Hợp đồng thu mua phế liệu quận 8 định kỳ, uy tín

Thu Mua Phế Liệu Quận 8

Thu mua phế liệu Quận 8 là địa điểm thu mua phế liệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên thu mua phế liệu Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, Thiếc, Hợp Kim, Niken toàn quốc. Cam kết lấy chữ Tín hàng đầu không bao giờ kì kèo giá.

✅  Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản

Công ty phế liệu Hải Đăng nhận hợp đồng thu mua phế liệu quận 8 định kỳ, uy tín

Hải Đăng với hơn 15 năm trong lĩnh vực buôn bán thu mua phế liệu Tphcm.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Lấy uy tín làm nền tảng phát kiển kinh doanh lâu dài

Vì thế công ty mới phát triển được như ngày hôm nay.

Công ty chúng tôi thường ký kết các hợp đồng Thu mua phế liệu quận 8, phế liệu các loại với các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất định kỳ dài hạn với mức giá thị trường tại thời điểm mua bán.

Nhận thanh lý, đấu giá thanh lý các công trình phế liệu như xác công trình, kho xưởng với mức giá tốt nhất

Công ty thu mua phế liệu Tphcm, Thu mua phế liệu Bình Dươngthu mua phế liệu Long An, Đồng Nai, Tây Ninh với xe chuyên chở, nhanh gọn, sạch sẽ giá cao.

BẢNG GIÁ MUA PHẾ LIỆU TẠI QUẬN 8 HÔM NAY – HẢI ĐĂNG

Thu Mua Phế Liệu Quận 8

Giá thu mua phế liệu được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Do đó chúng tôi cam kết mức giá luôn tốt nhất so với tất cả các đơn vị mua bán khác trong khu vực.

Cơ sở Hải Đăng đảm bảo bảng giá thu mua phế liệu quận 8 áp dụng chung trên toàn khu vực TPHCM, thu mua phế liệu Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Hà Nội và cả nước.

TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
Thiếc, hợp kim (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ
Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 7.000.000 Vnđ
Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ

Thu mua phế liệu quận 8 chuyên thu mua các loại

Thu mua phế liệu Inox 310, Thu mua phế liệu đồng cáp…..

– Mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện.

– Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý. Máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng.

– Thu mua các loại ô tô cũ, ô tô hết hạn sử dụng với giá tốt nhất khi quý khách có nhu cầu bán, thanh lý.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua phế liệu, bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn. Những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu.

Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, hộ nhà dân ở TpHCM và các tỉnh lân cận.

Vì sao bạn nên chọn cơ sở Phế liệu Hải Đăng ở Quận 8 HCM?

• Chúng tôi nhận thu mua phế liệu Quận 8 khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 8 chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất
  • Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa

Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Quy trình thu mua phế liệu quận 8 tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu tại quận 8 tại Hải Đăng luôn làm hài lòng khách hàng khi thực hiện wuy trình mua bán phế liệu ở quận 8 tận nơi.

1. Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng
  2. Khảo sát phế liệu, phân loại và báo giá phế liệu phù hợp
  3. Thu gom và bốc xếp phế liệu
  4. Thanh toán tiền hàng cho khách hàng
  5. Chi trả hoa hồng cho khách hàng
  6. Dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ miễn phí

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtphế liệu đồngphế liệu nhômthu mua phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/