riêng biệt

Bạn cần phân loại và sắp xếp kim loại theo loại và chất lượng. Một số kim loại như phế liệu đồng và nhôm có giá trị cao hơn, nhưng chúng có thể không được chú ý nếu bạn trộn chúng với các vật liệu tái chế khác. Chẳng hạn, nếu bộ sưu tập phế liệu của bạn có nhiều nhôm hơn đồng, giá cho toàn bộ lựa chọn có thể được xác định theo giá nhôm. Tuy nhiên, nếu chọn tặng đồng riêng lẻ thì sẽ bù được nhiều tiền hơn. Do đó, hãy thu thập tất cả các kim loại đã thu thập được trong nhà để xe của bạn và phân loại chúng. Đặt từng kim loại vào một thùng chứa riêng biệt và dán nhãn. Nếu bạn là người mới bắt đầu và không biết cách phân biệt các loại kim loại, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia hoặc làm theo hướng dẫn về Mẹo và Công cụ Tốt nhất để thu gom phế liệu kim loại Thành công.

Dụng cụ an toan

Trước khi bắt đầu thu gom phế liệu kim loại, bạn phải đảm bảo rằng bạn có thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) thích hợp. Quần áo bảo hộ là cần thiết để ngăn ngừa thương tích. Bảo vệ làn da của bạn bằng cách mặc áo dài tay và quần dày. Bạn sẽ cần phải lấy một số găng tay khi làm việc để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị đứt tay và ngăn ngừa vết chai. Bạn cũng sẽ cần đi giày có mũi thép và dụng cụ bảo vệ cổ chân. Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đeo kính bảo hộ. Các mảnh vỡ có thể bay ra khi bạn đang làm việc với kim loại và va vào mặt, có thể làm trầy xước mắt bạn. Bạn cần nhận thức được những rủi ro và cách bạn có thể thu gom kim loại phế liệu một cách có trách nhiệm.

Kiểm tra phế liệu

Điều quan trọng là phải biết bạn có tài liệu gì trước khi bắt đầu làm việc với phế liệu của mình. Nam châm là cách tốt nhất để xác định xem kim loại của bạn có thuộc tính kim loại đen hay kim loại màu. Nam châm của bạn sẽ dính vào kim loại đen, nhưng vật liệu không chứa sắt có thể khiến nam châm dính vào. Tuy nhiên, bạn vẫn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Tập kim loại

Giũa kim loại là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra ‘mạ’. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra kim loại phế liệu và bảo vệ chúng khỏi các yếu tố, sốc hoặc điện giật của bất kỳ ai ở quá gần. Các công ty thường sẽ sử dụng chrome hoặc nhựa để bảo vệ kim loại bên trong. Họ cũng có thể sử dụng kim loại màu như đồng. Bạn có thể sử dụng dũa để mài lớp trên cùng xuống và đảm bảo rằng bạn có kim loại chính xác trong suốt.

Tháo dỡ cơ bản

Máy khoan không dây, cờ lê tác động và WD-40 là những công cụ tốt nhất để loại bỏ thiết bị cũ. Sử dụng cờ lê để tháo các mảnh ra khỏi mũi khoan. Đôi khi thiết bị cũ đến mức phải cạo bỏ, quá chật và rỉ sét. Ngay cả WD-40 cũng không cắt được. Có thể sử dụng cờ lê lực để thực hiện các công việc kéo dài hàng giờ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi nó tốt và thực sự bị mắc kẹt

Đôi khi, thậm chí điều đó có thể không đủ. Trong những trường hợp này, bạn có thể cần sử dụng sức mạnh của một chiếc búa tạ chỉ để đưa nó ra khỏi vị trí đủ để thêm WD-40. Khi xử lý kim loại phế liệu, búa vuốt tiêu chuẩn sẽ không hoạt động. Tay cầm và đầu ngắn đến mức bạn có thể dễ dàng làm bong gân cổ tay bằng búa vuốt. Điều này khiến việc di chuyển Kim loại Phế liệu của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể phải tháo bất kỳ vít cũ nào hoặc giữ nguyên các mảnh vụn của mình trước khi bắt đầu sử dụng búa tạ. C-Clamps hoặc Kìm sẽ cứu cổ tay và bàn tay của bạn.

Đối phó với dây điện

Ống nhựa thường được tìm thấy trên hầu hết các hệ thống dây điện mà bạn tìm thấy để tháo dỡ. Kìm tuốt dây điện là một trong những công cụ tái chế hiệu quả nhất. Máy cắt dây là một công cụ có thể được sử dụng để cắt dây dài hơn và lớn hơn cho kim loại phế liệu. Phế liệu có thể tước dây của bạn miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng.

Di chuyển phế liệu số lượng lớn

Đôi khi, bạn không có đủ phế liệu hoặc thời gian và tài nguyên để bắt đầu xóa mọi thứ tại chỗ. Các công cụ kim loại phế liệu quan trọng nhất của bạn là một chiếc xe tải và một số dây đai bánh cóc. Luôn luôn có một số phế liệu. Thùng Năm Gallon là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn làm việc với các chi tiết nhỏ hơn hoặc hệ thống dây điện. Chúng không đắt, dùng được lâu, không hỏng và có thể được sử dụng trong khi bạn làm việc. Nếu có tiền và kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu vận chuyển phế liệu cồng kềnh bằng hai công cụ tái chế sau: xe tải và tời. Xe nâng tay và tời di động là những công cụ tuyệt vời để nâng các vật nặng lên khỏi mặt đất. Trước khi bạn tháo hệ thống treo, hãy đảm bảo rằng nó có thể chịu được trọng lượng.

Tháo dỡ phế liệu nặng, cồng kềnh

Sau khi bạn đã loại bỏ tất cả phế liệu của mình, bạn sẽ cần một chiếc Sawzall không dây, xà beng và một số công cụ để giúp bạn tháo rời phế liệu nặng, cồng kềnh. Mặc dù bạn có thể muốn sử dụng lại búa tạ, nhưng không nên sử dụng các công cụ cao cấp hơn những công cụ này. Bạn có thể cần một chiếc xe bán tải nếu bạn có phế liệu nặng hoặc cồng kềnh. Bạn có thể phải đón một chiếc xe tải chở đầy dầm thép và mái hiên bằng nhôm, vì chúng có thể không vừa với xe tải của bạn.

Sự kết luận

Nếu bạn làm theo các Mẹo và Công cụ để thu gom phế liệu kim loại thành công này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Phúc Lộc Tài có thể giúp bạn biến phế liệu kim loại thành vật liệu hữu ích nếu bạn có nhiều. Để bán kim loại phế liệu của bạn với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Chúng tôi luôn cập nhật giá cả thị trường để bạn có được mức giá tốt nhất. Phúc Lộc Tài là một doanh nghiệp kinh doanh kim loại phế liệu thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại TpHCM. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi cung cấp mức giá tuyệt vời cho tất cả các loại kim loại màu và kim loại đen. 

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tái chế kim loại phế liệu ở Tphcm và chúng tôi sẽ trả cho bạn khoản tiền hậu hĩnh cho phế liệu mà bạn có. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng và lịch sự.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Việc thu mua phế liệu không đơn giản, đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng phế liệu và quy trình vận chuyển, xử lý phế liệu đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc thu mua phế liệu và các quy trình liên quan đến việc sử dụng phế liệu.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Để thu mua phế liệu đúng cách, chúng ta cần tìm kiếm và lựa chọn các nguồn phế liệu đáng tin cậy. Các nguồn phế liệu phổ biến nhất bao gồm các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, các cửa hàng bán lẻ, các tổ chức và cá nhân bán phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.