Hướng dẫn đường đi đến dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An

Hướng Dẫn Đường Đi Đến Dự Án Biệt Thự West Lakes Golf &Amp; Villas Long An

Hướng dẫn đường đi đến dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An. Đây là 1 trong những dự án sân golf và biệt thự cao cấp ngay tại cửa ngõ Long An. Biệt thự West Lakes Golf & Villas có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo KH và nhà đầu tư. Dự án đất nền Biệt thự có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là Tập đoàn Trần Anh.

>> Xem thêm: Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại West lakes Golf & Villas không?

Hướng Dẫn Đường Đi Đến Dự Án Biệt Thự West Lakes Golf &Amp; Villas Long An

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ N2 (đường DT 822) nối liền với Cầu Tân Thái – Trạm xe Buýt số 100 – Bến xe Củ Chi (đi Tỉnh lộ 7) giáp ranh với xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VÀNG CỦA KĐT SÂN GOLF TÂN MỸ

• Dự án nằm tại mặt tiền DT822 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hoà – Long An.
  • Nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM nên việc Đức Hoà kết nối với TP.HCM trở nên vô cùng thuận tiện dễ dàng thông qua các tuyến Quốc lộ và Tỉnh lộ đã và đang nâng cấp như: QL 22, QL N2, TL 7, TL 8, DT 825, Vành đai 4. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng nhất trong quá trình phát triển kinh tế và đô thị hoá tại Đức Hoà – Long An nói chung và huyện Đức Hoà nói riêng.
  • Giáp ranh huyện Củ Chi (chỉ cách 1 cây cầu ).
  • Cách bệnh viện Xuyên Á chỉ 2km, gần cụm các khu công nghiệp lớn như: KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN TTC, KCN Đức Hoà 3, KCN Linh Trung 3, KCN Thái Hoà.
  • Nối liền các tuyến giao thông đang được triển khai đầu tư nâng cấp như: Cao tốc Mộc Bài – TP.HCM, tuyến Metro Tham Lương – Bến xe Tây Ninh.
  • Đặc biệt liền kề khu đô thị phức hợp 900ha VinGroup.

VÀI NÉT VỀ WEST LAKES GOLF & VILLAS

Hướng Dẫn Đường Đi Đến Dự Án Biệt Thự West Lakes Golf &Amp; Villas Long An

Sân golf West Lakes Golf Club & Villas có tổng diện tích lên đến 120ha được thiết kế quy mô 27 lỗ và đã hoàn thiện 18 lỗ để đưa vào hoạt động từ năm 2017,  thiết kế sân golf đạt chuẩn quốc tế PGA với độ dài sân 7200 yards, một sân tập rộng 150 yards, dài 340 yards và 25 bệ phát bóng trên thảm, 25 line trên cỏ.

Sân golf nổi bật bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên hầu hết mọi lỗ golf, Fairway nhấp nhô và bunker độc đáo với tất cả các chữ ký của thiết kế Thomson Perrett. West Lakes Golf & Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam sở hữu loại cỏ sân golf đang gây bão trong ngành công nghiệp – Zeon Zoysia, ngoài ra giống cỏ TifEagle của cỏ Bermuda hoàn toàn phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam.

Nơi đây được tất cả các golfer đánh giá cao về điều kiện của sân, với thiết kế đủ sức đáp ứng việc tổ chức các giải golf chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, đây đích thực là sân golf đầu tiên được xây dựng ở khu vực miền Tây mang đến khung cảnh ấn tượng không thể tìm thấy ở bất cứ một sân golf nào khác.

Tham khảo thêm:

Chỉ với 2,85 tỉ đồng dễ dàng sở hữu biệt thự sân golf đẳng cấp tại Long An

Đầu tư bất động sản sân golf: Bài toán kinh tế cho nhà đầu tư thông minh

Đô thị sân golf West Lakes – an cư đẳng cấp ở phía Tây TP.HCM