Giá thép gân cập nhật

Giá Thép Gân Cập Nhật

Giá thép gân cập nhật bởi công ty thép Sáng Chinh. Chúng tôi cung cấp các loại thép gân các loại như sau:

Thép gân  hay thép thành vằn còn được gọi là thép cốt bê tông( do mục đích sử dụng). Thép gân mặt ngoài có gân với đường kính từ 10-40mm với nhà cung cấp Tisco, 10-43mm với Thép Miền Nam, 10-55mm với thép Hòa Phát…. Tùy theo từng nhà sản xuất mà trên bề mặt sản phẩm có ký hiệu riêng. Thép gân thường sử dụng trong các công trình dân dụng, cầu-đường, nhà cao tầng….

Báo giá thép gân – thép cốt bê tông

Giá thép gân không cố định và có biến đổi theo thời gian. Các yếu tố chính ảnh hưởng tới giá sắt thép phải kể đến đó là:

• Cung cầu thị trường: Khi nguồn cung cao hơn nhu cầu giá thép giảm và ngược lại.
  • Tác động của thị trường nước ngoài: Tại việt Nam giá thép chịu ảnh hưởng chính từ thị trường Trung Quốc.

Sáng Chinh đơn vị cung cấp các loại giá thép gân Hòa Phát, Miền Nam, Tisco ….

Vì giá thép gân hiện nay đang tăng do dịch bệnh vì thề để có giá chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777- Mail: thepsangchinh@gmail.com

Thép gân Miền Nam – Niềm tin cho mọi công trình

Thép gân Miền Nam  là một sản phẩm chất lượng của sắt thép Miền Nam.

Sở dĩ gọi là thép gân hay thép gân Miền Nam vì trên thân thép có những đường gân vằn nổi lên chạy cuộn theo thanh thép.

Thép gân còn được gọi là thép cốt bê tông. Với đặc tính chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao thép gân được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng bê tông, cốt thép, nhà dân dụng, nhà công nghiệp, cao ốc văn phòng, cầu đường, các công trình thủy điện…

Thông số của thép gân Miền Nam

Chủng loại sản phẩm, các thông số kích thước

– Thép gân Miền Nam có các kích thước đường kính từ D10,D12,D14,D16,D18,D20,D25,D28,D32,D36. Ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
– Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.
– Một bó thép vằn có trọng lượng  ~2500, được đóng thành bó buộc chặt bởi 5 dây đai thép tròn Φ7.0 mm, chia đều suốt chiều dài bó thép, riêng 2 đầu cách 0.5m

Thép gân – Thép Cây Hòa Phát

Sản phẩm thép gân hay còn gọi thép cây mang thương hiệu Thép Hòa Phát

Thép gân Hòa Phát mặt ngoài có gân, đường kính từ phi 10 đến phi 51 ở dạng gân, chiều dài 11,7 m/cây. Sản phẩm xuất xưởng được đóng thành từng bó, khối lượng trung bình khoảng từ 1.500 kg/bó đến 3.000 kg/bó

Thép gân Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp,……..

Giá thép gân vằn Hòa Phát được công ty Sáng Chinh chúng tôi cập nhật từ nhà sản xuất thép Hòa Phát

Thép vằn Hòa Phát hay còn gọi là thép cây thường được ứng dụng làm bê tông cốt thép cho các công trình xây dựng

Đây là loại thép có độ bền cao và khả năng chịu áp lực tốt đặc biệt là thép Hòa Phát

Chính vì thế khách hàng rất quan tâm giá thép gân vằn Hòa Phát

Thép gân hay còn gọi là thép cốt bê tông, mặt ngoài có gân, đường kính từ 10mm đến 32mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m/thanh

Tiêu chuẩn thép gân Hòa Phát:

– Theo TCVN 1651-2: 2008: CB300-V, CB400-V, CB500-V

– Theo JIS G3112 – 1987:SD 295A,SD 295B,SD 345, SD 390, SD 490

– Theo ASTM A 615M -14 : G40, G60

– Theo BS 4449-1997 : Gr250, Gr460A, Gr460B

– Đường kính phổ biến: Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, Ø28, Ø32

Thép gân Tisco

Thông số kỹ thuật thép gân Tisco

• Đường kính: D10 – D50
  • Chiều dài: 11.7m hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Trọng lượng bó: Không quá 5 tấn

Tiêu chuẩn thép gân – Thép Tisco

• TCVN 1651-2:2008
  • JIS G3112 – 2010
  • ASTM A615/A615M-04b
  • BS 4449:1997

Yêu cầu kỹ thuật thép gân Tisco

Tính chất cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sáng Chinh – Bảng báo giá thép xây dựng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân phú