Website đang chạy thử nghiệm

Khắc dấu

Cửa hàng khắc dấu vuông uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu vuông uy tín, giá rẻ tại TPHCM

27 Tháng Bảy, 2021

Khắc dấu Ái Ái là công ty chuyên nhận khắc dấu vuông chất lượng cao. Mức giá hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi. Cửa hàng Khắc Dấu Ái Ái sử dụng máy khắc dấu hiện đại, công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài để gia công sản phẩm, đảm bảo mặt dấu được khắc chính xác đến 99%. Giúp cho độ hoàn thiện cao nhất và sử dụng rõ nét nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt hàng khắc dấu vuông theo nhu cầu với mọi nội dung, số lượng. Khắc dấu vuông cần những thủ tục gì … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu vuông uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu tên uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu tên uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Khắc dấu tên là con dấu thể hiện họ và tên của một cá nhân nào đó. Nhu cầu khắc dấu tên ngày càng phổ biến, không chỉ với những người có chức tước trong bộ máy nhà nước mà bất cứ ai thường xuyên sử dụng tên mình trong các văn bản đều nên có một con dấu khắc tên. Đó có thể là tên riêng của cá nhân như giám đốc, trưởng phòng, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên…vv Khắc Dấu Ái Ái, là địa chỉ khắc dấu giá rẻ, giao nhanh tận nơi tại TPHCM. Cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Khắc … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu tên uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu ngày tháng năm uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu ngày tháng năm uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Con dấu ngày tháng năm được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống, đặc biệt trong các hoạt động kinh doanh cần đóng dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng… lên bao bì sản phẩm. Việc sử dụng con dấu ngày tháng năm rất tiện lợi và vô cùng thiết thực để thực hiện nhanh chóng, chính xác và nâng cao hiệu quả công việc. Đây là công cụ đắc lực trong nhiều lĩnh vực, các cơ quan hành chính, bệnh viện…, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất. Quý khách hàng khi cần làm con dấu ngày theo yêu cầu, giao hàng tận nơi tại TPHCM. Hãy liên … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu ngày tháng năm uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu logo uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu logo uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Con dấu tên, dấu chức danh đã rất quen thuộc trong cuộc sống nhưng con dấu logo thì không phải ai cũng biết. Con dấu logo ngày càng được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa to lớn trong việc tạo dựng thương hiệu, dấu ấn. Khắc Dấu Ái Ái chuyên nhận khắc dấu logo online, làm con dấu Logo, làm con dấu hình ảnh theo mọi nhu cầu của khách hàng cho mọi số lượng. Khắc dấu giá rẻ và giao hàng nhanh tại TPHCM. Khắc dấu logo theo yêu cầu Khắc con dấu logo thường đi kèm với các thông tin kèm theo như tên doanh nghiệp, tên cơ sở kinh doanh, dịch … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu logo uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu hoàn công uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu hoàn công uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Khắc dấu hoàn công có 2 loại là dấu hoàn công chấm mực & dấu hoàn công liền mực. Dấu bản vẽ hoàn công giúp cho các đơn vị thi công, chủ đầu tư, nhà thầu, và bên giám sát thi công hoàn tất công trình thi công một cách nhanh chóng chuyên nghiệp bằng cách đóng dấu hoàn công lên các bản vẽ hoàn công. Đây là thủ tục bắt buộc sau khi hoàn tất một công trình xây dựng. Bản vẽ hoàn công là bản vẽ các bộ phận của công trình, thể hiện các kích thước, thông số thực tế so với bản vẽ thiết kế. Con dấu hoàn công sẽ … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu hoàn công uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu chức danh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu chức danh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Khắc dấu chức danh đang dần trở nên thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Con dấu chức danh chứa thông tin về chức vụ kèm họ tên đầy đủ để đóng dấu dưới chữ ký trong các văn bản. Nó thường sử dụng cho các cấp lãnh đạo, các trưởng bộ phận, hoặc sử dụng trong quân đội, ví dụ như Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng, Kế toán trưởng, Bác sĩ, Trưởng khoa, Hiệu trưởng, Đại tá, Thiếu tướng…vv Việc đóng dấu chức danh giúp cho đối tác, nhân viên, khách hàng hay bất cứ ai biết được người ký nhận văn … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu chức danh uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu tròn công ty uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu tròn công ty uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi số lượng công ty tại Tp.HCM là rất nhiều và mọi công ty, doanh nghiệp đều muốn khắc con dấu chất lượng để sử dụng lâu dài. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng văn bản hợp đồng. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ khắc dấu giá rẻ của cửa hàng Khắc Dấu Ái Ái. Thủ tục khắc dấu tròn công ty mới thành lập Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu làm dấu tròn công ty, doanh nghiệp vui lòng xem qua các giấy tờ, thủ … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu tròn công ty uy tín, giá rẻ tại TPHCM”

Cửa hàng khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Khắc dấu chữ ký là con dấu được khắc theo chữ ký mẫu của một cá nhân nào đó với độ chính xác đến 99,99%, dấu chữ ký giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Đối với những khách hàng hay phải làm việc văn phòng liên quan đến thủ tục hay phải ký tá nhiều, hay các khách hàng luôn phải đau đầu vì không lần nào ký giống lần nào. Hiện nay dấu chữ ký đã trở nên thông dụng và được cho phép sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bệnh viện, Trường học, Cơ quan, Văn phòng…vv Cơ sở Khắc Dấu Ái Ái chuyên nhận thiết kế khắc … Đọc tiếp “Cửa hàng khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tại TPHCM”